Tôi Dám Hát Tập 11: Tiêu Châu Như Quỳnh dùng trò quỷ quái thắng Linh Phi

06:51 05/09/2013

Tập 11 của Tôi Dám Hát phát sóng ngày 4/9 vừa kết thúc với phần thắng thuộc về đội 2Q của Tiêu Châu Như Quỳnh trước đối thủ là đội Phơi Phới của Linh Phi.

Tập 11 Tôi Dám Hát lên sóng vào lúc 21 giờ tối qua  trên YANTVVTV6  đã đưa khán giả gặp gỡ với 2 gương mặt quen thuộc, đó là Tiêu Châu Như QuỳnhLinh Phi. Đội 2Q với 2 thành viên là Tiêu Châu Như Quỳnh và bạn Đỗ Phú Quý với khẩu hiệu: “Tuy có quờ quạng nhưng sẽ dùng trò quỷ quái để chiến thắng trong quằn quại”. Đội Phơi phới với 2 thành viên là Linh Phi và bạn Thanh Phong, với quyết tâm: “Phơi phới giành chiến thắng, phơi phới giành giải và phơi phới quyết tâm đánh bại đội còn lại”.

Vòng 1: Vòng thi cá nhân của Tiêu Châu Như QuỳnhThanh Phong với thử thách: Làm toán. Người chơi sẽ vừa hát vừa làm 5 bài tính nhỏ thật nhanh và chính xác.

Tiêu Châu Như Quỳnh đại diện đội 2Q với ca khúc I will survive, những tấm bảng về kết quả của các phép tính được đặt trong thùng chứa đầy sâu và rắn có vẻ vẫn chưa “đủ đô” khiến Tiêu Châu Như Quỳnh sợ hãi. 

Cô nàng còn tỏ vẻ bất ngờ vui sướng khi vừa hát vừa gặp “những người bạn nhỏ này”, điều gây khó khăn và áp lực lớn nhất cho Tiêu Châu Như Quỳnh chính là những phép tính trên bảng, cô nàng mất khá nhiều thời gian để tính nhẩm và... cho ra đáp án sai.

Giám khảo Trấn Thành tỏ ra khá shock và bức xúc khi Tiêu Châu Như Quỳnh làm sai 1 phép tính khá đơn giản, còn về sự dũng cảm đầy bất ngờ của Như Quỳnh, Trấn Thành nhận xét dí dỏm: “Lúc đầu em ra, tôi tưởng em là cô bé lọ lem nhưng ôi không, em là cậu bé rừng xanh”.

Thanh Phong thể hiện Chia cách bình yên để đối diện với thử thách này, chàng trai này rất can đảm khi không sợ sâu và rắn chỉ sợ…dơ nên khi chạm vào những bảng kết quả anh chàng nhăn mặt chun mũi vì khó chịu. Tuy can đảm và vậy nhưng Thanh Phong vẫn không thể hiện được tinh thần phơi phới của đội mình khi anh hát không rõ lời và nhiều đoạn còn sai lời ca khúc. Và chàng trai này đã lập kỷ lục khi tính toán sai toàn bộ 3 phép tính của mình.

Vòng 2: Vòng thi cá nhân của Phú QuýLinh Phi với thử thách: lấy đồ vật theo yêu cầu. Người chơi sẽ vừa hát vừa nhảy trên một tấm đệm lấy 5 món đồ được treo trên xà ngang trong đó có rắn, ếch, bột màu,…

Bạn Phú Quý đến với thử thách này cùng ca khúc của mình là Lắng nghe yêu thương, dù sợ ếch nhưng anh chàng này đã chọn lấy ếch đầu tiên và khiến khán giả cười nghiêng ngả vì giọng hét đầy ấn tượng của mình. Ngay sau đó Phú Quý cũng quên luôn phải hát và chỉ tập trung vào việc lấy đồ, hét và né ếch.

Đối diện với thử thách này Linh Phi chọn lựa ca khúc Em chờ ai. Cũng như Phú Quý, Linh Phi chọn vật làm mình sợ nhất để lấy xuống đầu tiên đó chính là rắn. Cô nàng đã sợ hãi đến mức hét rất hoảng hốt và té xuống sàn. Tướng người khá nhỏ bé nên Linh Phi khá khó khăn trong việc lấy những món đồ còn lại và cô nàng còn bị “rắn rượt đuổi” ngay trên sân khấu. Chính vì thế Linh Phi đã quên hát và chỉ mải hét mỗi khi rắn tới gần. Cuối phần thi của mình Linh Phi còn bị Trấn Thành “dụ dỗ” lấy bịch bột xuống và khiến khán giả một phen cười té ghế.

 

Vòng 3: Vòng thi đồng đội với thử thách: Hứng nước. 2 người chơi sẽ vừa hát vừa hứng nước từ bồn đổ vào chiếc bình có 5 mức nước, hoàn thành 5 mức nước đội chơi giành được 5 điểm của BTC. Tuy nhiên chiếc bình chứa để hứng nước là một chiếc bình được đục nhiều lỗ đòi hỏi 2 người chơi cùng cầm vào thì mới có thể hứng nước được, bồn đựng nước chứa rắn và lươn.

Đội chơi này chọn lựa ca khúc Đừng ngồi yên trong bóng tối, một lần nữa Phú Quý lại khiến khán giả cười thích thú với tiếng hét độc đáo và cao vút của mình khi phải đối diện với rắn, Tiêu Châu Như Quỳnh hỗ trợ cho bạn chơi cùng mình rất tốt, cô nàng không sợ gì cả và còn có vẻ “che chở, bảo vệ” cho Phú Quý trước những con rắn. Phú Quý tuy sợ nhưng vẫn tham gia và không để Tiêu Châu Như Quỳnh phải thực hiện thử thách một mình. 

Phần thi của cặp đôi này mang đến nhiều niềm vui bùng nổ cho khán giả cũng như giám khảo. Để tăng thêm điểm cho đội 2Q, giám khảo đưa ra thử thách phụ: Phú Quý phải quấn rắn quanh cổ, anh chàng này chấp nhận và vừa hát vừa dõi theo chú rắn rất hài hước , đáng yêu.

Linh PhiThanh Phong đến với thử thách này cùng ca khúc Chờ người nơi ấy, đổi chiến thuật không hét to và né nữa, Linh Phi quyết tâm hát và …nhảy rắn, rắn ở đâu Linh Phi nhảy qua đến đó và trượt chân té liên tục. Không hét nữa nhưng Linh Phi đã sợ đến bật khóc và gần cuối phần thi của mình Linh Phi đã khóc, hét và quên hát trong khi Thanh Phong không nhịn được cười khi thấy bạn chơi của mình qua sợ hãi như thế. Tuy sợ nhưng Linh Phi đã cùng Thanh Phong hoàn thành được thử thách của mình, tuy không phơi phới nhưng rất phi thường.

Tổng điểm của 2 đội:

Đội 2Q: 48 điểm

Đội Phơi Phới: 45 điểm

Phú Quý đại diện đội 2Q đối diện với thử thách đặc biệt.

Vòng thử thách đặc biệt với thử thách: Giữ thăng bằng cùng bò tót. Người chơi sẽ vừa hát vừa cưỡi trên lưng chú bò đặc biệt, phải cố gắng làm sao để không bị té ngã và hát liên tục.

Ca khúc tiếng Anh mà ban tổ chức yêu cầu Price Tag, ngay từ lúc chọn lựa người tham gia vòng đặc biệt, rất nhiều khán giả đã kêu rất to tên của Phú Quý, và anh chàng này đã không phụ lòng khán giả khi đối diện với thử thách bò tót cùng phong cách rất riêng đầy thú vị của mình. Tuy nhiên do không giữ thăng bằng được quá lâu nên Phú Quý chỉ giành thêm 1,000,000 đồng cho đội của mình.

Tổng giải thưởng của đội 2Q là 5,800,000 đồng và đội Phơi Phới là 4,500,000 đồng

Tập 11 đã kết thúc với nhiều thử thách thú vị cũng như phần trình diễn vô cùng dễ thương của những người chơi đã mang đến những giờ phút vui bùng nổ cho khán giả. Chương trình được phát lại trên YANTV vào các khung giờ - 22:30 Thứ Sáu; 12:00 Chủ Nhật và 18:00 thứ Tư hàng tuần.

Tập 12 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21:00 thứ 4 ngày 11/9 trên YANTV và VTV6 với sự tham gia của Sĩ ThanhTrang Pháp , hãy đón chờ họ sẽ đem đến bất ngờ gì nhé!

Chương trình được sản xuất bởi YAN MEDIA; phát sóng trên kênh truyền YANTV và VTV6 cùng đơn vị tài trợ - nhãn hàng nước giải khát MIRINDA.