Tóc Tiên đáp trả khi bị nói gửi tiền boa có 4k cũng cho là việc tốt

26/05/2021, 20:15 GMT+07:00

Trong những ngày tránh dịch ở nhà, người dân đa phần sẽ chọn hình thức giao hàng tận nơi (ship hàng) để tránh phải di chuyển ra nơi đông người và Tóc Tiên cũng vậy. Nữ ca sĩ đã kể lại câu chuyện mua hàng trực tuyến lên trang cá nhân. Tưởng chừng như một chuyện đời thường làm niềm vui cho một ngày nghỉ dịch nhàm chán, thế nhưng đã có những ý kiến trái chiều trong nội dung mà Tóc Tiên tường thuật lại. Để tránh những hiểu lầm, bà xã "phù thuỷ âm nhạc" đã đáp trả khôn khéo, "không phải dạng vừa đâu".

 
Giọng ca Ngày mai đã kể lại đoạn đối thoại ngắn giữa cô và người giao hàng (shipper). (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Ngày mai đã kể lại đoạn đối thoại ngắn giữa cô và người giao hàng (shipper). (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể trong bài đăng, Tóc Tiên đã kể lại một câu chuyện vui khi mua hàng không bị thiếu tiền mà dư hẳn 4 nghìn đồng. Câu chuyện sẽ rất mộc mạc, đời thường thế nhưng một tài khoản đã "thừa cơ hội" bay vào nhận xét tiêu cực. Người này viết: "Trời ơi, văn hoá không cho tiền boa ở "vietnam" kinh khủng quá. Giàu có, nổi tiếng, xinh đẹp, body ngon và cũng từng sống ở nước ngoài như Tóc tiên mà cũng chỉ boa cho 4 ngàn thôi sao? Vậy mà còn cảm thấy làm việc tốt".

 
Dòng bình luận của một cư dân mạng có ý chê bai hành động của Tóc Tiên. Nữ ca sĩ tỏ ra khá bức xúc và lên tiếng trả lời. (Ảnh: Chụp màn hình)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bình luận của một cư dân mạng có ý chê bai hành động của Tóc Tiên. Nữ ca sĩ tỏ ra khá bức xúc và lên tiếng trả lời. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Ngay sau đó, nữ ca sĩ không ngần ngại mà đáp trả thẳng thắn: "4k (4 nghìn đồng) là tiền thối ạ, không phải tiền boa. Tiền boa khác tiền thối khác. Em qua Úc diễn cũng để ý bên Úc đa phần không có tiền boa, hay một số nước châu Á khác cũng vậy - thế nên đừng đánh giá thấp người Việt Nam ở "vietnam" ạ . Với cả đang dịch, ai cũng khó khăn, anh thất nghiệp thì tôi cũng thất nghiệp, bớt bằn bọ nhau cho dễ thở. Last but not least (Tạm dịch: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng), việc tốt ở đây là anh shipper "chúc em ngon miệng" là anh ấy đang làm việc tốt cho em chứ em chả làm được việc gì tốt cả. Thân ái".

 
Bên cạnh bình luận ác ý, rất nhiều khán giả đã chia sẻ những câu chuyện đời thường của mình tại bài đăng của Tóc Tiên. Đôi lúc những hành động đơn giản, nhỏ bé cũng khiến tình người với người trở nên thắt chặt hơn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh bình luận ác ý, rất nhiều khán giả đã chia sẻ những câu chuyện đời thường của mình tại bài đăng của Tóc Tiên. Đôi lúc những hành động đơn giản, nhỏ bé cũng khiến tình người với người trở nên thắt chặt hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người nổi tiếng thường có nhiều cách xử lý trước những anti-fan, một số người sẽ chọn cách "lờ" đi hoặc xóa các bình luận tiêu cực. Còn riêng về Tóc Tiên, hoạt động trong showbiz lâu năm, cô được xem là một ngôi sao cá tính, thẳng thắn. Không ít lần, nữ ca sĩ sẵn sàng đáp trả những người lên mặt dạy đời. Lần này, công chúng đã có thêm một phen bất ngờ trước hành động của giọng ca Ngày tận thế.

 
Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng". (Ảnh: FBNV)

Là một ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến nhờ tài năng và sự thông minh cả về IQ hay EQ. Tóc Tiên luôn chứng minh mình không chỉ có tài năng trong âm nhạc, hình ảnh quyến rũ "độc" nhất nhì showbiz mà còn có cách xử lý tình huống vô cùng khéo léo và sắc sảo.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

TÓC TIÊN ĐÁP TRẢ KHI BỊ NÓI KHÔNG XỨNG ĐÁNG KHI THAM GIA SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

Tóc Tiên là vốn là một trong những sao Việt rất nghiêm túc với các show diễn, gameshow mình tham gia. Thế nhưng cô nàng vẫn gặp phải nhiều chỉ trích khi đảm nhận vị trí "ghế nóng" tại chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam.

Nữ ca sĩ lên tiếng: "Khán giả Việt Nam vẫn luôn mặc định "bọn nghệ sĩ" chúng tôi rỗng não, ngồi đó như hương như hoa trang trí cho vui. Đến cả cái suy nghĩ thiển cận ấy còn tồn tại thì đâu ai có tư cách đánh giá ai - chưa kể có những comment rất vô văn hoá hay body shaming chĩa thẳng vào mình. Cũng may, không chĩa vào thí sinh. Âu đó cũng là sứ mệnh của Tiên trong chương trình vậy".

Xem thêm tại đây!