Tóc nhuộm pixel - Bạn có dám thử?

08/02/2015, 08:00 GMT+07:00

Một mái tóc tưởng chừng chỉ có ở các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nay đã xuất hiện và trở thành xu hướng được giới trẻ trên thế giới để ý.

X-Presion, một tiệm làm tóc chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm cũng như các kiểu tóc mới ở Madrid, Tây Ban Nha gần đây đã đi tiên phong một xu hướng tóc mới khá thú vị, gây sốt trên các trang báo mạng cũng như giới trẻ trên khắp quốc tế. Xu hướng đó được gọi là “Nhuộm pixel”.

Không rõ sự kết hợp của nghệ thuật kỹ thuật số khi kết hợp với mái tóc của chúng ta sẽ trông như thế nào, nhưng một khi rời khỏi tiệm làm tóc, rất nhiều người đã quyết định "tóc pixel" sẽ chính là xu hướng nhuộm tóc mà họ tâm đắc nhất năm nay.

Màu sắc trông có vẻ được sắp xếp theo một trật tự rõ ràng và cố định, nhưng thực chất mới đầu, kiểu tóc này vô tình được tạo ra bởi sai lầm của nhà tạo mẫu tóc Jorge Cancer. Trong lúc chuẩn bị cho một show diễn lớn cho 4500 người ở Minneapolis, màu tóc nhuộm của một người mẫu lại không giống như ông đã mong đợi nhưng chúng rất độc đáo và khiến Jorge chú ý. Sau đó, Jorge cùng với một vài người nữa bắt đầu nghiên cứu và đến bây giờ, nó đã trở thành một xu hướng tóc mới năm 2015.

Trông có vẻ sẽ khó giữ được màu tóc nhuộm khi tóc bạn mọc dài ra nhưng thực chất, những mảng màu pixel chỉ thay đổi vị trí xuống phần thấp hơn và vẫn giữ được vẻ độc đáo của chúng.  Và nếu như bạn muốn làm lại hay giữ màu tóc pixel hiện thời, bạn chỉ cần nhuộm một chút màu pixel lên gần phía chân tóc của bạn.

Kiểu tóc này rất dễ thực hiện nhưng bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của các nhà tạo mẫu tóc để được tư vấn và biết được một vài các bí quyết, nếu không thì đây rõ ràng sẽ trở thành một mớ hỗn độn trên tóc bạn.

Cùng nghía qua một vài kiểu tóc nhuộm pixel độc đáo và phong cách nhé!