Tóc Tiên: Phụ nữ có thể đóng đinh nhưng hãy nhường đàn ông làm điều đó

05/10/2019, 18:00 GMT+07:00

Âm nhạc Việt Nam muôn hình vạn sắc với hàng loạt những mỹ nhân tài năng, trong đó nhất định phải kể đến cô ca sĩ nóng bỏng từ đường cong đến giọng hát - Tóc Tiên. Không chỉ hát xuất sắc về âm nhạc hay nhan sắc, Tóc Tiên còn khiến rất nhiều cô gái ngưỡng mộ khi đưa ra quan điểm về chuyện tình cảm và nữ quyền trong cuộc sống hiện đại.

"Phụ nữ có thể đóng đinh, nhưng hãy nhường việc đó cho đàn ông"

Xã hội phát triển định hướng của thời đại 4.0, mỗi cô gái đều ý thức được giá trị của bản thân trong chuyện bình đẳng giới với cánh mày râu. Nữ quyền trong bình đẳng giới theo nhiều người vẫn nghĩ là anh làm được, tôi làm được, bản thân người phụ nữ sẽ có thể tự lo cho cuộc sống của riêng mình mà không cần đàn ông. Đặc biệt, trong tình yêu, con gái không nhất định phải "liễu yếu đào tơ" và cần mạnh mẽ để có cảm giác "khó bắt nạt".

Mới đây qua bài phỏng vấn của Tri thức trẻ, Tóc Tiên đã đưa ra quan điểm về nữ quyền trong tình yêu: "Phụ nữ có thể đóng đinh, nhưng hãy nhường việc đó cho đàn ông". Điều này gây tranh cãi khá nhiều, bởi hầu hết ai cũng đều biết Tóc Tiên có rất nhiều bản hát đưa tới thông điệp nữ quyền trong cuộc sống hiện đại nhưng qua câu nói này lại như "xúi" phụ nữ cần tỏ ra yếu đuối vậy. 

 
Tóc Tiên đưa ra quan điểm về nữ quyền trong tình yêu gây tranh cãi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên đưa ra quan điểm về nữ quyền trong tình yêu gây tranh cãi

Trong xã hội 4.0, vai trò của người phụ nữ và đàn ông hoàn toàn ngang nhau, ai cũng có thể kiếm tiền và xây dựng một cuộc sống trong mơ bằng trí tuệ và lao động. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà không ít các cô gái cứ khăng khăng "bình đẳng giới", "nữ quyền" để chứng tỏ bản thân mình mạnh mẽ, ngay cả khi bên cạnh người đàn ông của họ. Nhưng với Tóc Tiên, bình đẳng giới là chuyện cân bằng giữa người đàn ông và phụ nữ trong một mối quan hệ, nó hoàn toàn khác với sòng phẳng. Ở góc độ nào đó người phụ nữ vẫn nên có những đức tính riêng về giới của mình bởi "nữ quyền không phải là tôi không cần đàn ông".

>>> Bài viết liên quan: Tóc Tiên chia sẻ khoảnh khắc chơi đua xe, quay về kí ức tuổi thơ cùng Hoàng Touliver

Tóc Tiên: Phụ nữ có thể đóng đinh nhưng hãy nhường đàn ông làm điều đó - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hơn thế, đàn ông sinh ra vốn là phái mạnh, họ mong cầu được bảo vệ cho ai đó để thể hiện bản lĩnh của riêng mình. Chính vì vậy, những cô gái yếu đuối và khôn khéo trong giao tiếp không có nghĩa là "bánh bèo vô dụng", đơn giản họ chỉ muốn cho người đàn ông mình yêu thương có cơ hội thể hiện sự nam tính sẵn có mà thôi. 

>>> Đừng quên: Bị mẹ từ mặt nhưng được hỏi "có muốn chọn lại ba mẹ", Tóc Tiên đáp: "Em không, nhưng..."

Cộng đồng mạng lên tiếng trước quan điểm của Tóc Tiên

Xã hội hiện đại, mỗi cá nhân đều có một cuộc sống riêng biệt, quan điểm khác nhau chính vì thế câu nói của Tóc Tiên gây ra không ít tranh cãi. Trong cộng đồng cư dân mạng, một số đưa ra quan điểm về nữ quyền đồng tình với ý kiến của nữ ca sĩ I'm In Love. Theo họ, nữ quyền có nghĩa là các cô gái có tiếng nói, thoải mái thể hiện cá tính và được tôn trọng trong cả tình yêu và công việc chứ không phải là gồng mình "tranh chấp" để thể hiện cái tôi, hay "hơn thua" với đàn ông. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến bình luận đưa ra phản pháo về quan điểm của Tóc Tiên về chuyện nữ quyền.

 
Cư dân mạng bày tỏ ý kiến trong quan điểm của Tóc Tiên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bày tỏ ý kiến trong quan điểm của Tóc Tiên

"Mình cũng nghĩ rằng phụ nữ cần được tôn trọng, đó chính là bình đẳng"

"Con gái sinh ra vốn là phái yếu rồi, nên được yêu thương thay vì gồng mình lên để hơn thua với đàn ông"

"Xét về trí tuệ, các cô gái thừa sức thắng lớn trước mặt cánh mày râu. Nhưng về thể lực, cô ấy chắc chắn sẽ có đôi phần lép vế. Chính vì thế, nữ quyền hay bình đẳng giới đơn giản là được tôn trọng và lắng nghe thôi. Các cô gái vẫn nên trở về đúng nghĩa với giới tính của mình".

"Không phải cô gái nào cũng muốn mạnh mẽ như thế đâu. Chỉ là đàn ông làm cho họ quá thất vọng thôi"

 
Rất nhiều người ủng hộ trước quan điểm về tình yêu của cô - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người ủng hộ trước quan điểm về tình yêu của cô

>>> Bạn xem chưa: Khoảnh khắc yêu từ bí mật đến công khai của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Câu chuyện nữ quyền vẫn chưa có hồi kết trước sự tranh cãi kịch liệt từ hai chiều hướng khác nhau, bởi vậy quan điểm của Tóc Tiên vẫn được cư dân mạng quan tâm rất nhiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao về quan điểm của Tóc Tiên trong câu chuyện nữ quyền về tình yêu?

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Ảnh: FB

Tóc Tiên - Nữ hoàng quyến rũ của showbiz: Chăm chút bản thân đến từng chi tiết

Không phải tự nhiên mà Tóc Tiên ngày càng trở thành hình tượng mỹ nhân quyến rũ nổi đình, nổi đám trong showbiz Việt. Đằng sau vẻ đẹp trời phú cùng những đường cong đầy hấp dẫn như đốt mắt công chúng là cả một quá trình chăm sóc bản thân cực kì khắt khe của nàng. Bởi thế mới nói, phụ nữ phải biết yêu thương mình trước rồi mới quan tâm đến bạn trai chứ nhỉ?

Xem thêm TẠI ĐÂY!