Tôi Chính Là Tôi - Đào Bá Lộc: "Không nói với bố mẹ giới tính thật"

27/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Đào Bá Lộc cũng tự thú nhận rằng chưa bao giờ come out với gia đình.

Vừa qua, Đào Bá Lộc vừa trở lại với MV Thật tâm em rất yêu anh sau thời gian dài vắng bóng. Đây là một sản phẩm mà giọng ca Thanh xuân muốn khẳng định với khán giả bản thân mình vẫn là một ca sĩ chứ không phải một beauty blogger.

Viết một ca khúc về tình yêu, Đào Bá Lộc cũng sẵn sàng chia sẻ với khán giả về tình yêu hiện tại, người đã cùng nam ca sĩ trải qua vui buồn thời gian qua.

Tôi Chính Là Tôi - Đào Bá Lộc:

>>>Xem thêm: Tình trường của sao Việt: Cát Tường qua 10 mối tình vẫn độc thân

Đào Bá Lộc trong chương trình Tôi Chính Là Tôi cùng YAN

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ về tuổi thơ của mình khá là rụt rè trước những người thân xung quanh:

Tôi Chính Là Tôi - Đào Bá Lộc:

"Lúc nhỏ mình rất nhút nhát, xem một bộ phim hoạt hình nhân vật đồ chơi mà mình thích cũng tự thấy sai sai, còn xấu hổ khi bày tỏ điều gì đó. Lộc còn nhớ 1 cái là chưa bao giờ dám méc ba mẹ 1 điều gì cả, không được bênh, mà có khi còn bị chỉ trích nhiều hơn".

>>>Có thể bạn quan tâm: Đào Bá Lộc bị chuyên gia trang điểm tố lươn lẹo, huỷ show phút chót

Đào Bá Lộc: Chưa bao giờ nói với bố mẹ giới tính thật của mình

Trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Đào Bá Lộc cũng tự thú nhận rằng chưa bao giờ come out với gia đình, theo nam ca sĩ chia sẻ thì:

Tôi Chính Là Tôi - Đào Bá Lộc:

"Thật ra Lộc chưa bao giờ nói chuyện với bố mẹ về giới tính của mình. Theo thời gian, tự mình cũng khép kín, nên chưa bao giờ thẳng thắn nói chuyện với ba mẹ điều gì cả".

Tôi Chính Là Tôi - Đào Bá Lộc:

Thông qua chương trình Tôi Chính Là Tôi, Đào Bá Lộc cũng nhắn nhủ rằng cộng đồng LGBT rằng: "Mỗi cá nhân mình chỉ cần tự biết chịu trách nhiệm về bản thân là được, không cần cố gắng đại diện cho cả tập thể, dạng giới. Hãy ưu tiên cho cảm xúc của mình trước tiên".

>>>Bài viết liên quan: Đào Bá Lộc khéo léo đáp trả trước tin đồn phẫu thuật mỹ gương mặt

 

Tôi chính là tôi là chương trình được phát sóng định kỳ trên YAN vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20 giờ. Ở trong chương trình, nghệ sĩ hoặc các nhân vật khách mời sẽ trải qua lòng về tuổi thơ, hiện tại, và thành công của mình trong cộng đồng LGBT.