Tóc Tiên: "Tôi có một tuổi thơ không được bình thường như bao người"

13/01/2018, 10:00 GMT+07:00

Trong khi các nghệ sĩ phải trải qua hành trình rất dài để thành công nhưng ngược lại có những người thành công từ khi còn rất trẻ. Nổi tiếng quá sớm đồng nghĩa với việc phải đối mặt với áp lực rất nhiều, thử thách rất lớn.

Cơ duyên đến với âm nhạc của Tóc Tiên phụ thuộc rất nhiều vào sự ủng hộ của gia đình cô, đặc biệt là mẹ. Mẹ là người đã luôn bên cạnh Tóc Tiên. Chính mẹ đã dẫn cô đi vào nghề, tham gia các hoạt động thiếu nhi từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên lúc đó, mẹ chỉ nghĩ rằng cô có một sân chơi để hoạt động chứ không nghĩ rằng sau này sẽ trở thành ca sĩ.

Mọi thứ đến với Tóc Tiên như là "duyên số", con đường Tóc Tiên đi cứ nhẹ nhàng, từ từ vượt qua những thử thách. Dần dần âm nhạc đã chiếm lĩnh lấy cuộc sống của cô gái xinh đẹp này lúc nào không hay.

Tóc Tiên:


Tóc Tiên nổi tiếng từ bé với mái tóc xù.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên nổi tiếng từ bé với mái tóc xù. 


Tóc Tiên nổi tiếng từ khi còn rất bé, cô được biết đến từ khi còn tham gia sinh hoạt ở Nhà Thiếu nhi Thành phố. Do vậy nữ ca sĩ đã quen với việc có nhiều người để ý tới mình và kể cả những luồng ý kiến tích cực có, tiêu cực có. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên nổi tiếng từ khi còn rất bé, cô được biết đến từ khi còn tham gia sinh hoạt ở Nhà Thiếu nhi Thành phố. Do vậy nữ ca sĩ đã quen với việc có nhiều người để ý tới mình và kể cả những luồng ý kiến tích cực có, tiêu cực có.


Trong tập 7 đồng hành của giải thưởng Keeng Young Awards 2017, Tóc Tiên kể về tuổi thơ không được bình thường như bao người khác, lúc nào cô cũng phải sống trong khuôn khổ của gia đình, không có sự tự do vì ít nhiều thì cuộc sống riêng tư cũng bị phơi bày trước công chúng. Tuy nhiên, không vì vậy mà cô cảm thấy buồn hay khó chịu, trái lại Tóc Tiên chấp nhận nó như là điều hiển nhiên đối với nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong tập 7 đồng hành của giải thưởng Keeng Young Awards 2017, Tóc Tiên kể về tuổi thơ không được bình thường như bao người khác, lúc nào cô cũng phải sống trong khuôn khổ của gia đình, không có sự tự do vì ít nhiều thì cuộc sống riêng tư cũng bị phơi bày trước công chúng. Tuy nhiên, không vì vậy mà cô cảm thấy buồn hay khó chịu, trái lại Tóc Tiên chấp nhận nó như là điều hiển nhiên đối với nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi.

Là một người chín chắn và biết suy nghĩ, ngay từ khi còn nhỏ Tóc Tiên quyết định sẽ không bao giờ "phụ" nghề vì công việc ca hát đã đem đến cho cô rất nhiều. Nghề ca hát này đã "ngấm" vào máu của Tóc Tiên khiến nó trở thành cuộc đời, sự nghiệp của cô vậy. Một thời gian sau đó, Tóc Tiên đã quyết định bỏ tất ca để sang Mỹ làm lại cuộc đời. 

Việc khó khăn nhất của cô thời điểm đó là phải làm sao cân bằng được giữa việc học và việc hát. Khối lượng học của Tóc Tiên khá lớn cộng thêm việc đi hát khiến cô bị stress nặng dẫn đến đau bao tử trong thời gian dài. Và cô quyết định sang Mỹ.


Đến Mỹ, một đất nước hoàn toàn xa lạ, Tóc Tiên lại gặp phải những khó khăn khác khi đang tay trắng. Trong đầu cô luôn hiện hữu câu hỏi "mình phải bắt đầu từ đâu bây giờ?". Tuy nhiên, sự may mắn đã mỉm cười với Tóc Tiên khi cô lần đầu được đứng trên sân khấu hải ngoại và được khán giải vô cùng ủng hộ. Từ đó cô biết được rằng cơ duyên với nghề hát của mình vẫn còn rất nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến Mỹ, một đất nước hoàn toàn xa lạ, Tóc Tiên lại gặp phải những khó khăn khác khi đang tay trắng. Trong đầu cô luôn hiện hữu câu hỏi "mình phải bắt đầu từ đâu bây giờ?". Tuy nhiên, sự may mắn đã mỉm cười với Tóc Tiên khi cô lần đầu được đứng trên sân khấu hải ngoại và được khán giải vô cùng ủng hộ. Từ đó cô biết được rằng cơ duyên với nghề hát của mình vẫn còn rất nhiều.

Tóc Tiên tâm sự: "Nếu như không có âm nhạc thì Tiên không là gì cả. Tiên được sống thoải mái là chính mình và điều lớn nhất Tiên có được là sự yêu thương của những người hâm mộ". Cô ca sĩ xinh đẹp luôn tự hào vì những gì mình đã và đang đạt được. Nữ ca sĩ luôn tâm niệm rằng làm nghề là phải chân chính, trong sạch. Cô cũng muốn nhắn nhủ tới những bạn trẻ có ý định theo con đường nghệ thuật rằng hãy đến với nghề bằng sự khao khát nhất, đam mê nhất chứ đừng nghĩ rằng có thể dùng thị phi, chiêu trò hay chà đạp lên ai đó để đạt được mục đích của mình.


Hiện tại, Tóc Tiên để lại ấn tượng trong lòng công chúng với hình ảnh nữ ca sĩ trẻ năng động cùng mái tóc ngắn cá tính.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Tóc Tiên để lại ấn tượng trong lòng công chúng với hình ảnh nữ ca sĩ trẻ năng động cùng mái tóc ngắn cá tính. 

Sau một thời gian dài xa mảnh đất chữ S, để quay trở lại Tóc Tiên phải nỗ lực hết mình lấy lại hình ảnh của cô với người hâm mộ Việt Nam. Không còn là một cô bé nữ sinh với mái tóc xù làm nên thương hiệu Tóc Tiên nữa mà thay vào đó là một Tóc Tiên hoàn toàn khác với mái tóc ngắn cá tính, gu thời trang sành điệu. Sự thay đổi này cộng với những sản phẩm âm nhạc "cực chất" như "Vũ điệu cồng chiêng" với điệu nhảy trở thành trào lưu của giới trẻ đã giúp cô có một vị trí nhất định trong showbiz cũng như trong lòng khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!