Cặp đôi đồng tính nam cầu hôn trong lễ cưới, Tóc Tiên đòi tiền PR

23/02/2020, 08:30 GMT+07:00

Vài ngày qua, thông tin lễ cưới của Tóc Tiên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả gần xa. Cô và Hoàng Touliver chính thức nên duyên vợ chồng và là bạn đời trong những ngày tới.

Ngoài hai nhân vật chính thì các nghệ sĩ tham gia đám cưới, trang phục của sao Việt đến tiệc rượu, màn cầu hôn của cặp đôi đồng tính nam tại hôn lễ,... cũng khiến khán giả tò mò.

Quân - Pu (ê-kíp của Tóc Tiên) đã có màn cầu hôn tại đám cưới nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuân - Pu (ê-kíp của Tóc Tiên) đã có màn cầu hôn tại đám cưới nữ ca sĩ.

>>> Xem thêm: Cặp đôi đồng tính nam Quân - Pu nhận hoa cưới của Tóc Tiên

Tóc Tiên đòi tiền quảng cáo 

Tại buổi tiệc rượu, sau khi các quan khách ăn uống, vui chơi tưng bừng bên nhau thì có một chi tiết gây "náo loạn". Cụ thể cặp đôi đồng tính: Quân - Pu, hai người được biết đến là chuyên viên trang điểm, làm tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt đã có màn cầu hôn bất ngờ.

Cả hai đều là những người thân cận của Tóc Tiên, đồng hành với cô bao năm qua trong nhiều dự án lẫn làm đẹp cho hầu hết các show diễn cho nữ ca sĩ. Sau khi thấy câu chuyện này được mọi người xung quanh, báo giới quan tâm thì giọng ca Ngày tận thế cũng trêu ghẹo trả tiền quảng cáo hộ.

 
Cô nhiệt tình đòi tiền PR và tiết lộ mình cũng mất nhiều công sức để có màn cầu hôn ngọt ngào cho hai cậu em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhiệt tình đòi tiền PR và tiết lộ mình cũng mất nhiều công sức để có màn cầu hôn ngọt ngào cho hai cậu em.

 
Mối quan hệ giữa họ khá thân thiết từ công việc đến đời thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ giữa họ khá thân thiết từ công việc đến đời thường.

>>> Bài viết liên quan: Gặp gỡ 2 cặp đôi: Quân - Pu, Nguyên Anh - Khang Lê nhân dịp Valentine

Sao Việt chúc mừng cặp đôi đồng tính nam

Quân - Pu vốn dĩ là các gương mặt rất quen thuộc với các nghệ sĩ. Khi sao Việt chứng kiến mối tình đồng tính đã 8 năm và cùng nhau phát triển mỗi ngày như thế này thì ai ai cũng ủng hộ. Thấy được màn cầu hôn ngọt ngào, các nghệ sĩ lại nhanh chóng chúc mừng và mong sớm có đám cưới để họ tham dự.

 
Rất nhiều mỹ nhân vỡ oà vui mừng cho cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều mỹ nhân vỡ oà vui mừng cho cả hai.

 
Cặp đôi diện vest đôi đi dự đám cưới Tóc Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi diện vest đôi đi dự đám cưới Tóc Tiên.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt vỡ oà trước màn cầu hôn đồng tính trong đám cưới Tóc Tiên​

Dù không phải là người nổi tiếng nhưng chắc chắn nếu Quân - Pu tổ chức hôn lễ thì sự kiện này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của nghệ sĩ Việt. Ai cũng cảm thấy cả hai xứng đáng có được hạnh phúc sau 8 năm đồng hành và vượt qua được nhiều thách thức.

Gần đây nhất, trong cuộc trò chuyện với YAN cả hai tiết lộ họ gặp gỡ nhau vào ngày mùng 3 Tết của 8 năm trước. Đến mùng 4 cả hai đã về ở với nhau và "dính" đến tận hôm nay. Họ chia sẻ rằng cả hai may mắn khi được gia đình ủng hộ dù chưa bao giờ come out trực tiếp. 

Họ tâm sự: "Tuy chưa bao giờ Quân và Pu ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ về tình cảm của hai đứa, nhưng gia đình luôn cảm nhận được. Với cá nhân cả hai, để gia đình chấp nhận bạn là một người trong cộng đồng LGBT thì bạn phải chứng minh cho gia đình thấy mình là người có ích, có thành công trong xã hội".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến cả hai tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!