Giữa nghi án bí mật đính hôn, Tóc Tiên kết hợp với DJ của Britney Spears, Justin Bieber

20/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ Tóc Tiên kết hợp với bộ đôi Diplo và MØ - chủ nhân các hit đình đám trên thế giới, ra mắt ca khúc mới toanh “Stay Open”.

Với xu hướng “bắt tay” trong âm nhạc ngày càng phổ biến, thị trường nhạc Việt Nam đã chứng kiến sự bùng nổ từ những màn kết hợp đỉnh cao trong nước và lan rộng ra quốc tế, thỏa mãn thị hiếu luôn thay đổi của giới trẻ Việt. Đặc biệt, phải nhắc đến sự kết hợp đầy tinh tế giữa cô ca sĩ cá tính Tóc Tiên và bộ đôi Diplo,  MØ trong dự án Tuborg OPEN 2018 mới đây.


Bộ ba Tóc Tiên, Diplo và MØ.
Bộ ba Tóc Tiên, Diplo MØ.

Dự án âm nhạc quốc tế Tuborg OPEN 2018 là nơi giao thoa hoàn hảo của nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng trên khắp thế giới. Ca khúc chủ đề được tạo ra bởi Tuborg OPEN 2018 mang tên Stay Open ca khúc với những ngôn ngữ khác nhau nhằm "công phá" trực tiếp vào giới trẻ - là những cá nhân không ngừng tìm kiếm điểm mới lạ cho “vị giác” âm nhạc của họ.

Giữa nghi án bí mật đính hôn, Tóc Tiên kết hợp với DJ của Britney Spears, Justin Bieber

Đáng chú ý hơn hết, phiên bản Việt Nam của ca khúc này vừa ra mắt có sự góp giọng của nữ ca sĩ cá tính Tóc Tiên - người có phong cách âm nhạc ấn tượng và một trong những nghệ sĩ tiên phong trong dòng nhạc điện tử này. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của bộ đôi Diplo .


Bộ đôi Diplo và MØ.
Bộ đôi DiploMØ.

Anh chàng đa tài Diplo là cái tên không mấy xa lạ đối với cộng đồng underground EDM. Anh chàng người Mỹ đa tài này vừa là DJ, rapper vừa là nhà sản xuất và là nhạc sĩ nổi tiếng thế giới. Đi lên từ dự án âm nhạc Major Lazer, Diplo bắt đầu hợp tác với các nghệ sĩ tên tuổi như Britney Spears, Madonna, Katy Perry, Shakira, Justin Bieber… Các đêm diễn của Diplo thường thu hút hàng nghìn khán giả và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều đối tác nổi tiếng.

Giữa nghi án bí mật đính hôn, Tóc Tiên kết hợp với DJ của Britney Spears, Justin Bieber

Với giọng hát đầy nội lực và bàn tay "phù thủy" mix nhạc bộ ba Tóc Tiên, Diplo và MØ đã mang đến cho ca khúc chủ đề Stay Open một giai điệu "chất như nước cất". Khi đến với Việt Nam, Stay Open còn mang một tuyên ngôn hấp dẫn: "Không cần hẹn trước, cứ vui đi. Tuổi trẻ có bao lâu! Tiếc gì?".

Ảnh: Tổng Hợp