Tóc Tiên "thách thức" truyền thông về chuyện "mặc hở" táo bạo

Ngoài ra, lần đầu tiên cô công nhận mình nhạt vì thiếu scandal và lấp lửng về chuyện tình với Hoàng Touliver.

Ngoài ra, lần đầu tiên cô công nhận mình "nhạt" vì thiếu scandal và lấp lửng về chuyện tình với Hoàng Touliver.

Ngày 23/12 vừa qua, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có một buổi giới thiệu MV mới "The beat of celebration" của mình nhân dịp Giáng sinh. Tại sự kiện, giọng ca "Ngày mai" xuất hiện rạng rỡ trong chiếc đầm với họa tiết cổ điển đẹp mắt. Xuất hiện cùng cô là những người bạn thân thiết như Hoàng Touliver, Big Daddy, JustaTee...

Tóc Tiên

Trong sự kiện này, chúng tôi đã có một cuộc chuyện trò thẳng thắng với Tóc Tiên về những vấn đề mà công chúng quan tâm. Đầu tiên là những chuyện còn lấp lửng của Tóc TiênHoàng Touliver. Kế đến là những dự án điện ảnh mà cô đang tham gia trong thời gian gần đây. Ngoài ra còn là những câu hỏi về chuyện thay đổi hình tượng, cũng như là một "siêu hit" mới để kế thừa "Ngày mai". 

Tóc Tiên

Bên cạnh đó, scandal cũng là một trong những chủ đề mà công chúng quan tâm về Tóc Tiên. Hãy nghe những chia sẻ rất thật lòng của cô về "lợi ích" từ những scandal. Bên cạnh đó, gần đây một trang tin giật tít về chuyện khoe cơ thể của Tóc Tiên, chờ xem cô ấy nhận định gì về chuyện này. 

Tóc Tiên

 

TÓC TIÊN >>

Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2013, Tóc Tiên thay đổi hình tượng của mình. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia The Remix, đánh đấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cô hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

Tóc Tiên là cô ca sĩ 8x hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và nồng nàn. Sau sự trở lại thành công, cô nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có 1 đề cử của giải Cống hiến, một giải Làn Sóng Xanh, một giải Zing Music Awards và một giải Yan Vpop 20 Awards.

* Thông tin và tiểu sử Tóc Tiên:

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên 
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình
  • Các giải thưởng đã đạt được: Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm (2014); Nữ ca sĩ phong cách triển vọng của năm (2015); Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng Top Hit Làn Sóng Xanh (2015); Video ca nhạc được cover nhiều nhất (2015); Top ca khúc hit năm 2015; Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất (2015); Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (2015); Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (2017); Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (MAMA 2017)

Fan “choáng” khi Tóc Tiên bắt tay cùng Touliver “ra chiêu” mới

Diệp Lâm Anh sánh đôi Hoàng Touliver, Long Halo trong âm nhạc

Tóc Tiên “bí mật” ủ mưu cùng Hoàng Touliver

Tóc Tiên

theo dấu sao

Hoàng Touiver