Tóc Tiên sung sướng khi được chụp ảnh cùng Angelina Jolie

24/01/2016, 00:01 GMT+07:00

Nữ ca sĩ cho biết cô vô cùng sung sướng, thích thú pha lẫn hồi hộp khi được gặp và chụp ảnh cùng Angelina Jolie.

Là một trong những ca sĩ trẻ thành công, Tóc Tiên không chỉ có lịch diễn dày đặc mà còn liên tục xuất hiện tại các sự kiện danh giá. Mới đây, nữ ca sĩ đã có những trải nghiệm thú vị trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kungfu Panda 3 tại Mỹ. Sắp tới, tác phẩm điện ảnh này sẽ được trình chiếu trên toàn cầu với sự mong chờ của hàng triệu khán già, người hâm mộ.


Tóc Tiên chụp ảnh cùng nhân vật trong phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên chụp ảnh cùng nhân vật trong phim.

Cũng tại đây, Tóc Tiên đã có cơ duyên gặp mặt nữ diễn viên Angelina Jolie - người mà cô luôn xem là thần tượng. Niềm vui này đã được Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân như sau: "Cô ấy bước vào thảm đỏ với một hàng dài vệ sĩ dẫn đường và dạt tất cả qua hai bên! Mình nhìn mà thót tim nghẹn thở! Cô ấy tiến về phía sân khấu để trả lời phỏng vấn, đến gần tới mình, bỗng cười tươi rồi 'Hi' và chủ động đưa ra bắt tay mình giữa rất đông người! Trời ơi, thần tượng của tôi". Kèm theo dòng chia sẻ trên là bức ảnh Tóc Tiên vui vẻ tự sướng cùng Agelina Jolie. Niềm vui của Tóc Tiên đã nhanh chóng được khán già, người hâm mộ nước nhà chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Post thông tin trên trang cá nhân của Tóc Tiên nhận được lượng yêu thích gần 70.000. 


Tóc Tiên sung sướng khi được chụp ảnh cùng thần tượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên sung sướng khi được chụp ảnh cùng thần tượng.

Tóc Tiên cho biết sự việc này xảy ra khá tình cờ vì trước đó gần như chưa biết Angelina Jolie xuất hiện tại sự kiện này. Ngay sau khi Tóc Tiên thấy Angelina, cô đã vẫy tay chào. Đáp lại cử chỉ thân mật đó,"bà Smith" đã chủ động tiến lại phía Tóc Tiên và chào hỏi cũng như chụp ảnh lưu niệm cùng cô.


Trên thảm đỏ, Tóc Tiên xuất hiện quyến rũ và nổi bật trong bộ váy xòe xẻ ngực sâu kết hợp những chi tiết đính kết kì công với tông màu xám bạc sang trọng, đẳng cấp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên thảm đỏ, Tóc Tiên xuất hiện quyến rũ và nổi bật trong bộ váy xòe xẻ ngực sâu kết hợp những chi tiết đính kết kì công với tông màu xám bạc sang trọng, đẳng cấp.

Ngoài chụp ảnh, Tóc Tiên còn được phỏng vấn độc quyền với dàn diễn viên như: Jack Black, Mr Dustin Hoffman, Lucy Liu, Kate Hudson… Mr Dustin Hoffman dành nhiều lời khen ngợi "có cánh"cho Tóc Tiên và cho rằng cuộc trò chuyện cùng cô thật thú vị. Khi Kungfu Panda 3 ra mắt chính thức tại Việt Nam, khán giả sẽ vô cùng bất ngời khi Tóc Tiên cũng tham gia vai trò lồng tiếng cho nhân vật Mei Mei - bạn gái của gấu trúc Po. Mặc dù lần đầu trải nghiệm và gặp nhiều khó khăn nhưng Tóc Tiên đã cố gắng vượt qua tất cả để mang đến những câu từ xuất sắc và thuyết phục người nghe nhất.