Tóc Tiên & Mai Tiến Dũng cùng tổ chức họp fan

15/01/2013, 22:03 GMT+07:00

Hai gương mặt đang rất hot trên sân khấu hải ngoại đã quyết định tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ.

Hai gương mặt đang rất hot trên sân khấu hải ngoại đã quyết định tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ.

Trên sân khấu hải ngoại, với ngoại hình sáng sân khấu cùng khả năng biểu diễn thu hút, Tóc TiênMai Tiến Dũng nhanh chóng trở thành những cái tên được giới trẻ người Việt tại nước ngoài yêu thích. Qua những băng đĩa hình cũng như những video clip được chia sẻ trên cộng đồng mạng, cả hai gương mặt trẻ cũng nhanh chóng thu hút được sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả trong nước.

Tóc Tiên (tên thật Nguyễn Khoa Tóc Tiên) vốn đã nổi tiếng từ khi còn sinh hoạt tại đội Sơn ca Nhà thiếu Thành phố, cái nôi của nhiều tên tuổi đã thành danh hiện nay như: Hiền Thục, Quang Vinh, Thanh Ngọc, Mây Trắng, Mắt Ngọc... Tiếp tục hoạt động văn nghệ đến tuổi trưởng thành, Tóc Tiên nhanh chóng gặt hái thành công khi trở thành 1 trong 4 gương mặt đạt giải "Yo! Ước mơ xanh" bên cạnh Viết Thanh (vocal chính của rockband Unlimited), Nam CườngMinh Thư. Tuy sau đó, Tóc Tiên không có duyên với những giải thưởng âm nhạc nhưng mặc khác cô gái trẻ lại tạo được ấn tượng với giọng hát chắc khỏe cùng gu âm nhạc trưởng thành. Tốt nghiệp PTTH, Tóc Tiên nhanh chóng quyết định ra nước ngoài để nâng cao việc học tập của mình. Tại môi trường hải ngoại, Tóc Tiên nhanh chóng hòa nhập vào đời sống văn nghệ và trở thành cái tên mới được chú ý. Đầu tháng 9/2011, Tóc Tiên đã phát hành album My Turn tại Việt Nam cùng MV Đã phai được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích.


Đã phai - Tóc Tiên

Mai Tiến Dũng thuộc lớp ca sĩ thế hệ mới ở Mỹ, sớm được chỗ đứng trong cộng đồng người Việt. Với phong cách âm nhạc trẻ trung kết hợp vũ đạo sôi nổi, nam ca sĩ đang cố gắng tạo nên phong cách riêng. Khác với Tóc Tiên đã thành danh từ trong nước, Mai Tiến Dũng sang Mỹ theo gia đình từ năm 12 tuổi và không hề nghĩ mình sẽ trở thành một ca sĩ. Tuy nhiên trong gia đình, Dũng có người chị ruột từng tốt nghiệp Nhạc viện TpHCM và cả hai đã cùng thu âm vài ca khúc để tham gia vào cuộc thi tìm kiếm tài năng người Việt tại Mỹ. Điều bất ngờ đã xảy ra khi người chị đã phải dừng lại từ rất sớm trong khi Mai Tiến Dũng lại thẳng tiến vào vòng chung kết. Kết thúc cuộc thi, Mai Tiến Dũng cũng chính thức bước chân vào con đường âm nhạc.


Ta chưa quên được nhau - Mai Tiến Dũng

Là một đôi bạn thân thiết trong nghề nghiệp và cuộc sống, Mai Tiến DũngTóc Tiên nhân dịp về thăm quê hương lần này sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thân mật cùng người hâm mộ tại WE Lounge (số 8, Lê Quý Đôn) vào lúc 9h sáng mai 16/01/2013. Hotline giữ chỗ: 0908888050 (chị Trâm).