Tóc Tiên lên tiếng bênh vực Thủy Tiên: "Hà cớ gì khắt khe lòng tốt"

15:40 18/10/2020

Thông tin về lũ lụt, sạt lở tại các tỉnh miền Trung đang được công chúng cả nước quan tâm và hướng lòng về vùng đất này. Họ xót xa nhìn cảnh người dân đối diện với dòng nước lớn, nhiều người bị cuốn trôi.

Ngay lúc này, Thủy Tiên đã tạm gác mọi công việc và ra đến tận nơi để giúp bà con lương thực, đèn pin, tiền mặt và có cả xây dựng nhà tình thương cho cụ bà.


Nữ ca sĩ khá cực, phải chịu đi dưới mưa hằng ngày, đói đến mức uống tạm hộp sữa cứu trợ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ khá cực, phải chịu đi dưới mưa hằng ngày, đói đến mức uống tạm hộp sữa cứu trợ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm:  Thủy Tiên mặc áo phao, nhịn đói, đội mưa đi cứu trợ bà con miền Trung

Tóc Tiên bênh vực Thủy Tiên

Câu chuyện của giọng ca Sao anh không ăn đang được mọi người ca ngợi hết lời nhưng trong số đó cũng có không ít những bình luận trái chiều, mang tính soi mói từng chi tiết. Cụ thể, như họ trách Thủy Tiên đi làm từ thiện nhưng không có danh sách, làm thế nào nếu người dân đó nhận 2 lần quà, tại sao cho gia đình này vài chục triệu nhưng nơi khác chỉ có 1 triệu đồng,....

Bên cạnh việc vợ cựu cầu thủ lên tiếng giải thích thì cũng có không ít nghệ sĩ bênh vực và động viên. Trong số đó Tóc Tiên cũng bày tỏ quan điểm: "Mình chỉ làm một việc nhẹ là đóng góp ngay lúc này, việc gian khổ đang nhờ người khác ra tay, hà cớ gì phải khắt khe với lòng tốt của nhau nhỉ".


Cô cảm động trước hình ảnh người chị đồng nghiệp đang thăm hỏi gia đình có người bị bệnh qua khe cửa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cảm động trước hình ảnh người chị đồng nghiệp đang thăm hỏi gia đình có người bị bệnh qua khe cửa. (Ảnh: FBNV)


Tóc Tiên là người thẳng tính và có quan điểm rõ ràng trước mỗi sự việc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên là người thẳng tính và có quan điểm rõ ràng trước mỗi sự việc. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên tiết lộ thay đổi sau khi lấy chồng: Chỉ đi tập rồi về nhà

Công Vinh bị vợ lừa

Về phía Thủy Tiên, cô không chỉ "trốn" chồng trong lúc anh đi làm và tự đáp chuyến bay ra Huế mà còn lừa Công Vinh đến 3 lần. Khi chồng muốn vợ về nhà để giảm sự lo lắng cũng như nguy hiểm thì nữ ca sĩ lại liên tục hủy vé vào phút chót. Hôm trước đặt chuyến bay về Sài Gòn nhưng hôm sau ngủ dậy lại "quay xe". Điều này khiến cho nam cầu thủ "cạn lời". Anh đăng tải tin nhắn mà cả hai trò chuyện với nhau và bày tỏ: "Thanh niên bị vợ lừa lần 3".


Cô gửi mã chuyến bay cho chồng nhưng anh và con gái đợi mãi chẳng thấy về. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô gửi mã chuyến bay cho chồng nhưng anh và con gái đợi mãi chẳng thấy về. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Điều mà ai nấy cần quan tâm nhất lúc này chính là mong nước rút dần, không còn những cơn mưa và chung tay giúp bà con hơn việc chỉ trích hay khắt khe từng hành động. Thủy Tiên cũng cần nhiều lời động viên, mong cô có nhiều sức khỏe để đi tiếp cuộc hành trình thay vì khiến nữ ca sĩ phải bận lòng trước những lời bàn tán thiếu tích cực.

NHỮNG VẬT DỤNG THIẾT YẾU TRONG ĐỢT CỨU TRỢ

Những ngày qua, mọi người bàn tán nhau về việc các đoàn từ thiện liên tục gửi mì gói nhưng đôi khi người dân cần những đồ dùng thiết yếu khác để chống bão lũ. Bên cạnh lương thực, một số vật phẩm nên trao tặng như:

- Đèn pin: Điện đã bị cắt hẳn nên mọi người rất cần soi sáng.

- Nước lọc: Hiện tại nhiều căn nhà bị nhấn chìm, đồ đạc trôi đi hết, bà con vừa lạnh vừa đói khát nên nước lọc rất cần thiết. Tuy nhiên, việc di chuyển các bình nước trong lúc lũ dâng cao cũng khá khó khăn.

- Dầu nóng: Giúp bà con, những người cao tuổi giữ ấm, tránh phần nào nhiễm lạnh.

- Chăn ấm: Nhiều gia đình phải đến những nơi tập trung hoặc lên cả nóc nhà để ngủ tạm nên một chiếc mền sẽ phần nào đánh tan cơn lạnh.

Xem thêm tại đây!