Thay mặt Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên đáp trả ai đòi tẩy chay "Trạng Tí"

29/04/2021, 15:30 GMT+07:00

Phim điện ảnh Trạng Tí đã có buổi công chiếu đầu tiên dành cho giới nghệ sĩ và truyền thông vào tối qua tại TP.HCM. Sau khi xem tác phẩm do Ngô Thanh Vân sản xuất, giọng ca Ngày Mai đã có bài review trên trang cá nhân và bộc bạch nhiều ý kiến tâm đắc.

 
Tóc Tiên xuất hiện tối qua cùng dàn cast "Thanh Sói" để ủng hộ Ngô Thanh Vân. (Ảnh: NVCC)
Tóc Tiên xuất hiện tối qua cùng dàn cast "Thanh Sói" để ủng hộ Ngô Thanh Vân. (Ảnh: NVCC)

Cô nhận định bản thân bước vô rạp với không nhiều kỳ vọng dành cho một bộ phim thiếu nhi: "Vậy mà mình đã cười rất nhiều (kèm vỗ đùi đen đét) vì sự duyên dáng chừng mực vừa đủ của những diễn viên người lớn cũng như sự đáng yêu quá mức của lũ trẻ nhỏ. Mình đã rươm rướm 1 lần và khóc thiệt 1 lần vì những phân đoạn cao trào đắt giá mà trời ơi, con nít diễn hay ghê. Mình vỗ tay liên tục cho những cảnh quay đẹp mắt, thiên nhiên hùng vĩ và đặc biệt cho những hiệu ứng CGI tiến bộ vượt bậc so với các tác phẩm trước."

Đưa ra lý do để khán giả nên đến rạp, Tóc Tiên khẳng định những nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo, Mùi trong phim đã trải qua một hành trình quá đỗi dễ thương với lời thoại tự nhiên không bị thuộc bài và vì Tiểu Tị đánh đấm tới đâu khán giả rần rần tới đó. Cuối lời, giọng ca Ngày Mai cũng khẳng định để làm ra được một bộ phim Trạng Tí như thế chỉ có thể từ những con người yêu thương trẻ em hết mực.

 
Nguyên văn bài review khen ngợi phim của Tóc Tiên nhận lại ý kiến trái chiều. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nguyên văn bài review khen ngợi phim của Tóc Tiên nhận lại ý kiến trái chiều. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay sau khi bài viết trên được đăng tải, không ít bình luận đã được để lại. Nhiều ý kiến gửi lời cảm ơn Tóc Tiên vì đã ủng hộ phim Việt, tuy nhiên riêng với Trạng Tí thì họ vẫn quyết sẽ tẩy chay đến cùng do lùm xùm tác quyền trước đó diễn ra. Bên cạnh đó cũng có không ít nhận định cho rằng không nên hùa nhau tẩy chay như thế, vì đây là công sức của hàng trăm con người, chưa kể vai chính lại là các diễn viên nhí. 

 
Các bình luận nhằm đến chuyện tẩy chay bên dưới bài viết của Tóc Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Các bình luận nhằm đến chuyện tẩy chay bên dưới bài viết của Tóc Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới những bình luận mang tính tiêu cực dành cho phim và cho mình như việc bảo cô review "giả trân", Tóc Tiên đã có động thái đáp lời nhưng không phải đôi co, giải thích mà chỉ đơn giản là hai chữ: "Ừ bạn!" để kết thúc câu chuyện. Khi được hỏi đã nhận bao nhiêu tiền để ca ngợi phim, Tóc Tiên cũng tỏ thái độ không hề ngao ngán và đưa ra bình luận mà anti-fan muốn nghe đó là: "Một vai trong Thanh Sói nè em!"

 
Tóc Tiên "chịu khó" trả lời các bình luận đòi tẩy chay. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tóc Tiên "chịu khó" trả lời các bình luận đòi tẩy chay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây cũng không phải lần đầu nữ ca sĩ sử dụng "chiêu" này. Trước đó khi có người chỉ trích cách ăn mặc gợi cảm của cô rằng phụ nữ đã có chồng nên tiết chế lại, ăn mặc lịch sự, kín đáo hơn việc suốt ngày mặc bikini khoe dáng thì cô cũng chỉ đáp lại là: “Ừ em". Trên trang cá nhân sau đó, Tóc Tiên cũng chia sẻ lại bình luận trái chiều này kèm theo nhận định: “Mọi việc đều trở nên bớt quan trọng hơn khi bạn nói: “Ừ em". Mình đã thử và thành công, còn bạn".


Tóc Tiên trước đó cũng từng có màn đối đáp súc tích nhưng hiệu quả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tóc Tiên hiện đã hoàn thành quá trình ghi hình cho phim điện ảnh Thanh Sói do Ngô Thanh Vân đạo diễn - sản xuất. Đã rất lâu rồi khán giả mới được thấy Tóc Tiên trở lại với màn bạc nên vai diễn lần này của cô rất được kì vọng, đặc biệt là khi nó được đầu tư vô cùng lớn và là tiền truyện của Hai Phượng vốn quá thành công trước đó.


Tạo hình của Tóc Tiên trong phim. (Ảnh: Tư liệu phim)

Với cá tính luôn thẳng thắn và không hề "ngán" anti-fan, Tóc Tiên vẫn luôn thoải mái bộc lộ suy nghĩ của mình như thế. Bạn có đánh giá sao về review của Tóc Tiên sau khi xem Trạng Tí và cách phản ứng của cô với bình luận tẩy chay?

NGÔ THANH VÂN ĐƯA TÓC TIÊN TRỞ LẠI ĐIỆN ẢNH 

Sau một thời gian đi tìm diễn viên cho Thanh Sói, Ngô Thanh Vân cũng tìm ra được một gương mặt cực kỳ quen thuộc với khán giả là Tóc Tiên. Tuy không phải gương mặt mới như tiêu chí nhà sản xuất Thanh Sói đề ra ban đầu song Tóc Tiên vẫn có thể nói là “tân binh” trong làng điện ảnh Việt. 

Theo như lời chia sẻ của Tóc Tiên thì lý do khiến đàn chị Ngô Thanh Vân mời cô đảm nhận vai trong Thanh Sói có lẽ là bởi nhìn thấy ở mình một số tố chất trong lĩnh vực diễn xuất. Còn với Tóc Tiên, cô xem đây như một mối duyên, một cơ hội mà mình cần phải biết nắm bắt và trân trọng với mong muốn được khán giả ghi nhận thêm mình là một diễn viên ở lĩnh vực phim ảnh chứ không chỉ là một ca sĩ đi hát. Cũng theo bà xã của Hoàng Touliver, cô nhận được rất nhiều sự động viên, khích lệ từ đàn chị để có thể đi đến quyết định tạm hoãn việc đi hát một thời gian để tập trung cho vai diễn.

Xem thêm TẠI ĐÂY.