Tóc Tiên, Diễm Hương: Bị cha mẹ từ mặt vì chọn nghề trái định hướng

23:00 14/09/2020

Cha mẹ luôn mong muốn con cái của mình có một tương tai tươi sáng, ổn định về mặt tài chính. Thế nhưng đều này đã vô tình đưa con cái mình vào một khuôn khổ do chính mình đặt ra là theo ngành nghề của đấng sinh thành lựa chọn mà quên đi đam mê của con mình là gì. 

Sống hạnh phúc là gì? Là khi con cái được sống và cháy hết mình với đam mê. Người ta thường nói hãy làm một công việc mà mỗi ngày bạn đi làm như đang đi chơi, đừng làm một công việc mà mỗi ngày bạn đều muốn nó trôi nhanh và không cảm thấy vui vẻ. 

 
Các sao vừa xinh đẹp vừa tài giỏi của Vbiz.
Các sao vừa xinh đẹp vừa tài giỏi của Vbiz.

>> Xem thêm: Quý Bình - Thanh Phương thay thế MC Quỳnh Hương dẫn "Thay lời muốn nói"

Quý Bình

Dở khóc dở cười với câu chuyện gia đình Quý Bình khi cậu con trai của mình đảm nhận vai ác trong bộ phim "Quả tim máu". Khi trở về nhà cha mẹ đã từ mặt Quý Bình là tại sao có thể ra tay tàn ác như trong phim được như vậy.

 
Quý Bình đảm nhận vai ác trong phim. (Ảnh: Baomoi.com)
Quý Bình đảm nhận vai ác trong phim. (Ảnh: Baomoi.com)

Tóc Tiên

Tóc Tiên là một cô gái thông minh, có thành tích học tập vô cùng đáng nể. Được biết cô nàng là thủ khoa của đại học Y cho nên khi cô quyết định theo đuổi đam mê ca hát thì mẹ phản đối rất nhiều, thậm chí là từ mặt.

 
Là một trong những mỹ nhân Vbiz vừa xinh đẹp, tài năng và thông minh. (Ảnh: Tiin)
Là một trong những mỹ nhân Vbiz vừa xinh đẹp, tài năng và thông minh. (Ảnh: Tiin)

>> Xem thêm: Tóc Tiên "khó chịu" khi bảo vệ hỏi "anh Hoàng Touliver của em đâu"?

Diễm Hương

Showbiz là chốn thị phi, biết được điều này nên mẹ Diễm Hương đã phản đối cô bước chân vào đây. Vì đam mê của bản thân mình cô đã vẫn chạy theo. Mâu thuẫn càng lớn hơn nữa khi cô chia tay chồng đại gia. 

 
Vẻ đẹp trong trẻo của Diễm Hương khiến ai cũng phải ghen tị. (Ảnh: Eva)
Vẻ đẹp trong trẻo của Diễm Hương khiến ai cũng phải ghen tị. (Ảnh: Eva)

>> Xem thêm: Hoa hậu Diễm Hương: "Muốn thành sao, hãy vứt bỏ tài năng sang 1 bên"

Các sao Việt cũng có những câu chuyện và khoảng lặng khó giãi bày liên quan đến gia đình. Song, ai cũng hiểu rằng, bất cứ người làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp đến với con cái của mình. Xem hết video bên dưới để biết rằng mâu thuẫn của các sao và bố mẹ đã giải quyết chưa nhé!

Với mục đích giúp thay đổi "khẩu vị" của độc giả, Bản Tin Giải Trí của YAN đã ra đời dưới dạng video. Mỗi bản tin sẽ đem đến cho mọi người những thông tin hấp dẫn về showbiz, đời sống, giới trẻ, du lịch cũng như những tin tức độc lạ được giới trẻ hiện nay quan tâm theo dõi. 

Bản Tin Giải Trí trên YAN sẽ được cập nhật vào 10h - 12h - 14h - 16h - 18h - 20h mỗi ngày. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!