Tôi Chính Là Tôi: Dương Minh Đăng từng không dám come out với gia đình

03/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Dương Minh Đăng đã hào hứng chia sẻ về tuổi thơ của mình cũng như các bạn cùng tuổi khác.

Trong chương trình "Người ấy là ai?" phát sóng tối thứ Sáu 24/7/2020, anh chàng Dương Minh Đăng đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả và các khách mời khi lộ diện với thân phận màu tím.

Dương Minh Đăng hoạt động ca đoàn từ năm 6 tuổi, tham gia văn nghệ, thi các cuộc thi ca hát, phong trào ở các báo học đường từ rất sớm… Ngoài ra, anh còn làm vlog, cộng tác với nhiều trang đánh giá ẩm thực để thực hiện các clip quay về ăn uống, sản phẩm, sản xuất TVC.

Tôi Chính Là Tôi: Dương Minh Đăng từng không dám come out với gia đình

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Lộ Lộ chưa bao giờ có ý định muốn chuyển giới

Dương Minh Đăng trong chương trình Tôi Chính Là Tôi

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Dương Minh Đăng đã hào hứng chia sẻ về tuổi thơ của mình cũng như các bạn cùng tuổi khác:

Tôi Chính Là Tôi: Dương Minh Đăng từng không dám come out với gia đình

"Tuổi thơ cũng khá giống bạn đồng trang lứa được gia đình lo lắng yêu thương. Về giới tính, thì hồi mình học, khi đó các bạn còn ít tiếp xúc, nên nhận thức về giới tính còn mới mẻ, có khi 1 lớp chỉ có 1 người là LGBT. Khi có dấu hiệu hoặc nếu biết mình như vậy sẽ là chủ đề bàn tán cho mọi người ".

>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi LGBT hạnh phúc viên mãn trong showbiz Việt

Dương Minh Đăng: Mình come out với gia đình hơi chậm

Nhắc về việc come out của mình, Dương Minh Đăng cho biết: "Mình come out với gia đình hơi chậm, theo cách mà 1 người tiếp nhận qua nhiều năm. Vì mình có đến 7 người dì, nên mọi người cũng hối thúc mẹ Đăng có con dâu. Mẹ lúc đó cảm nhận được sự tím của mình rồi nhưng vẫn hơi ngại chú bác."

Tôi Chính Là Tôi: Dương Minh Đăng từng không dám come out với gia đình

Dương Minh Đăng cho biết thêm từ lúc come out mọi việc, kể cả kinh tế cũng khá suôn sẻ nên anh luôn được gia đình ủng hộ: "May mắn khi mình luôn ưu tiên công việc lên hàng đầu, bắt đầu đi học đại học mình đã có thể tự lo cho bản thân mà không cần phụ thuộc, nên việc come out khiến ba mẹ cũng hài lòng và yên tâm".

Tôi Chính Là Tôi: Dương Minh Đăng từng không dám come out với gia đình

Cũng trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, lần đầu tiên Dương Minh Đăng hài hước tiết lộ từng muốn chuyển giới sau khi xem xong phim Chiếc Lá Cuốn Bay do Baifern Pimchanok đóng.

Thông qua chương trình Tôi Chính Là Tôi, Dương Minh Đăng muốn nhắn nhủ các bạn cộng đồng LGBT rằng: "Các bạn hãy làm hết sức, chỉ cần làm hết sức điều mình đang làm thôi thì sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng".

>>> Có thể bạn chưa xem: Điểm lại 3 MV mang câu chuyện LGBT đang "gây bão" Vpop hiện nay​

Tôi chính là tôi là chương trình được phát sóng định kỳ trên YAN vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20 giờ. Ở trong chương trình, nghệ sĩ hoặc các nhân vật khách mời sẽ trải qua lòng về tuổi thơ, hiện tại, và thành công của mình trong cộng đồng LGBT.