Tóc Tiên "thôi miên" khán giả tại Escape Summer Party 2015

18/05/2015, 22:00 GMT+07:00

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Tóc Tiên đều làm khán giả choáng ngợp. Có lời đồn rằng, nữ ca sĩ đã "thôi miên" khán giả, thực hư ra sao?

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Tóc Tiên đều làm khán giả choáng ngợp. Có lời đồn rằng, nữ ca sĩ đã "thôi miên" khán giả, thực hư ra sao?

Những tưởng câu trả lời sẽ khó có lời giải, tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu, YAN đã tìm ra ba lý do để Tóc Tiên có thể gây cuồng dù cho cô ấy có xuất hiện tại đâu đi nữa. Mới đây nhất, Escape Summer Party 2015 đã có dịp chiêm ngưỡng mỹ nhân đa tài mới của showbiz Việt. Và cũng như những sự kiện khác, sự xuất hiện của Tóc Tiên thật sự là một sự bùng nổ. 

Đầu tiên phải nói đến phong cách trình diễn. Hiếm có ca sĩ Việt Nam nào lại có thể trình diễn cực kì bốc lửa trên nền nhạc EDM thời thượng. Với Tóc Tiên, cô có một khả năng tuyệt vời trong việc làm chủ âm nhạc. Đồng thời, biến những giai điệu trở thành một chất xúc tác cho đám đông trở nên cuồng nhiệt hơn, hết mình hơn. 

Dàn dựng là một trong những điểm nhấn khiến Tóc Tiên trở thành một cái tên chủ chốt trong những sự kiện âm nhạc lớn. Bên cạnh vũ công chuyên nghiệp, Tóc Tiên còn mang đến sự biến hóa đa dạng trong trang phục, trang điểm. Cứ mỗi lần nhìn Tóc Tiên trên sân khấu, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự "chịu chơi" của nữ ca sĩ trong việc đầu tư trình diễn. Có lẽ vì vậy, Tóc Tiên là "món ăn" xuất hiện nhiều, nhưng không gây chán. Với những người tiếp thu cái mới nhanh, chóng quên cái cũ như khán giả Việt, Tóc Tiên đã sớm nắm bắt được tình hình và uyển chuyển biến hóa. Đây có thể được xem là một "ma thuật" giúp cô giữ chân người xem. 

Điều cuối cùng, tất nhiên phải nói rằng Tiên đẹp. Với vũ khí nhan sắc, Tóc Tiên nhận được sự ngưỡng mộ lẫn ghen tị. Nhưng điều quan trọng ở đây không phải là bạn đẹp hơn ai, mà là cách bạn sử dụng sắc đẹp để điều khiển số đông. Và rõ ràng, Tóc Tiên là người biết sử dụng khôn khéo nhất những gì thuộc về mặt hình ảnh. Phong thái tự tin, trang phục cá tính và hợp mốt, luôn dẫn đầu xu hướng. Khán giả không chỉ nghe mà còn có ngắm và trầm trồ. Đó mới chính là điểm khác biệt của Tóc Tiên và những nhan sắc khác. Tiên đẹp để được nhớ và nhắc tên. Tiên không đẹp chỉ để nhìn thoáng qua rồi chìm lấp với những nhan sắc khác.

Bấy nhiêu thôi cũng để thấy, Tóc Tiên sẽ còn "thôi miên" khán giả dài dài với tư duy mới mẻ trong trình diễn của mình.