Tôi Dám Hát Tập 12: Trang Pháp dịu dàng nhẹ nhàng vượt mặt Sĩ Thanh kiêu kì

02:55 12/09/2013

Tập 12 của Tôi Dám Hát phát sóng ngày 10/9 vừa kết thúc với phần thắng thuộc về đội Chocolate của Trang Pháp, đây là một chiến thắng đầy màu sắc ngọt ngào và dịu dàng trước Sĩ Thanh cá tính.

Hai đội chơi của Tôi Dám Hát gồm có:

- Đội Em Sợ với 2 thành viên là VJ Sĩ Thanh và bạn Tử Dương“cái gì cũng sợ” nhưng đến với Tôi Dám Hát cả 2 quyết tâm: “Sợ thì sợ mà chơi thì chơi”

- Đội Chocolate với 2 thành viên là Trang Pháp và bạn Thu Phương, với slogan “Con gì bò ngả bò nghiêng miệng ta vẫn hát hết bài đấy thôi”.

Vòng 1: Vòng thi cá nhân của Thu Phương và Tử Dương

Thử thách: Sumo

Người chơi sẽ vừa hát vừa cố gắng để không bị chàng sumo của chương trình xô ngã.

Đội Chocolate:

Thu Phương đại diện đội mình tham dự chơi trước và thể hiện ca khúc Hoang Mang, ngay từ phút mở màn, vừa hát câu đầu tiên Thu Phương đã bị tấn công dồn dập và hầu như không đứng lâu được 10 giây. Vì bị ngã liên tục như thế nên cô nàng không thể hát rõ lời và trọn vẹn ca khúc của mình mặc dù đã rất cố gắng, nhưng màn tấn công dữ dội của sumo nam đã làm Thu Phương bị tuột mic.

Lê Khánh: “Khánh thấy là bạn sumo nam thô bạo với bạn quá chưa gì hết đã không cho bạn chống cự, không cho bạn có khả năng để chống cự mà cứ vô một cái là đè ra liền, thế là bạn thua. Khánh rất đồng cảm với bạn.”

Đội Em Sợ:

Tử Dương thể hiện ca khúc Ký Ức, chàng trai mảnh khảnh này có một khả năng chống cự khá kiên cường, đối thủ sumo của Tử Dương phải mất rất nhiều sức mới có thể quật ngã được anh chàng thế nhưng vừa ngã ra Tử Dương lại dùng lực đẩy đối thủ té bật ngửa ngược lại khiến giám khảo vô cùng bất ngờ. Càng về sau có vẻ do cả hai cùng mất nhiều sức nên chỉ có thể đẩy nhau chứ không thể vào thể võ nào để vật ngã đối thủ được nữa.Trấn Thành: “Khi mới nhìn thấy bạn tôi nghĩ bạn là một que đũa, tôi không ngờ bước vào vòng đấu bạn chiến đấu với tinh thần của 1 bó đũa, nếu bạn có bị quật ngã bạn cũng kéo người ta ngã cùng.”

Vòng 2: Vòng thi cá nhân của Trang Pháp và Sĩ Thanh

Thử thách: Rối người

Người chơi sẽ vừa hát vừa được mặc một trang phục đặc biệt có người đứng sau lưng điều khiển những hành động của người chơi. Có 5 chiếc đĩa bí mật chứa đồ để tạo những bất ngờ cho người chơi khiến họ không thể hát tiếp.

Đội Chocolate:

Trang Pháp đến với thử thách này cùng ca khúc Chocolate mới nhất của mình, đây là thử thách nhằm nhắm vào những người chơi…sợ dơ, và cô gái dịu dàng Trang Pháp là 1 điển hình. Mặc dù la hét thảm thiết vì sợ dơ nhưng Trang Pháp vẫn rất chấp hành mệnh lệnh từ người điều khiển rối và không có dấu hiệu chống cự. Trang Pháp vẫn nhiệt tình hát hết ca khúc mang đến những giờ phút vui bùng nổ cho chương trình.Nhạc sĩ Dương Khắc Linh lập tức phát biểu: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy tội cho thí sinh như vậy mặc dù tôi cười nãy giờ”.

Đội Em Sợ:

VJ Sĩ Thanh thể hiện hit Boy you know (Anh có biết), cô nàng VJ cá tính của YANTV rất cố gắng kiềm chế sự sợ dơ của mình và cố gắng trình diễn và cười thật nhiều, thế nhưng khi mở 1 dĩa đầy sâu, cô nàng đã không kịp phản ứng gì và hét rất lớn sau đó thì vừa nhắm mắt vừa hát.

Vòng 3: Vòng thi đồng đội

Thử thách: Đầu và tay

2 người chơi sẽ vừa hát vừa phân công nhau lần lượt ,1 người nhìn vào 5chiếc hộp hình ảnh và miêu tả món đồ, 1 người sẽ tìm món đồ ấy trong 5 chiếc hộp bí mật có chứa rắn, chuột, sâu..

Đội Chocolate:

Đội chơi này chọn lựa ca khúc Gone Gone Gone, 2 cô gái đầy nữ tính và đáng yêu của đội Chocolate đã mang đến màn trình diễn vừa hát vừa hét rất hợp lý khiến khán giả có những tràng cười thích thú. Cách phối hợp khá ăn ý của họ cũng tạo thêm phần căng thẳng cho khán giả theo dõi chương trình, liên tục đặt những câu hỏi: “Liệu họ có tìm được đúng món đồ ấy không?” Để kiếm thêm điểm cho đội của mình Thu Phương quyết định liều mình đưa tay vào hộp chứa rắn tìm nốt món đồ còn lại dù cô sợ đến bật khóc.


	
	
	
	 
	
	
	
	 


 

Đội Em sợ:

Đội Em sợ chọn ca khúc Vẫn yêu như ngày nào, Tử Dương mặc dù rất sợ nhưng vẫn cố kiềm chế cảm xúc, anh chàng chỉ thể hiện nỗi sợ ấy qua ánh mắt hoang mang nhìn Sĩ Thanh và hát mấp máy môi, lâu lâu lại bị giật mình khi tìm kiếm món đồ. Còn VJ Sĩ Thanh thì tỏ ra khá bản lĩnh trong thử thách này khi thực hiện khá tốt vai trò của mình và dẫn dắt phần hát cho Tử Dương.


	
	 
 

Dương Khắc Linh nhận xét: “2 bạn chơi quá an toàn, thiếu sự thú vị, không có nhiều cảm xúc được bộc lộ và tôi hơi tiếc vì điều đó.”

Tổng điểm của 2 đội:

Đội Chocolate: 55 điểm

Đội Em Sợ: 53 điểm

Trang Pháp đại diện đội Chocolate đối diện với thử thách đặc biệt.

Vòng thử thách đặc biệt

Thử thách: Catwalk

Người chơi sẽ vừa hát vừa bước vào lần lượt 5 chiếc hộp có chứa nước xà phòng, chuột, ếch, rắn… và đứng trong mỗi hộp 15 giây

Ca khúc tiếng Anh mà ban tổ chức yêu cầu là Just the way you are, chỉ trừ mỗi nước xà phòng là Trang Pháp không sợ, 4 thử thách còn lại cô đều phải hét rất to và ở thử thách cuối cùng là gặp rắn cô đã bật khóc trên sân khấu. Nhưng điểm mạnh của Trang Pháp là cô tôn trọng luật chơi, dù sợ nhưng không từ chối thử thách, hét to nhưng cô vẫn hát tốt và hát trọn vẹn ca khúc của mình.Tổng giải thưởng của đội Chocolate là 10,500,000 đồng và đội Em Sợ là 5,300,000 đồng.

Tập 12 đã kết thúc với nhiều thử thách thú vị cũng như phần trình diễn vô cùng dễ thương của những người chơi đã mang đến những giờ phút vui bùng nổ cho khán giả. Chương trình được phát lại trên YANTV vào các khung giờ - 22:30 Thứ Sáu; 12:00 Chủ Nhật và 18:00 thứ Ba hàng tuần.

Tập 13, cũng là tập cuối của mùa thứ nhất sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21:00 thứ 4 ngày 18/9 trên YANTV và VTV6 với sự tham gia của Bảo ThyDương Triệu Vũ, hãy đón chờ họ sẽ đem đến bất ngờ gì nhé!

Chương trình được sản xuất bởi YAN MEDIA; phát sóng trên kênh truyền YANTV và VTV6 cùng đơn vị tài trợ - nhãn hàng nước giải khát MIRINDA.