Tóc Tiên không lập lờ về mối quan hệ với Hoàng Touliver

05/06/2015, 18:00 GMT+07:00

Giọng ca "Ngày mai" chia sẻ về mối quan hệ với chàng DJ người Hà Nội: "Tôi và Hoàng Touliver là những người cộng sự ăn ý và có mối quan hệ thân thiết".

"Muốn biết cát-xê của tôi, hãy đặt show".

- Có nhận xét cho rằng, dù không giành được ngôi vị cao nhất nhưng chị mới chính là người chiến thắng The Remix. Sau cuộc thi, vị trí trong showbiz Việt của chị được nâng lên đáng kể và cát-xê cũng tăng gấp 5 lần. Chị nghĩ sao trước những thông tin này?

- Tôi nghĩ, top 4 của The Remix đều là người chiến thắng. Sau chương trình, chúng tôi đắt show hơn, cát-xê cũng được nâng lên. Có lẽ, mọi người chú ý tới tôi nhiều hơn vì so với 3 anh chị còn lại, tôi nhỏ tuổi hơn và chưa có nhiều hoạt động trong showbiz Việt.

Còn việc công khai cát-xê không phải là điều khôn khéo và tế nhị. Ai muốn biết chính xác hãy gọi cho quản lý của tôi để đặt show (cười).


	
	Tóc Tiên từ chối tiết lộ mức cát-xê cụ thể sau khi rời khỏi The Remix. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên từ chối tiết lộ mức cát-xê cụ thể sau khi rời khỏi The Remix.

- Vậy cái lợi lớn nhất chị có được sau khi rời The Remix là gì?

- Đó chính là tình cảm của khán giả. Tôi biết điều này nghe có vẻ sáo rỗng nhưng trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ tới tới chuyện tổ chức họp fan. Tôi không thể tin được là có nhiều người tới chỉ để nghe tôi nói chuyện hay chụp hình lưu niệm.

Hiện tại, tôi có những fan club trải khắp cả nước và dần hoạt động chuyên nghiệp hơn. Nếu không có họ, MV Ngày mai phiên bản Vũ điệu cồng chiêng khó có thể vượt qua con số 4 triệu lượt xem chỉ sau 3 tuần.

Để đáp lại tình cảm của khán giả, trong năm nay, tôi dành nhiều thời gian cho thị trường trong nước. Đầu tháng 6, tôi tạm chia tay khán giả để đi lưu diễn ở Australia, Mỹ và châu Âu. Từ tháng 7 trở đi, tôi sẽ tập trung cho các dự án âm nhạc tại Việt Nam.

- Lý do gì khiến chị luôn chọn cách úp mở mối quan hệ với Hoàng Touliver?

 - Tôi không có thói quen công khai chuyện tình cảm với công chúng nên không thể nói tôi lập lờ khi đề cập tới mối quan hệ với Hoàng Touliver. Tình yêu và gia đình là hai điều quý giá nhất mà tôi sẽ giữ kín. Tôi tin khán giả sẽ tôn trọng quyền riêng tư ấy.

- Chị có thể một lần thẳng thắn nói về quan hệ giữa chị và Hoàng Touliver không?

 - Chúng tôi là những cộng sự ăn ý và có một mối quan hệ thân thiết.

Với những sản phẩm âm nhạc tiếp theo, tôi đều cộng tác với Hoàng TouliverLong Halo. Đây là điều mà chúng tôi cam kết với nhau ngay từ khi còn tham gia The Remix. Tôi may mắn vì có được những người cộng sự tuyệt vời.


	
	Tóc Tiên chia sẻ đang có mối quan hệ thân thiết với Hoàng Touliver. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên chia sẻ đang có mối quan hệ thân thiết với Hoàng Touliver.

Cân nhắc khả năng đóng phim

- "Đả nữ" Ngô Thanh Vân vừa mời chị tham gia bộ phim mới do cô ấy sản xuất, đóng cùng với Isaac và Ninh Dương Lan Ngọc. Lý do gì khiến chị còn do dự?

 - Thời gian qua, tôi rất bất ngờ khi nhận được 6 -7 lời mời đóng phim. Có lẽ, mọi người nhìn thấy khả năng diễn xuất mà chính tôi vẫn chưa nhận ra chăng? Những lời mời này đều đến từ những người nổi tiếng, những người có uy tín trong môn nghệ thuật thứ 7 khiến tôi có chút băn khoăn.

Hiện tại, có 2 dự án mà tôi thấy rất thích thú đến từ chị Ngô Thanh Vân và đạo diễn Đức Thịnh. Tuy vậy, tôi vẫn đang cân nhắc và chưa có bất cứ quyết định nào. Tôi không ngại khó, ngại khổ và rất thích thú với việc hóa thân thành nhân vật nào đó nhưng sợ mình làm không tốt, ảnh hướng tới công sức của nhiều người.

Mặt khác, tôi đang đắm đuối với âm nhạc (cười). Tôi có nhiều kế hoạch cần phải thực hiện trong năm nay. Nếu nhận lời đóng phim, các dự án âm nhạc của tôi sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

- Trước đây, chị từng bỏ lỡ nhiều lời mời đóng phim, trong đó đáng chú ý nhất phim "Giải cứu thần chết". Cảm giác của chị như thế nào khi chứng kiến Minh Hằng và Đông Nhi gặt hái thành công với phim này?

 - Tôi không có thói quen nhìn lại quá khứ để tiếc nuối hay có bất cứ suy nghĩ nào khác. Hiện tại và tương lại mới là điều khiến tôi phải suy nghĩ và cố gắng.


	
	'Đả nữ' Ngô Thanh Vân mời Tóc Tiên tham gia vào dự án phim do cô sản xuất. Nếu đồng ý, giọng ca Ngày mai đóng chung với Isaac và Ninh Dương Lan Ngọc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Đả nữ" Ngô Thanh Vân mời Tóc Tiên tham gia vào dự án phim do cô sản xuất. Nếu đồng ý, giọng ca Ngày mai đóng chung với IsaacNinh Dương Lan Ngọc.

- Nhiều người từng than, làm diễn viên ở Việt Nam vất vả mà cát-xê lại thấp hơn nghề ca sĩ. Chị có nghĩ tới điều này khi nhận được lời mời tham gia đóng phim?

- Trước đây tôi có nghe tới thông tin này và giờ thì thấy nó quả không sai (cười). Tôi cảm thấy nghề diễn viên ở Việt Nam chịu nhiều thiệt thòi hơn so với ca hát. Tuy nhiên, tôi may mắn nhận được lời mời từ những nhà sản xuất luôn trân trọng diễn viên và họ không để tôi có cảm giác thiệt thòi về thù lao.

Tuy nhiên tôi nghĩ, các ca sĩ khi đóng phim đều không đặt thu lao lên thành yếu tố quan trọng nhất. Với bản thân, tôi đang tìm cơ hội được hóa thân vào một cuộc đời hoàn toàn khác và mang lại cho tôi những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Tôi không dám nói mình tự tin với khả năng diễn xuất vì phải bước vào cuộc, lăn lộn với nhân vật tôi thì mới biết được. Tôi chỉ có thể khẳng định, nếu đóng phim, tôi không ngại thử sức trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào.