Tóc Tiên: “Thanh xuân chỉ có một lần nên hãy thử và liều”

22/03/2017, 09:29 GMT+07:00

Nữ ca sĩ cho rằng tuổi trẻ chỉ đi qua một lần trong đời chúng ta nên cứ hãy thử sức và làm hết mình để không có gì phải hối tiếc.

Chiều qua (21/3), một sự kiện làm đẹp đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của rất nhiều tên tuổi lẫn các tài năng trẻ trong làng thời trang Việt Nam. Ngoài ra, sự tham gia của Tóc Tiên, Mâu Thanh Thủy và nhà thiết kế Hà Nhật Tiến với những câu chuyện truyền cảm hứng đã tạo thành điểm nhấn cho buổi gặp mặt. Với thông điệp “Make it happen”, cả 3 đã góp phần cổ vũ những người bạn có tinh thần dám nghĩ, dám làm, theo đuổi đam mê và biến ước mơ của mình thành hiện thực.


Tóc Tiên là đại sứ truyền cảm hứng của chương trình.
Tóc Tiên là đại sứ truyền cảm hứng của chương trình.

Chia sẻ về quá trình theo đuổi đam mê ca hát như hiện tại, thậm chí làm trái ý gia đình, Tóc Tiên bộc bạch: “Người châu Á mình có xu hướng bố mẹ đặt đâu con ngồi đó. Bản thân chúng ta cũng luôn đi theo con đường mà bố mẹ muốn mình như vậy. Có thể đây là những con đường tốt nhưng liệu nó có phù hợp với bản thân chúng ta hay không. Tuổi trẻ, tuổi thanh xuân thì chỉ một lần nên Tiên quyết định thử và liều một lần. Vì thế, Tiên đã cố gắng hoàn thành ước mơ của mình và có thể may mắn đã mỉm cười khi tiên đi đúng đường. Các bạn nhìn Tiên này, với vẻ ngoài như thế này mà trở thành bác sĩ, mà lại bác sĩ đông y nữa thì có sai quá sai không”.


Tóc Tiên, hình mẫu tiêu biểu cho người trẻ dám đam mê, dám ước mơ và dám đứng lên để thực hiện hóa mọi thứ.
Tóc Tiên, hình mẫu tiêu biểu cho người trẻ dám đam mê, dám ước mơ và dám đứng lên để thực hiện hóa mọi thứ.

Sau khi nghe quan điểm của Hà Nhật Tiến, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng biến câu chuyện đầy màu sắc, đa dạng về góc nhìn hơn với những trải nghiệm của bản thân: “Riêng với Tiên, Tiên đồng ý với Hà Nhật Tiến rằng ước mơ chỉ mãi là ước mơ nếu ta không bắt tay vào thực hiện công việc. Thêm một điều nữa, với kinh nghiệm của Tiên, Tiên cho rằng điều giúp người phụ nữ thành công thì đầu tiên chính là sự độc lập, về tình cảm, tài chính. Khi không phụ thuộc vào ai thì chính người phụ nữ mới có thể mang lại hạnh phúc cho mình. Cái thứ hai nữa là sự kiên định, có thể người khác bảo không hay nói quyết định của bạn là sai lầm, là không nên làm nhưng một khi mình đã tin rồi thì cứ thế mà làm”.


Mâu Thủy diện trang phục đầy màu sắc, cá tính trình diễn trong sự kiện chiều qua.
Mâu Thủy diện trang phục đầy màu sắc, cá tính trình diễn trong sự kiện chiều qua.

Mâu Thủy cũng có câu chuyện về nghị lực vượt qua những rào cản, khó khăn để có được thành công như hiện tại: “Thủy xin đính chính điều này một chút, chỉ có cha phản đối Thủy thôi, chứ mẹ thì vẫn ủng hộ. Thủy cũng nghĩ như chị Tiên vậy, tuổi trẻ thì chỉ có một lần thôi. Trong đầu Thủy chưa bao giờ có khái niệm không làm được mà có thể chỉ là chưa làm được mà thôi. Và bây giờ, Thủy ngồi đây, và đã làm được những gì Thủy mong muốn. Thực ra bề ngoài Thủy là con gái nhưng bên trong thì Thủy đàn ông lắm, nên những sự số xảy ra thì Thủy không coi đó là xui xẻo hay gì hết mà đó chỉ đơn giản là thử thách để  mình mạnh mẽ, cứng rắn. Thời gian rảnh rỗi với Thủy như một cực hình, Thủy chỉ muốn được làm việc hết mình mà thôi”.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!