Tóc Tiên - Touliver chính thức lộ diện tại nhà thờ thực hiện lễ cưới

11:41 20/02/2020

Sáng nay (20/2/2020) trong ngày cực đẹp này thì Tóc TiênHoàng Touliver đã chính thức tổ chức ngày trọng đại tại Đà Lạt sau 4 năm yêu nhau.

Từ khi yêu đến nay, các thông tin của cả hai luôn được hạn chế chia sẻ vì thế lễ cưới này càng khiến mọi người xôn xao hơn.

Tóc Tiên - Touliver chính thức lộ diện tại nhà thờ thực hiện lễ cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Xem thêm: HOT: Tóc Tiên - Hoàng Touliver đổi địa điểm tổ chức đám cưới

Tóc Tiên - Touliver chính thức lộ diện

Với ngày vui này, nhân vật chính quyết định giữ kín mọi thông tin. Họ cũng chẳng tổ chức ở Sài Gòn để gây sự chú ý mà lại lên thành phố ngàn hoa để thực hiện đám cưới. Tất cả đồng nghiệp, người thân đều đồng lòng giữ bí mật đến phút chót.

Mới đây nhất, hình ảnh cả hai trong nhà thờ đã chính thức lộ diện. Tóc Tiên diện váy cô dâu màu trắng đơn giản nhưng rất rạng rỡ. Trong khi đó, "phù thuỷ âm nhạc" vẫn với diện mạo bảnh bao, "cool ngầu" với vest xám.

 
Cặp đôi xuất hiện rạng rỡ sau khi thực hiện xong các nghi lễ tại nhà thờ. (Ảnh: Hóng hớt showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi xuất hiện rạng rỡ sau khi thực hiện xong các nghi lễ tại nhà thờ. (Ảnh: Hóng hớt showbiz)

 
Nữ ca sĩ không thể giấu được hạnh phúc khi ngày hôm nay mình chính thức trở thành cô dâu. (Ảnh: Hóng hớt showbiz). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ không thể giấu được hạnh phúc khi ngày hôm nay mình chính thức trở thành cô dâu. (Ảnh: Hóng hớt showbiz).

>>> Bạn đã xem: CĐM xôn xao khi nghe tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver chuẩn bị đám cưới​

Biệt thự của Tóc Tiên yên ắng trước giờ đám cưới

Vài ngày trước, nhiều người đồn đoán rằng cặp đôi sẽ chính thức tổ chức tiệc tại căn biệt thự tiền tỷ vừa hoàn thành ở TP Đà Lạt. Từ rất sớm, cánh truyền thông đã có mặt ở đây tuy nhiên mọi thứ đều rất im lặng. Nơi này đóng kín các cửa, bên trong có tiếng cười đùa nhưng phía ngoài tuyệt đối chẳng có động thái gì.

 
Có lẽ nơi đây chỉ dành cho khách mời nghỉ ngơi và không có buổi tiệc nào diễn ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ nơi đây chỉ dành cho khách mời nghỉ ngơi và không có buổi tiệc nào diễn ra.

>>> Bạn có quan tâm: Biệt thự 10 tỉ của Tóc Tiên kéo rèm kín mít trước thông tin đám cưới

Chắc chắn đây là một ngày cực vui đối với cả hai và gia đình họ vì sau bao ngày tháng yêu nhau Hoàng Touliver - Tóc Tiên đã có cái kết đẹp.

Hiện tại, các khách mời đều đã có mặt tại Đà Lạt như stylist Kelbin, Soobin Hoàng Sơn, Ngọc Thảo, Mlee, Binz,.... Khán giả đang mong ngóng sẽ có thêm những hình ảnh mới nhất về tiệc cưới tưng bừng của cả hai bên các đồng nghiệp thân thiết.

Ảnh: YAN + Hóng hớt showbiz 

*Cùng đón xem thông tin về Tóc Tiên - Hoàng Touliver sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!