Tóc Tiên bật khóc ngon lành trên "ghế nóng" The Voice, chuyện gì thế này?

10:00 03/06/2018

Người hâm mộ còn có một phen hoang mang khi Tóc Tiên rơi nước mắt ngay trên "ghế nóng".

The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã bước đến tập 3 vòng Giấu mặt. Chương trình đang nóng lên khi mỗi tập đều xuất hiện những giọng ca tài năng. Các thí sinh đến với chương trình đều có những màu sắc âm nhạc độc đáo và mới lạ đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả cũng như HLV.

Tóc Tiên bật khóc ngon lành trên

Bên cạnh đó, vòng Giấu mặt luôn giữ được sức hút mãnh liệt bằng việc tranh giành từ bộ tứ quyền lực, những phát ngôn hài hước hay các tình huống bất ngờ một lần nữa là những "đặc sản" của The Voice.

Nếu như 2 tập trước, đã xuất hiện những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh mẽ thì tập 3, một giọng ca nữ đã lấy đi nước mắt của Tóc Tiên bằng một bản tình ca sầu da diết.

Tóc Tiên bật khóc ngon lành trên

Cụ thể, trước tiết mục của một thí sinh có chất giọng truyền cảm khi thể hiện ca khúc Chắc anh đang, HLV Tóc Tiên đã không giữ được cảm xúc của mình và bật khóc nức nở. Tóc Tiên chia sẻ, cô cảm nhận được sự cô đơn khi nghe câu hát "Bỏ lại em vang lên câu ca cho ngàn người xem", sự nghẹn ngào nức nở của nữ HLV khiến 3 HLV còn lại cũng chìm vào một không gian tĩnh lặng.


Tóc Tiên bật khóc nức nở trên "ghế nóng".
Tóc Tiên bật khóc nức nở trên "ghế nóng".

Lần đầu tiên, khán giả cảm nhận được những cảm xúc chân thật nhất mà Tóc Tiên bộc lộ trên ghế nóng The Voice. Có lẽ nào nước mắt của Tóc Tiên rơi trên ghế HLV không chỉ vì lời bài hát mà còn là bởi sự đồng điệu đặc biệt nào đó giữa cô và câu hát nhói lòng này?


Teaser tập 3 - Vòng Giấu mặt The Voice.

Giọng ca như thế nào đã làm Tóc Tiên rơi nước mắt? Và cuối cùng cô gái ấy có vì nước mắt của Tóc Tiên mà trở thành một chiến binh của đội cô nàng? 

Ảnh: Tổng hợp