Tóc Tiên được che dù đen, đi cửa sau trốn về sau lễ cưới

20/02/2020, 12:00 GMT+07:00

Sáng nay 20/2/2020, cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver chính thức nên duyên vợ chồng tại Đà Lạt. Đám cưới được diễn ra khá kín đáo, chỉ khoảng hơn 50 người gồm gia đình và những người bạn thân.

Không đúng như dự đoán của mọi người, đám cưới được diễn ra tại nhà thờ chứ không phải tại căn biệt thự 10 tỷ của Tóc Tiên.

 
Cửa nhà thờ được khoá chặt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cửa nhà thờ được khoá chặt

>>> Xem thêm: Tóc Tiên - Touliver chính thức lộ diện tại nhà thờ thực hiện lễ cưới

Tóc Tiên tổ chức lễ cưới tại nhà thờ

Vào lúc 10 giờ sáng gia đình Tóc Tiên và những người bạn thân có mặt tại nhà thờ Chánh Tòa của Đà Lạt để diễn ra đám cưới. Theo nghi nhận của chúng tôi từ sớm những người bạn thân như: Ngọc Thảo, Mlee, Kebin Lie.., đã có mặt tại nhà thờ để tham dự lễ cưới.

Tóc Tiên được che dù đen, đi cửa sau trốn về sau lễ cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tóc Tiên được che dù đen, đi cửa sau trốn về sau lễ cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Dàn khách mời lên đồ đến nhà thờ dự hôn lễ của cặp đôi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn khách mời lên đồ đến nhà thờ dự hôn lễ của cặp đôi

>>>Bạn có quan tâm: Biệt thự 10 tỉ của Tóc Tiên kéo rèm kín mít trước thông tin đám cưới

An ninh thắt chặt, cô dâu được che dù tại nhà thờ

Theo ghi nhận của chúng tôi, có hơn 4 nhân viên an ninh có mặt tại nhà thờ - nơi diễn ra lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver. Khi cô dâu xuất hiện, nhân viên an ninh nhanh chóng lấy dù che chắn cho cô dâu.

 
An ninh được thắt chặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
An ninh được thắt chặt.

 
Sau lễ cưới ở nhà thờ, Tóc Tiên lên xe được che chắn kĩ càng để về nơi diễn ra đám cưới chiều nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau lễ cưới ở nhà thờ, Tóc Tiên lên xe được che chắn kĩ càng để về nơi diễn ra đám cưới chiều nay.

>>>Bạn đã xem: CĐM xôn xao khi nghe tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver chuẩn bị đám cưới​

Sau khi hoàn tất lễ cưới tại nhà thờ, cô dâu chú rể và người thân lên xe di chuyển về địa điểm sẽ diễn ra đám cưới vào chiều nay. Hiện, chúng tôi đang túc trưc tại khu vực biệt thự của Tóc Tiên trong ngày hôm nay để cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất.

*Cùng đón xem thông tin về đám cưới của cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!

Ảnh: YAN