Chẳng ngại chốn đông, Tóc Tiên nhảy bất chấp "vũ điệu cồng chiêng" giữa siêu thị

02/07/2018, 10:30 GMT+07:00

Mặc cho đây là chốn đông người nhưng chẳng phải là sân khấu hoành tráng, Tóc Tiên vẫn nhảy như chưa từng được nhảy.

Nữ ca sĩ đã "quẩy" cực sung và nhờ cả người bạn đi cùng ghi lại các khoảnh khắc hài hước này.

Mới đây, trên trang Instagram, Tóc Tiên vừa chia sẻ các đoạn clip ngắn, quay lại giây phút cô nhảy rất nhiệt tình khi đi siêu thị. Cụ thể, khi đi mua một số món đồ cần thiết, chả biết vô tình hay cố ý mà nhân viên ở đây lại có thể mở đúng các ca khúc hot của cô như Em không là duy nhất, Vũ điệu cồng chiêng... Vậy là khi vừa nghe âm nhạc của mình, Tóc Tiên đã "quẩy" bất chấp, chẳng cần biết đây là khu vực mua sắm hay là sân khấu hoành tráng.


Cô còn hài hước tâm sự: "Dù là 1 khán giả hay 10.000 khán giả thì độ nóng vẫn không khác nhau, đúng là nữ ca sĩ nhiệt huyết với nghề".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn hài hước tâm sự: "Dù là 1 khán giả hay 10.000 khán giả thì độ nóng vẫn không khác nhau, đúng là nữ ca sĩ nhiệt huyết với nghề".


"Khi bạn shopping và bài hát của mình vang lên. Lên!" - Tóc Tiên thổ lộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Khi bạn shopping và bài hát của mình vang lên. Lên!" - Tóc Tiên thổ lộ.

Thời gian gần đây, Tóc Tiên gần như tập trung hoàn toàn với vai trò HLV của Giọng hát Việt 2018. Sở dĩ, cô nhận được yêu mến và tin tưởng của khán giả nên mới có thể ngồi ở vị trí này trong 2 năm qua. Mặc dù, mỗi lần nhận những chương trình dài hạn thế này, người đẹp sẽ mất khá nhiều show diễn. Tuy nhiên, Tóc Tiên khẳng định mình sẽ làm cho đến cùng và cùng team chơi hết mình tại cuộc thi.

Chẳng ngại chốn đông, Tóc Tiên nhảy bất chấp

Trở về nước chỉ mới vài năm gần đây nhưng Tóc Tiên trở thành cái tên hot của nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị hàng tỷ đồng. Ngoài ra, Tóc Tiên được nhiều người yêu thích không những qua giọng hát mà còn cả phong cách thời trang, sự quyến rũ. Mọi người ấn tượng với cô bởi thân hình đầy nóng bỏng và gợi cảm. Mặc nhiều ý kiến chê bai phản cảm nhưng người đẹp vẫn giữ đúng sở thích của mình.


Có thể nói, Tóc Tiên là một trong những mỹ nhân dù sexy hết mức nhưng hiếm khi nào mọi người thấy ngán ngẩm hay phản cảm. Ở cô luôn toát ra thần thái và rất nhiều cô gái mong muốn có được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, Tóc Tiên là một trong những mỹ nhân dù sexy hết mức nhưng hiếm khi nào mọi người thấy ngán ngẩm hay phản cảm. Ở cô luôn toát ra thần thái và rất nhiều cô gái mong muốn có được.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!