Bị đấm đến bất tỉnh, Tóc Tiên: "Thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị"

19/11/2020, 09:00 GMT+07:00

Những năm vừa qua, điện ảnh Việt đang rất năng nổ trong việc bắt kịp xu hướng thế giới khi các thể loại phim đều đang được đầu tư sản xuất vô cùng đa dạng, trong đó có dòng phim hành động được lượng lớn khán giả rất yêu thích.

Vừa qua, sau khi công bố "truyền ngôi" đả nữ cho Đồng Ánh Quỳnh, Ngô Thanh Vân đồng thời giới thiệu đầy đủ dàn cast cho dự án vô cùng đầu tư sắp tới là Thanh Sói khi có thêm những cái tên quen thuộc như Tóc Tiên, Song Luân.


Dàn cast chính thức của phim mới từ Ngô Thanh Vân

>>> Xem thêm: Đồng Ánh Quỳnh: Đả nữ mới của làng phim điện ảnh Việt

Tóc Tiên bị đấm đến xịt máu mũi đến bất tỉnh

Việc tham gia một dự án hành động đòi hỏi Tóc Tiên hay các diễn viên khác đều phải dấn thân vào việc tập luyện võ thuật một cách nghiêm túc. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng một đoạn clip ghi lại hậu trường buổi tập luyện mà khi đó Đồng Ánh Quỳnh do lỡ tay đã dùng thẳng lực đấm vào mặt của cô, khiến bà xã Hoàng Touliver gần như bất tỉnh và chảy cả máu mũi.


Tóc Tiên bất tỉnh khi lãnh một cú đấm "trời giáng"

Tuy nhiên, Tóc Tiên vẫn khá hài hước khi kể về vụ việc: "Khúc đầu tui bị choáng nên chỉ biết nằm xuống, ai làm gì làm. Khúc sau tui đã tỉnh tỉnh lại, vẫn tươi cười chườm đá nhưng tới lượt bà Đồng Ánh Quỳnh khóc trôi sông trôi chợ vì thấy tội lỗi. Tự dưng kết show thành bà chị đi dỗ dành con em. Vậy thôi, không bị gì hết, tui chỉ thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị đấm bao giờ".

 
Nguyên văn bài đăng của Tóc Tiên và khoảnh khắc hối lỗi của Đồng Ánh Quỳnh
Nguyên văn bài đăng của Tóc Tiên và khoảnh khắc hối lỗi của Đồng Ánh Quỳnh

>>> Xem ngay: Tóc Tiên hỏi ý kiến của Hoàng Touliver khi tham gia phim điện ảnh của Ngô Thanh Vân

Haha (Running Man) há hốc khi thấy Tóc Tiên bị thương, CĐM lại chỉ quan tâm đến chiếc mũi

Dưới bài đăng của Tóc Tiên là rất nhiều những bình luận hoàng hốt và quan tâm, hỏi han cô nàng về sự cố ngoài ý muốn trên. Đặc biệt, đáng chú ý trong đó còn có ngôi sao của chương trình Running Man bản Hàn là Haha khi đã để lại icon bày tỏ gương mặt há hốc cũng như thán phục Tóc Tiên khi vẫn tỉnh táo dù gặp tai nạn.

 
Bình luận mà Haha để lại khi chứng kiến tai nạn của Tóc Tiên
Bình luận mà Haha để lại khi chứng kiến tai nạn của Tóc Tiên

Bên cạnh đó, một điều không biết là nên "khóc hay cười" là khi nhiều khán giả chỉ quan tâm và "thở phào" vì chiếc mũi của Tóc Tiên không làm sao cả. Mọi người cảm thấy thật may mắn vì sau sự việc này đã chứng minh được rằng Tóc Tiên không sửa mũi nên không gặp vấn đề quá nghiêm trọng.

 
"Dở khóc dở cười" khi khán giả chỉ vui vì Tóc Tiên không sửa mũi
"Dở khóc dở cười" khi khán giả chỉ vui vì Tóc Tiên không sửa mũi

Từ đây mới thấy được sự hi sinh đằng sau mỗi thước phim của các diễn viên, vì không điều gì là dễ dàng khi hóa thân thành các nhân vật, đặc biệt là ở những vai diễn hành động như thế này. Cùng chờ đợi xem Tóc Tiên sẽ ra sao trong bộ phim sắp tới khi được ra mắt.

>>> Liên quan: Tóc Tiên: "Nghệ sĩ đối đầu với khán giả thì cũng như người thất bại"

Ảnh: Facebook - Instagram nhân vật

CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ CHẢY MÁU MŨI (MÁU CAM)

Việc chảy máu mũi không hề hiếm đối với mỗi người, dường như ai trong đời cũng từng trải qua ít nhất 1 lần. Nguyên nhân cho phản ứng này của cơ thể có thể bắt nguồn từ nhiều lí do, từ sức khỏe đến việc bị tác động, bị thương. Khi gặp trường hợp này, cần lưu ý xử lý như sau:

Người bị chảy máu cam đầu tiên cần ngồi thẳng, không nghiêng đầu về phía sau vì có thể khiến máu chảy qua khí quản/cổ họng gây sặc

- Tuyệt đối không dụi mũi để tránh không biết máu cam chảy từ mũi bên nào 

- Sau khi lau sạch mũi, hãy đặt đầu hơi cúi về phía trước để máu chảy ra, đồng thời, tư thế này khiến máu cam không chảy ngược về phía họng, gây nôn ói

Dùng ngón tay cái và ngón trỏ kẹp chặt cả 2 lỗ mũi trong vòng 10 đến 15 phút, thở bằng miệng. Khi đó áp lực sẽ tự động tác động lên điểm chảy máu trong mũi và làm ngừng chảy.

- Chỉ nên ấn một bên cánh mũi, không bóp mạnh phần xương sống mũi vì làm vậy không thể giúp cầm máu mà còn làm đau.

- Không được thả tay ra quá sớm hay nhiều lần vì có thể khiến máu chảy kéo dài hơn.

- Nếu trong trường hợp đã ấn bên cánh mũi mà máu vẫn không ngừng chảy, hãy lặp lại các thao tác trên một lần nữa.

Xem thêm về những mẹo sơ cứu ở các vấn đề khác TẠI ĐÂY.