Tóc Tiên bàn về chuyện quan hệ trước hôn nhân: "Cưới nhau về mà chuyện í không hợp thì là ác mộng"

16/08/2019, 09:40 GMT+07:00

Các chủ đề nhạy cảm như thế này ngày nay được mọi người chia sẻ với nhau nhiều hơn so với thời đại trước.

Rất nhiều câu hỏi mà các fan đã gửi đến để nhờ Tóc Tiên tư vấn và vấn đề quan hệ tình dục cũng chẳng ngoại lệ.

Nhắc đến Tóc Tiên, khán giả lại nghĩ ngay hết hình ảnh của một nghệ sĩ sở hữu tài năng, giọng hát nội lực, vẻ ngoài bắt mắt và đặc biệt là tri thức, quan điểm sống. Với những kiến thức và lối suy nghĩ tích cực thì cô cũng là nơi được nhiều người hâm mộ tìm đến nhằm tư vấn hoặc gỡ rối về các vấn đề như học hành, nấu ăn, tình cảm,... mà mọi người gặp phải hằng ngày.

>>> Xem thêm: Không chỉ hé lộ hồ sơ tình ái, Tóc Tiên còn "bá đạo" làm quân sư tình yêu cho fan 

Tóc Tiên bàn về chuyện quan hệ trước hôn nhân:

Mới đây nhất cô đã trả lời trên story Instagram về một chủ đề khá nhạy cảm, quan hệ tình dục trước hôn nhân. Dẫu vậy, với quan điểm sống hiện đại thì nữ ca sĩ không ngại để bàn luận cũng như bày tỏ ý kiến về những câu hỏi như thế này. Khán giả hỏi rằng: "Chị ơi có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân không ạ? Kiểu em sợ định kiến gái ngoan ạ?".

>>> Bài viết liên quan: "Tình dục học đường" tại Việt Nam đang ở mức "báo động", giới trẻ nghĩ gì?​

Tóc Tiên bàn về chuyện quan hệ trước hôn nhân:

Tóc Tiên phản hồi: "Nói một cách nghiêm túc và thẳng thắn thì tuỳ tâm. Còn nói theo quan điểm cá nhân của riêng chị thì nên. Xã hội ngày nay phát triển đa chiều và chị tin quan hệ tình dục chiếm từ 60 - 70% cho một mối quan hệ bền vững, lâu dài. Em thử nghĩ cưới nhau về mà chuyện í không hoà hợp mới thật sự là ác mộng đó.

Dĩ nhiên với điều kiện cả 2 phía phải xác định đây là một mối quan hệ nghiêm túc, chứ không phải tôi xúi bậy kiểu mới quen nhau 1,2 tuần đã này kia nha".

Tóc Tiên bàn về chuyện quan hệ trước hôn nhân:

Dù bày tỏ quan điểm cá nhân rằng cặp đôi nên tìm hiểu nhau về vấn đề tình dục trước khi cưới nhưng Tóc Tiên cũng nói rõ các cặp đôi phải xác định đây là chuyện nghiêm túc để tránh những suy nghĩ lệch lạc của một số cá nhân.

>>> Đừng bỏ lỡ: Showbiz Việt có ai dám diện bikini xẻ cao đầy táo bạo như Tóc Tiên? 

Câu chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân ở thời điểm hiện tại đã không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Mọi người thường chia sẻ với nhau để có thêm kinh nghiệm, phương pháp bảo vệ chính mình. Bạn nghĩ vấn đề này nên được bàn luận rộng rãi hay khoanh vùng độ tuổi phổ biến? Cùng trao đổi ý kiến tại YAN News nhé!

Ảnh: Tổng hợp

V.B - Theo yan.thethaovanhoa.vn