Tóc Tiên, Jack, Karik, Isaac góp mặt tại đêm nhạc ý nghĩa FWD Music Tour

17:00 19/11/2020

Khán giả Đà Nẵng không khỏi phấn khích khi BTC FWD Music Tour xác nhận thông tin những giọng ca đình đám của làng nhạc Việt - Tóc Tiên, Jack, Karik, Isaac, Dế Choắt… sẽ góp mặt tại đêm nhạc ý nghĩa này.

Những giọng ca đốn tim người hâm mộ

Tóc Tiên là ca sĩ mở màn cho đêm nhạc tại Nghệ An với ca khúc chủ đề “Sống đầy từ hôm nay” - nguồn ảnh:  Đại NgôTóc Tiên là ca sĩ mở màn cho đêm nhạc tại Nghệ An với ca khúc chủ đề “Sống đầy từ hôm nay” - nguồn ảnh:  Đại Ngô

Trong những năm trước, cô ca sĩ sở hữu năng lực biến hóa vạn năng từ phong cách đến âm nhạc này luôn được FWD ưu ái dành cho slot mở màn đêm nhạc với ca khúc chủ đề “Sống đầy từ hôm nay”. Thế nhưng trong năm nay, trên fanpage chính thức của FWD Việt Nam vừa khởi động minigame dự đoán ca sĩ sẽ trình diễn mở màn cho đêm nhạc với các đề cử: Tóc Tiên, Karik, Jack. Vậy có cú twist nào cho năm nay?

Jack, Phạm Quỳnh Anh, Karik và Dế Choắt là 4 nghệ sĩ lần đầu tiên tham gia vào FWD Music TourJack, Phạm Quỳnh Anh, Karik và Dế Choắt là 4 nghệ sĩ lần đầu tiên tham gia vào FWD Music Tour

Không chỉ có cô ca sĩ tắc kè hoa Tóc Tiên, rapper Karik, giọng ca viral Jack, Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên - Dế Choắt, FWD Music Tour Đà Nẵng còn nhận được sự đồng hành của các ca sĩ Isaac, Lam Trường và Phạm Quỳnh Anh. 

Quy tụ những gương mặt nổi bật, đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa hiếm có khó tìm.

Cùng nhau lan tỏa thông điệp ý nghĩa

FWD Music Tour là đại tiệc âm nhạc diễn ra hàng năm mà FWD Việt Nam tri ân đến khách hàng - những người luôn #Sớmbảovệ để #sốngđầytừhômnay. Đặc biệt trong năm nay, đêm nhạc này còn là nơi để các nghệ sĩ “truyền lửa” lạc quan đến người dân miền Trung.

 
FWD Music Tour mở đầu hành trình âm nhạc của mình tại TP. Vinh vào ngày 15/11 vừa qua - nguồn ảnh:  Đại Ngô
FWD Music Tour mở đầu hành trình âm nhạc của mình tại TP. Vinh vào ngày 15/11 vừa qua - nguồn ảnh:  Đại Ngô

Theo chia sẻ từ MC Quang Bảo, trước khi Hành trình âm nhạc FWD Music Tour diễn ra, các nghệ sĩ, đối tác, khách hàng, nhân viên và tư vấn viên của FWD đã có những hành động đóng góp thiết thực cùng hướng về miền Trung ruột thịt, nơi mà bà con đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, vất vả do các trận mưa bão vừa qua. Mọi người đã cùng nhau quyên góp số tiền gần 900 triệu đồng để gửi tặng đến bà con tại các tỉnh miền Trung.

MC Quang Bảo đảm nhận việc dẫn dắt cả 2 chương trình FWD Music Tour tại Nghệ An và Đà Nẵng - nguồn ảnh:  Đại NgôMC Quang Bảo đảm nhận việc dẫn dắt cả 2 chương trình FWD Music Tour tại Nghệ An và Đà Nẵng - nguồn ảnh:  Đại Ngô

Để lan tỏa năng lượng lạc quan và vững tin trong cuộc sống thông qua thông điệp #Sớmbảovệ để #sốngđầytừhômnay, FWD còn mang đến những thông tin tích cực về bảo hiểm thông qua dự án “FWD Bảo hiểm dễ hiểu”, giúp bảo hiểm trở nên gần gũi, đơn giản để ai cũng có thể hiểu và dễ dàng tham gia bảo hiểm để bảo vệ bản thân mình.