Tóc Tiên hóa ma nơ canh, chuẩn bị "tung hoành" chung kết The Face 2017

00:00 21/08/2017

Nữ ca sĩ Tóc Tiên ra mắt teaser cho MV mới gây chú ý cộng đồng mạng bởi hình tượng ma nơ canh quái dị.

Nghỉ ngơi thời gian dài sau khi kết thúc vai trò HLV Giọng hát Việt 2017, Tóc Tiên vừa tung teaser cho MV mới mang tên Hôm nay tôi cô đơn quá đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi hình ảnh vô cùng mới lạ của nữ ca sĩ.

Tóc Tiên hóa ma nơ canh, chuẩn bị

Trong 19 giây của teaser, cô ma-nơ-canh Tóc Tiên đã xuất hiện trong lồng kính rất lộng lẫy và xinh đẹp. Tuy nhiên, phân đoạn ma-nơ-canh nghe điện thoại với với đoạn lyrics "Phone thật nhanh cho anh tiếp tân, hôm nay em không đi làm" hoàn toàn thú vị, khiến người nghe đặt dấu chấm hỏi lớn về nội dung câu chuyện là gì?

Tóc Tiên hóa ma nơ canh, chuẩn bị

Được biết đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền – thành viên đội HLV Giáng Son trong chương trình Sing My Song 2016. Đặc biệt, sản phẩm còn có sự góp mặt của Rhymastic – thành viên nhóm SpaceSpeaker và cũng là một người em rất thân thiết của Tóc Tiên.


Rhymastic – thành viên nhóm SpaceSpeaker. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rhymastic – thành viên nhóm SpaceSpeaker.


MV được quay tại không gian shop thời trang thật của NTK Li Lam từ 9g tối tới 6g sáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV được quay tại không gian shop thời trang thật của NTK Li Lam từ 9g tối tới 6g sáng.

Với sự liều lĩnh kết hợp cùng những gương mặt rất trẻ, rất mới trong sản phẩm lần này, Tóc Tiên hy vọng sẽ mang lại một luồng gió mới cho chính bản thân mình cũng như các khán giả Việt.


Đặc biệt, Tóc Tiên sẽ trình diễn ca khúc này đầu tiên trên sân khâu đêm chung kết The Face 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt, Tóc Tiên sẽ trình diễn ca khúc này đầu tiên trên sân khâu đêm chung kết The Face 2017.

Tóc Tiên hóa ma nơ canh, chuẩn bị

Trước đó không lâu Tóc Tiên có buổi gặp mặt các học trò trong team The Voice 2017 sau vài tháng kết thúc chương trình. Tuy nhiên, bốn thí sinh khác trong team Tóc Tiên là: Lê Quốc Đạt, Hoàng Nguyễn, Đặng Tuấn Phong và Hiền Hồ lại không có mặt. Đáng chú ý nhất là Hiền Hồ, bởi thí sinh này được Tóc Tiên rất quan tâm suốt cuộc thi The Voice 2017. Chính vì thế, nhiều khán giả đã tỏ ra thắc mắc về mối quan hệ hiện tại của cả hai cô trò.

Tóc Tiên hóa ma nơ canh, chuẩn bị Tóc Tiên hóa ma nơ canh, chuẩn bị

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé