Phản ứng "phũ phàng" của Tóc Tiên đối với việc Kim Jong Kook - HaHa muốn ra mắt ở Việt Nam

08/11/2018, 10:10 GMT+07:00

Tóc Tiên vừa có cuộc trò chuyện rất thoải mái với Kim Jong Kook và Haha tại show thực tế riêng của cả ai ở Việt Nam. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã có câu trả lời rất "phũ phàng" khi hai nghệ sĩ Hàn Quốc bày tỏ ý định ra mắt tại Việt Nam.

Kim Jong KookHaHa hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện ghi hình show thực tế riêng Big Picture. Tóc Tiên là nữ ca sĩ Việt được tham gia chương trình của hai nghệ sĩ Hàn. Trong buổi giao lưu, Tóc Tiên cùng với Kim Jong KookHaHa đã trò chuyện với nhau rất thoải mái mặc dù vẫn còn những bất đồng về ngôn ngữ.


Tóc Tiên và HaHa từng khiến fan phát "sốt" khi follow nhau trên Instagram.
Tóc TiênHaHa từng khiến fan phát "sốt" khi follow nhau trên Instagram.

Kim Jong KookHaHa đã khiến Tóc Tiên bất ngờ khi bày tỏ ý định ra mắt ở Việt Nam và hỏi cô nếu cả hai hoạt động ở thị trường âm nhạc Việt sẽ như thế nào. Khá ngạc nhiên vì câu hỏi của Kim Jong Kook nhưng Tóc Tiên cũng đã nhanh chóng đáp trả hai anh chàng một cách thành thật. "Lứa tuổi của Idol cũng có giới hạn, cùng lắm là dưới 25 tuổi", Tóc Tiên khẳng định. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Jong Kook (42 tuổi) và HaHa (39 tuổi) đã không còn cơ hội "ra mắt" thêm lần nào nữa.

Phản ứng

Phản ứng

Phản ứng

Phản ứng

Phản ứng


Tóc Tiên, Kim Jong Kook và HaHa đã có cuộc trò chuyện rất vui vẻ.
Tóc Tiên, Kim Jong Kook HaHa đã có cuộc trò chuyện rất vui vẻ.

Câu trả lời của Tóc Tiên khiến cho Kim Jong KookHaHa có phần hụt hẫng nhưng cũng đành chấp nhận sự thật "phũ phàng" này. Giọng ca Có ai thương em như anh cũng nhanh chóng xin lỗi Jong KookHaHa. Ngay sau đó, hai anh chàng lại đổi sang muốn kinh doanh tại Việt Nam. Lần này Tóc Tiên lại rất nhiệt tình hưởng ứng.


Sau câu trả lời "phũ phàng" của Tóc Tiên, hai anh chàng đã từ bỏ ý định debut ở Việt Nam.
Sau câu trả lời "phũ phàng" của Tóc Tiên, hai anh chàng đã từ bỏ ý định debut ở Việt Nam.


Mỹ Tâm và Kim Jong Kook, HaHa đã có cuộc gặp gỡ để bàn về dự án kết hợp với nhau.
Mỹ Tâm Kim Jong Kook, HaHa đã có cuộc gặp gỡ để bàn về dự án kết hợp với nhau.

Kim Jong KookHaHa đến Việt Nam thực hiện ghi hình cho show thực tế riêng của mình khiến người hâm mộ Việt rất bất ngờ. Ngoài việc mời Tóc Tiên đến giao lưu, hai nam ca sĩ Hàn cũng sẽ thực hiện một dự án cùng Mỹ Tâm. Cả hai đã từng có một cuộc trò chuyện đề bàn bạc về sự hợp tác lần này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!