Nhận tin cách ly toàn xã hội, Tóc Tiên: "Dễ hơn luyện thi vào Y Dược"

01/04/2020, 09:30 GMT+07:00

Kể từ 0 giờ ngày 1/4, chỉ thị cách ly toàn xã hội từ Chính phủ sẽ chính thức được áp dụng. Trong 15 ngày, nếu không thật sự cần thiết thì người dân nên hạn chế ra ngoài.

Tóc Tiên cho biết trước đây mình từng trải qua khoảng thời gian còn "kinh khủng" hơn như thế này rất nhiều lần nên cô rất bình thản và tuân thủ đúng những gì nhà nước đề ra. Câu nói của Tóc Tiên cũng khiến nhiều người gật gù đồng ý.

 
Tóc Tiên có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, cô cũng vừa chia sẻ về vấn đề cách ly toàn xã hội trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Tóc Tiên có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, cô cũng vừa chia sẻ về vấn đề cách ly toàn xã hội trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Muôn kiểu phòng Covid-19 của sao Việt khi đi máy bay mùa dịch

Tóc Tiên lên tiếng về tình hình cách ly toàn xã hội

Tối 31/3, Tóc Tiên đã đăng tải trên trang cá nhân, mượn chuyện luyện thi đại học khắc nghiệt ngày trước để ngụ ý khuyên mọi người chấp hành tốt lệnh cách ly: "Hãy như Tiên, nhớ về thời cắm mặt luyện thi Đại Học Y Dược ngày ngủ 3-4 tiếng. Chuyện kinh khủng thế còn vượt qua được, huống chi chỉ ở nhà ăn ngủ xem phim"

 
Tóc Tiên bình thản trước thông tin cách ly toàn xã hội​. (Ảnh: FBNV)
Tóc Tiên bình thản trước thông tin cách ly toàn xã hội​. (Ảnh: FBNV)

Phát ngôn "chất lừ" của Tóc Tiên ngay lập tức được nhiều người ủng hộ, trầm trồ là "chuẩn không cần chỉnh". Thực hiện tốt cách ly tại nhà vừa đơn giản lại vừa thể hiện ý thức với cộng đồng, so với chuyện luyện thi đại học nhọc nhằn của học sinh cấp ba thực sự dễ hơn rất nhiều.

>>>Bài viết có liên quan: Dàn sao Việt tự cách ly tại nhà, không gặp gỡ bất kỳ ai

Tóc Tiên từng là sinh viên của trường Đại Học Y Dược

Được biết, chẳng những là nữ ca sĩ đa tài của Vpop, Tóc Tiên còn nổi tiếng là người có học thức cao. Thời Trung học, Tóc Tiên từng là học sinh lớp chuyên Sinh Học của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, trường chuyên hàng đầu TP.HCM với điểm đầu vào cao ngất ngưỡng. 

 
Tóc Tiên là một nữ ca sĩ vừa có trình độ lại xinh đẹp của Vpop (Ảnh: FBNV).
Tóc Tiên là một nữ ca sĩ vừa có trình độ lại xinh đẹp của Vpop (Ảnh: FBNV).

Trong suốt 12 năm đi học, Tóc Tiên đều đạt loại giỏi. Sau đó, Tóc Tiên còn thi đỗ trường Đại Học Y Dược TP.HCM, một trong những trường Đại Học có điểm chuẩn đầu vào cao nhất nước ta. Nữ ca sĩ còn có thời gian du học tại Mỹ nhưng đã bảo lưu để về nước theo đuổi đam mê âm nhạc.

Có học thức cao nên nữ ca sĩ cũng là người nổi tiếng khéo léo trong phát ngôn. Những câu nói của giọng ca Có ai thương em như anh thường hướng cộng đồng đến điều đúng đắn, tích cực.

 
Tóc Tiên thời mặc áo blouse ở trường Đại Học Y Dược TP.HCM (Ảnh: FBNV)
Tóc Tiên thời mặc áo blouse ở trường Đại Học Y Dược TP.HCM (Ảnh: FBNV)

Tài năng, học cao hiểu rộng nên dễ hiểu vì sao Tóc Tiên chưa từng gặp lùm xùm vạ miệng, mà trái lại còn "phát ngôn câu nào là chuẩn câu ấy". Nghe được ý kiến của Tóc Tiên, chắc chắn nhiều người hâm mộ của cô nàng sẽ thay đổi suy nghĩ và chấp hành tốt lệnh cách ly, góp phần chống dịch.

>>>Đừng bỏ lỡ: Sao Việt khó khăn mùa dịch Covid-19

Tóc Tiên cũng là nữ ca sĩ đóng góp trong mùa dịch

Trong thời gian qua, không ít nghệ sĩ đã hỗ trợ tài chính và nhiều vật tư y tế giúp đỡ cộng đồng chống dịch Covid-19 như Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Đen Vâu, Tùng Dương,... Trong đó, Tóc Tiên cũng đã đóng góp 100 triệu đồng, một số tiền không hề nhỏ so với mức thu nhập tại Việt Nam.

Cô gái tài năng lẫn nhan sắc đều vẹn toàn như Tóc Tiên là "báu vật" mà các chàng trai đều muốn có. Tuy nhiên cô đã chính thức kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc tài ba Hoàng Touliver. Hôn lễ được tổ chức ấm cúng tại Đà Lạt với sự có mặt của đông đảo người thân và bạn bè. Đây được xem là cặp đôi trai tài gái sắc đặc biệt đáng ngưỡng mộ của showbiz.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về ý kiến bình thản của Tóc Tiên trước thông tin cách ly toàn xã hội? Cùng đón đọc những tin tức Việt mới nhất từ YAN nha!