Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên bật mí dự án "khủng" sau giải thưởng lớn

Hai nữ ca sĩ đã chia sẻ về dự án mới sau khi vừa giành được những giải thưởng quan trọng của YAN Vpop 20 Awards vào tối qua.

Hai nữ ca sĩ đã chia sẻ về dự án mới sau khi vừa giành được những giải thưởng quan trọng của YAN Vpop 20 Awards vào tối qua.

Tối qua 8/1, lễ trao giải Yan Vpop 20 năm 2015 đã bùng nổ với hàng loạt tiết mục sôi động của các nghệ sĩ. Đặc biệt hơn, YAN Vpop 20 Awards năm nay chứng kiến sự công phá mạnh mẽ của các ca sĩ trẻ khi họ giành đến 4 giải thưởng quan trọng. Đó là Tóc Tiên với giải Nữ nghệ sĩ của năm, Trọng Hiếu với giải thưởng Nam ca sĩ đột phá. Trong khi đó Tiên Tiên Nữ ca sĩ đột phá của năm và MV Y.Ê.U của Min (St.319) đã chốt hạ bằng giải MV của năm.

Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên bật mí dự án


Phần trình diễn bốc lửa của Tóc Tiên trên sân khấu YAN Vpop 20 Awards 2015.
Phần trình diễn bốc lửa của Tóc Tiên trên sân khấu YAN Vpop 20 Awards 2015.

Sau một năm hoạt động với nhiều bài "hit" và MV được yêu thích, tuy đã bỏ lỡ danh hiệu Nữ ca sĩ của năm nhưng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà Đông Nhi cũng đạt được những giải thưởng xứng đáng của riêng mình. Và năm nay cũng là lần thứ 3 liên tiếp, Noo Phước Thịnh xuất sắc giành giải Nam ca sĩ của năm tại Yan Vpop 20 Awards.


Hồ Ngọc Hà - đạt giải Cống Hiến YAN Vpop 20 Awards 2015.
Hồ Ngọc Hà - đạt giải Cống Hiến YAN Vpop 20 Awards 2015.


Noo Phước Thịnh - Giải Nam ca sĩ của năm YAN Vpop 20 Awards 2015.
Noo Phước Thịnh - Giải Nam ca sĩ của năm YAN Vpop 20 Awards 2015.

TÓC TIÊN >>

Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2013, Tóc Tiên thay đổi hình tượng của mình. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia The Remix, đánh đấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cô hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

Tóc Tiên là cô ca sĩ 8x hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và nồng nàn. Sau sự trở lại thành công, cô nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có 1 đề cử của giải Cống hiến, một giải Làn Sóng Xanh, một giải Zing Music Awards và một giải Yan Vpop 20 Awards.

* Thông tin và tiểu sử Tóc Tiên:

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên 
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình
  • Các giải thưởng đã đạt được: Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm (2014); Nữ ca sĩ phong cách triển vọng của năm (2015); Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng Top Hit Làn Sóng Xanh (2015); Video ca nhạc được cover nhiều nhất (2015); Top ca khúc hit năm 2015; Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất (2015); Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (2015); Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (2017); Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (MAMA 2017)

HỒ NGỌC HÀ >>

Hồ Ngọc Hà tên thật là Hồ Thị Ngọc Hà, sinh ra tại Huế. Nhờ chiều cao nổi trội, Hồ Ngọc Hà đã khởi nghiệp với vai trò là người mẫu khi còn học tập tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội ở Hà Nội.Sau những thành công trên sàn catwalk, năm 2003, cô vào thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Với sự đầu tư lớn và nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay, Cô đã trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn từng tham gia diễn xuất, làm Huấn luyện viên cho chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện…

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1,72 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Sao ta lặng im, Hãy nói với em…

Thu Minh “quậy thả ga” khi được chồng Tây hộ tống đến Yan Vpop 20

Minh Hằng lôi kéo đồng nghiệp “quẩy tung” sân khấu Yan Vpop 20

Ái Phương phấn khích bật mí nam ca sĩ xuất sắc nhất Yan Vpop 20

Tóc Tiên

Hồ Ngọc Hà

Đông Nhi

Trọng Hiếu

Tiên Tiên

Noo Phước Thịnh

YAN Vpop20 Awards