Tóc Tiên - Hương Giang tranh cãi kịch liệt ở gameshow của học sinh

14:30 17/08/2020

Tóc Tiên là một trong những nghệ sĩ đã quá quen thuộc với khán giả nhiều năm qua. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, học thức, có kinh nghiệm về cuộc sống và từng có thời gian đi du học trước khi hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ.

Hương Giang được công chúng yêu mến hơn kể từ sau đạt danh hiệu Hoa hậu. Vốn xinh đẹp, duyên dáng và đặc biệt là tài năng nói khéo léo nên cô ghi điểm khá nhiều trong lòng khán giả.

Cả hai mỹ nhân vừa có một cuộc tranh cãi kịch liệt tại gameshow dành cho học sinh bày tỏ quan điểm. (Ảnh: FBCT)Cả hai mỹ nhân vừa có một cuộc tranh cãi kịch liệt tại gameshow dành cho học sinh bày tỏ quan điểm. (Ảnh: FBCT)

>>> Bài viết liên quan: Matt Liu đưa Hương Giang đi hẹn hò khi bị gái lạ "tố" bạn trai gạ gẫm

Hương Giang ủng hộ "trái tim nóng"

Mới đây nhất, người xem đã "đứng ngồi không yên" khi thấy sự xuất hiện của Hương Giang và Tóc Tiên tại Trường Teen All Star. Cả hai vốn là những người có nhiều sự trải nghiệm, quan điểm mạnh mẽ về cuộc sống nên chắc chắn sẽ có những tranh cãi nhằm bảo vệ ý kiến của mình trước hai chủ đề: Nên dùng trái tim nóng hay cái đầu lạnh?

Hoa hậu là thành viên của đội bảo vệ trái tim nóng, người đẹp cho hay thành công không phải là khối tài sản hay địa vị mình có, thành công nằm ở hành trình. Sẽ rất tiếc nếu tất cả học sinh đến trường vẽ về ước mơ nhưng hoàn hình ảnh tờ đô la mà không có hạnh phúc hay cảm xúc về cuộc sống. 


Hương Giang không đồng tình việc mọi người che giấu cảm xúc mệt mỏi. (Ảnh: FBCT)
Hương Giang không đồng tình việc mọi người che giấu cảm xúc mệt mỏi. (Ảnh: FBCT)

"Giang đồng ý những người thành công cần có 2 yếu tố: Đầu lạnh và Trái tim nóng. Nhưng tất cả quyết định dù lạnh lùng nhất nhưng cũng phải xuất phát từ trái tim thì nó mới có ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Đầu lạnh sẽ giúp chúng ta khéo léo nhưng đó chỉ là công cụ cuối cùng sau khi chúng ta đã dùng cảm xúc sau đó cần phân tích thiệt hơn. Đầu lạnh chỉ giúp chúng ta tồn tại, trái tim khiến chúng ta sống. Vậy các bạn chọn tồn tại hay sống?", nữ chính Người ấy là ai cho biết.


Người đẹp ủng hộ chọn một trái tim nóng để giải bày nhiều mệt mỏi với người bên cạnh. (Ảnh: FBNV)
Người đẹp ủng hộ chọn một trái tim nóng để giải bày nhiều mệt mỏi với người bên cạnh. (Ảnh: FBNV)

Cô còn lấy ví dụ về những người Nhật, họ không bày tỏ áp lực cuộc sống, không than vãn, thiếu cảm xúc và tỷ lệ qua đời cao hơn so với các nước. Chính điều này khiến Hương Giang và đội ủng hộ việc cần có một trái tim nóng.

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt bảo vệ Hương Giang, chỉ trích MC nói "nam nhân chuyển giới"

Tóc Tiên bị Hương Giang bắt bẻ

Trong khi đó, Tóc Tiên lại lựa chọn cần có một cái đầu lạnh để giải quyết một số tình huống. Cô lấy ví dụ, người nghệ sĩ hôm nay thất tình, đau đớn nhưng tối đến vẫn phải lên sân khấu và cống hiến hết mình, không dùng cảm xúc cá nhân chi phối. Ngoài ra, nữ ca sĩ nói thêm về trường hợp top trending, đối với cô điều này không phải thước đo của thành công, nếu có thì vui, còn không phải dùng một cái đầu lạnh để tiếp tục đi theo con đường mình đã chọn và tạo nên nhiều sản phẩm khác.


Nữ ca sĩ cho biết đây là một trong những chương trình mà cô yêu thích nên liền nhận lời tham gia. (Ảnh: FBCT)
Nữ ca sĩ cho biết đây là một trong những chương trình mà cô yêu thích nên liền nhận lời tham gia. (Ảnh: FBCT)

"Đầu lạnh ở đây là sự nguyên tắc, kỷ luật, tính chuyên nghiệp trong công việc. Như trong thời gian dịch vừa qua, du học sinh trở về cần phải cách ly, nếu ba mẹ xót cho con mà tìm cách không cho ở thì có phải đã tạo ra một hành động vô ý thức. Và thứ 2, chúng ta đang sống trong thế hệ đặt quá nhiều áp lực, việc giữ cái đầu lạnh sẽ giúp bạn hiểu được bạn là ai, bạn sống vì cái gì. Đầu lạnh không có nghĩ vô cảm, đầu lạnh là cách chúng tôi chọn để đến con đường thành công", vợ Hoàng Touliver khẳng định.

Chưa dừng lại ở đó, Tóc Tiên bị Hương Giang bắt bẻ ngay. Hoa hậu lật lại câu chuyện "đàn chị" khóc ở sân khấu The Voice khi nghe thí sinh hát và chọn về đội. Cô cho rằng thời điểm ấy Tóc Tiên đang dùng cảm xúc cá nhân, vẫn xúc động nhưng mang lại thành công cho team, phản bác quan điểm trái tim nóng không mang tính chuyên nghiệp.


Hai chị em liên tục thể hiện quan điểm trước sự chứng kiến của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai chị em liên tục thể hiện quan điểm trước sự chứng kiến của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Touliver phản ứng đáng yêu khi thấy Tóc Tiên "thả thính"

Cả hai đội đã có những tranh cãi rất căng thẳng trong vòng 90 phút và ai cũng bảo vệ cái nhìn riêng của mình. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng thì nhiều thầy cô cho điểm hoà và nhắn nhủ thông điệp: "Dù đầu lạnh hay tim nóng thì đều là bản chất, đều là điều cần thiết cho sự thành công của mỗi người".

Ê-kíp khen ngợi Tóc Tiên, Hương Giang

Vốn là những nghệ sĩ hot, lịch trình khá bận và phủ sóng các gameshow nhưng khi nhận được lời mời từ BTC thì cả hai đều nhận lời. Điều này khiến cho ê-kíp khá bất ngờ.

Đại diện chương trình cho hay: "Cả ca sĩ Tóc Tiên và Hoa hậu Hương Giang đều ngay lập tức đồng ý tham gia khi nhận được lời mời. Đồng thời, tuy chỉ tham gia vào lượt đấu ngắn ở cuối trận đấu, xong cả hai nghệ sĩ đều cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi rất nghiêm túc làm việc với các thành viên trong đội để mang đến lượt tranh biện hấp dẫn nhất".