Tóc Tiên thể hiện "thái độ" khi mua bài hát, Mew Amazing công khai giá

11:55 23/08/2020

Là một ca sĩ hoạt động nhiều năm trong nghệ thuật, Tóc Tiên hiếm khi bị ai "bóc phốt" vì thái độ làm nghề. Tuy nhiên cô nàng vừa bị Mew Amazing công khai báo giá bài hát trên trời vì "thái độ".

Dù vậy, nếu đọc hết dòng trạng thái thì đây chỉ là câu chuyện "dễ dãi" của nam nhạc sĩ.


Mew Amazing công bố giá bài hát của Tóc Tiên (Ảnh: FBNV).
Mew Amazing công bố giá bài hát của Tóc Tiên (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Tóc Tiên "khó chịu" khi bảo vệ hỏi "anh Hoàng Touliver của em đâu"?

Tóc Tiên bị "bóc phốt" khi hối bài hát

Mới đây trên trang cá nhân của Mew Amazing, nam nhạc sĩ đã chia sẻ một dòng trạng thái công khai báo giá bài hát của Tóc Tiên, nam nhạc sĩ "bóc phốt thái độ" của nữ ca sĩ dành cho mình.


Nữ ca sĩ bị tố "thái độ" (Ảnh: FBNV).
Nữ ca sĩ bị tố "thái độ" (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, Mew Amazing cho biết Tóc Tiên đã liên tục hối bài hát mới và thay đổi "thái độ" dần dần theo thời gian. Đầu tiên Tóc Tiên nhắn: "Bài đâu?" thì bị nam nhạc sĩ hét giá với 50.000 đô la (hơn 1,1 tỷ đồng). Tiếp theo cũng không khá hơn: "Ê, bài đâu?" thì được giảm xuống 20.000 đô la (hơn 460 triệu đồng). 


Danh sách giá bài hát theo thái độ của Tóc Tiên (Ảnh: chụp màn hình).
Danh sách giá bài hát theo thái độ của Tóc Tiên (Ảnh: chụp màn hình).

Chờ quá lâu đến mức độ Tóc Tiên phải gọi "Ê, bài đâu?" hay "Mew ơi, mình có bài chưa em?" giá lúc này là 20.000 đô (hơn 460 triệu đồng) hoặc 10.000 đô (hơn 230 triệu đồng).

Cho đến khi Tóc Tiên thay đổi 180 độ về cách nói chuyện và năn nỉ: "Khi nào rảnh thì nhớ tới người chị này nha... chị không hối em một chút nào đâu chị biết em luôn nghĩ về chị mà" nam nhạc sĩ ngay lập tức báo "tùy thời giá", vừa được nghe lời ngon ngọt là lại "dễ dãi".

>>>Có thể bạn quan tâm: Vợ của JustaTee, Rhymastic và Touliver hết lòng ủng hộ chồng

Màn tương tác hài hước của Tóc Tiên và Mew Amazing

Phần tương tác của Mew Amazing và Tóc Tiên khiến nhiều người nghĩ rằng sẽ cực căng thẳng khi "bóc phốt" nhau, nào ngờ lại hài hước đến buồn cười.


Xin lỗi nhưng không "cà khịa" (Ảnh: chụp màn hình).
Xin lỗi nhưng không "cà khịa" (Ảnh: chụp màn hình).

Nhiều người thích thú khi Tóc Tiên tỏ ra hối lỗi "Em biết lỗi rồi chị ơi" (gọi Mew Amazing bằng chị), đòi bài hát "nhây" đến độ nhạc sĩ tăng giá nhưng không có cách nào khác hơn chỉ biết "chờ sung rụng" vì quyền quyết định trong tay Mew Amazing.


Màn tương tác hài hước của Tóc Tiên và nhạc sĩ (Ảnh: FBNV).
Màn tương tác hài hước của Tóc Tiên và nhạc sĩ (Ảnh: FBNV).

Những bình luận cho rằng Mew Amazing quá dễ dãi chỉ thêm một chữ "ê" mà giảm giá tận 30 ngàn đô la. Nhưng tương tác cho vui vậy thôi chứ Tóc Tiên cũng để lại nhiều câu "cà khịa" nam nhạc sĩ nhằm nói rằng lần sau không được bán bài cao cho chị nữa đâu.

>>>Bài viết liên quan: Tóc Tiên - Hương Giang tranh cãi kịch liệt ở gameshow của học sinh

Ảnh: Tổng Hợp

Tóc Tiên phản ứng khi bảo vệ chỉ hỏi về chồng?

Cách đây không lâu Tóc Tiên từng chia sẻ về câu chuyện khá éo le khi bị người khác bơ và chỉ nhắc đến Hoàng Touliver.

Khi bảo vệ chung cư gặp Tóc Tiên đã hỏi về chồng cô: "Tiên mệt mỏi lái xe về nhà và gặp chú bé bảo vệ đang nở một nụ cười hóm hỉnh 'hi chị'. Tiên dễ mến cười chào 'hi em'. Chú bé nở tiếp một nụ cười dí dỏm pha chút tinh nghịch 'anh Hoàng của em đâu rồi chị, lần sau phải có anh Hoàng của em nhé'. Ủa, ê, tôi là Tóc Tiên nha bây".

Cô nàng khá giận khi bị người khác "bơ", nhưng đây lại là kiểu làm nũng đáng yêu, Tóc Tiên cũng đình đám có thua ai sao lại bị cảnh "lép vế" với chồng.