Tóc Tiên lộng lẫy, chạy show sau đám cưới trong mơ cùng Touliver

08:30 26/02/2020

Cách đây không lâu Tóc Tiên vừa khiến cả showbiz Việt xôn xao trước đám cưới bí mật cùng Hoàng Touliver tại Đà Lạt. Tóc Tiên tổ chức đám cưới không một tin tức được hé lộ trước đó kể cả bạn bè, đồng nghiệp.

Ngay sau đám cưới bí mật, Tóc Tiên ngay lập tức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Ngày tận thế, nữ ca sĩ chí thức trở lại đường đua Vpop.

Tóc Tiên chạy show trở lại sau đám cưới cùng Hoàng Touliver
Tóc Tiên chạy show trở lại sau đám cưới cùng Hoàng Touliver

>>>Xem thêm: HOT: Tóc Tiên - Hoàng Touliver đổi địa điểm tổ chức đám cưới

Tóc Tiên lần đầu biểu diễn sau đám cưới bí mật

Mới đây, Tóc Tiên vừa xuất hiện trong sân khấu đầu tiên sau kết hôn, đúng tính chất đám cưới bí mật, chỉ sau đám cưới vài ngày Tóc Tiên đã quay trở lại công việc với các show diễn như chưa có chuyện gì xảy ra. Đặc biệt là sự năng động, thần thái của Tóc Tiên hoàn toàn không mang áp lực của một cô dâu mới.

 
Tóc Tiên cực thần thái với tạo hình mới.
Tóc Tiên cực thần thái với tạo hình mới.

Nữ ca sĩ nối tóc dài ấn tượng, trang điểm với gương mặt khá Tây và lựa chọn bộ trang phục đỏ vô cùng gợi cảm. Đây đúng chất là một Tóc Tiên luôn trẻ trung, gợi cảm mỗi khi lên sân khấu. Để tạo dấu ấn trong lần trở lại đường đua âm nhạc Tóc Tiên còn có hẳn màn catwalk tặng khán giả.

 
Tặng khán giả màn catwalk đỉnh cao.
Tặng khán giả màn catwalk đỉnh cao.

>>>Có thể bạn quan tâm: Biệt thự 10 tỉ của Tóc Tiên kéo rèm kín mít trước thông tin đám cưới

Mẹ Tóc Tiên từng phản đối cô nàng theo đuổi phong cách sexy

Ngoài đám cưới bí mật, thời gian gần đây Tóc Tiên còn gây chú ý cho công chúng khi có những câu chuyện nhắc về mẹ. Nữ ca sĩ đã rất lâu rồi bản thân không nhắc về mẹ, có nhiều biến cố xảy ra nhưng Tóc Tiên vẫn muốn cảm ơn người mẹ vì đã cho cô rất nhiều điều trong cuộc sống.

 
Những mâu thuẫn quá lớn khiến mẹ không thể tha thứ.
Những mâu thuẫn quá lớn khiến mẹ không thể tha thứ.

Được biết đám cưới Tóc Tiên vừa qua không có sự xuất hiện của mẹ nữ ca sĩ mà chỉ có bố. Mối quan hệ của Tóc Tiên và mẹ không được tốt hay nói cách khác cô nàng bị từ mặt vì đã không nghe theo lời gia đình đi theo ngành học mà chọn nghệ thuật. Khi thay đổi hình ảnh sexy, mẹ Tóc Tiên đã phản đối, nữ ca sĩ quyết định rời khỏi nhà và đến nay mối quan hệ ấy vẫn chưa thể hàn gắn lại được.


Tóc Tiên lộng lẫy sau đám cưới.

Có lẽ hình ảnh hiện tại mà Tóc Tiên chọn là theo đúng ý muốn của mình, Tóc Tiên sống vì chính mình, dù có đi ngược lại mong muốn của mẹ nhưng cô nàng vẫn muốn thực hiện, mong rằng có lúc mẹ Tóc Tiên sẽ thông cảm cho mong muốn của con gái.

>>>Bài viết liên quan: CĐM xôn xao khi nghe tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver chuẩn bị đám cưới​

Tóc Tiên tổ chức đám cưới bí mật cùng Hoàng Touliver trong sự chúc phúc của nhiều bạn bè, đồng nghiệp

Bất ngờ tổ chức đám cưới và chọn địa điểm khá xa trung tâm, nhưng khá đông anh chị em nghệ sĩ có mặt để chúc phúc cho đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Sau khi thực hiện nghi thức kết hôn tại nhà thờ, đám cưới được di chuyển đến địa điểm đãi tiệc khác và rất đông sao Việt đã đến chúc phúc, những cô nàng phụ dâu như Mlee, Ngọc Thảo, người em thân thiết Soobin Hoàng Sơn có mặt rất sớm. Tiếp đến là nhiều bạn bè nổi tiếng trong giới underground như: JustaTee, Rhymastic, Kimmese, Big Daddy, TripleD, Mr.A, Binz, Cường Seven,...

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN