Tóc Tiên "chơi lớn" khi làm mới bản hit #CATENA tặng học trò đêm chung kết The Voice 2018

30/08/2018, 16:00 GMT+07:00

Không chỉ nhờ Binz hỗ trợ Thái Bình trong lúc luyện tập ca khúc mới, Tóc Tiên còn dành tặng bản hit "Có ai thương em như anh" cho cô học trò nhỏ.

Bước vào đêm chung kết "The Voice 2018", Tóc Tiên đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho tiết mục của Thái Bình. Không chỉ nhờ rapper Binz hỗ trợ cho tiết mục của Thái Bình, Tóc Tiên còn làm mới bản hit "Có ai thương em như anh" để cô học trò trình diễn trong đêm chung kết.

Sau khi trải qua đêm bán kết The Voice 2018 đầy căng thẳng, phần trình diễn của Thái Bình với ca khúc Xa Anh của hit-maker Andiez đã mang đến những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khán giả. Thái Bình nhận được rất nhiều lời khen từ các HLV và giành tấm vé bước vào đêm chung kết.


Tóc Tiên làm mới hit Có ai thương em như anh tặng Thái Bình.
Tóc Tiên làm mới hit Có ai thương em như anh tặng Thái Bình.

Với tinh thần chiến đấu “không ngủ quên”, hai cô trò Tóc Tiên Thái Bình đã ngay lập tức bước vào phòng tập để có những sự chuẩn bị tốt nhất dành cho đêm chung kết Giọng Hát Việt 2018. Để Thái Bình có thể bứt pha trong chặng đua cuối cùng này, Tóc Tiên đã làm mới bản hit Có ai thương em như anh để song ca cùng với học trò thay vì một ca khúc sôi động. Ca khúc #CATENA được làm lại theo phong cách semi-classic, vừa phù hợp với Thái Bình lại vừa có sự ấn tượng riêng.


Nữ ca sĩ sẽ cùng học trò của mình song ca #CATENA trong đêm chung kết.
Nữ ca sĩ sẽ cùng học trò của mình song ca #CATENA trong đêm chung kết.

Chia sẻ về việc lựa chọn Có ai thương em như anh, nữ ca sĩ Tóc Tiên nói: “Ngay từ khi ca khúc này ra mắt, Tiên đã ấp ủ mong muốn rằng sẽ dành bài hát này cho chiến binh đi cùng mình đến cuối cùng của cuộc thi bất kể là nam hay nữ. Thứ nhất, đây là bản nhạc mà Tiên được nhiều người yêu mến trong thời gian qua. Và thứ hai chính là Tiên cũng muốn có một kỉ niệm thật đẹp với học trò và để hai cô trò đứng cùng sân khấu hát ca khúc này”.


Thái Bình sẽ có 1 phần trình diễn đơn bằng ca khúc mới.
Thái Bình sẽ có 1 phần trình diễn đơn bằng ca khúc mới.

Trong đêm chung kết, ngoài phần song ca với HLV Tóc Tiên, Thái Bình còn có phần trình diễn đơn bằng 1 ca khúc mới. Được biết ca khúc này là một sự “thay thế” cấp bách bởi team Tóc Tiên có những điều chỉnh bất đắc dĩ vào giờ chót. Sự thay đổi đột ngột này cũng chính là 1 thử thách lớn đối với thí sinh của Tóc Tiên


Rapper Binz hỗ trợ Thái Bình luyện tập cho đêm chung kết.
Rapper Binz hỗ trợ Thái Bình luyện tập cho đêm chung kết.

Bên cạnh việc tặng bản hit cho Thái Bình, Tóc Tiên còn nhờ rapper Binz giúp đỡ Thái Bình trong quá trình luyện tập. Tuy nhiên nữ HLV không nói rõ vai trò của Binz trong phần trình diễn của Thái Bình, cô cũng muốn để mọi bất ngờ vào đêm chung kết. 

Cùng Thái Bình bước vào vòng chung kết The Voice 2018, Tóc Tiên đã dành hết tâm huyết để cùng học trò luyện tập. Tóc Tiên hỗ trợ hết mình cho phần thi của Thái Bình. Thế nhưng nữ ca sĩ không hề đặp áp lực việc Thái Bình phải trở thành quán quân của cuộc thi. Đối với cô, Thái Bình vốn đã là quán quân trong lòng mình.

Ảnh: Tổng hợp