Tóc Tiên nghẹn ngào vì chưa được mẹ ruột tha thứ, loạt sao Việt xót xa

06/10/2017, 19:00 GMT+07:00

Với những thành công mà nữ ca sĩ đang có, Tóc Tiên chỉ ước “giá như mẹ thấy được con rạng rỡ ngay lúc này”.

Từ khi sang Mỹ du học cũng là lúc Tóc Tiên thay đổi ngoạn mục về vẻ ngoài và phong cách ăn mặc. Cô đã cắt phăng mái tóc xù dài vốn là đặc điểm "nhận dạng" của mình, thay vào đó là tóc tém đầy cá tính. Trang phục của Tóc Tiên cũng ngày càng sexy hơn, khoe những đường cong nóng bỏng của cơ thể. Cô cũng bỏ việc học ngành Y để tập trung theo đuổi đam mê ca hát. 

Chính sự "nổi loạn" của Tóc Tiên đã khiến mẹ cô không đồng tình, giận dữ và từ mặt con gái. Mẹ nữ ca sĩ muốn con mình trở thành một bác sĩ chứ không phải là ngày càng dấn thân vào showbiz. Mâu thuẫn giữa cô và mẹ rõ ràng đến mức thậm chí ai cũng biết 2 mẹ con có những bất đồng gay gắt và không còn tìm được tiếng nói chung. Đó cũng là lý do khiến Tóc Tiên và mẹ không còn luôn bên cạnh nhau trong các sự kiện và cả cuộc sống. Thay vào đó, cô lại thường xuyên đi cùng với bố của mình.


Tóc Tiên chia sẻ: "Có những mâu thuẫn quá lớn khiến mẹ không thể hiểu được tôi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên chia sẻ: "Có những mâu thuẫn quá lớn khiến mẹ không thể hiểu được tôi".

Sau nhiều năm liền, Tóc Tiên cũng chia sẻ về những thử thách, áp lực, định kiến mà cô chưa bao giờ than vãn và bản thân cảm thấy quá may mắn khi luôn có những con người tuyệt vời đã đồng hành từ lúc tay trắng (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) để làm lại sự nghiệp. Trước những thành công mà mình đang có, Tóc Tiên nghẹn ngào chợt nhớ về mẹ của mình: "Giá như mẹ thấy được con rạng rỡ ngay lúc này".


Nữ ca sĩ nghẹn ngào: "Giá như mẹ thấy con rạng rỡ ngay lúc này". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ nghẹn ngào: "Giá như mẹ thấy con rạng rỡ ngay lúc này".

Được biết, Tóc Tiên và mẹ bất đồng với nhau nhiều năm nay. Bản thân nữ ca sĩ vẫn luôn cố gắng nói chuyện với mẹ nhưng không thành. Mỗi lần nữ ca sĩ về nước hay đi ăn uống cô chỉ đi cùng bố còn thân mẫu Tóc Tiên cũng không thể giúp cô hàn gắn được mối bất hòa này với mẹ.


Hình ảnh thời thơ ấu hạnh phúc của gia đình Tóc Tiên.

Trước những chia sẻ nghẹn ngào của giọng ca Hôm nay tôi cô đơn quá, hàng loạt sao Việt đồng cảm gửi đến những lời động viên ngọt ngào nhất để ủng hộ tinh thần của Tóc Tiên.


Thanh Thảo, Lê Thúy, Dương Triệu Vũ gửi những lời nhắn chân thành nhất để chia sẻ cùng nổi nhớ mẹ nghẹn ngào của Tóc Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo, Lê Thúy, Dương Triệu Vũ gửi những lời nhắn chân thành nhất để chia sẻ cùng nổi nhớ mẹ nghẹn ngào của Tóc Tiên.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!