Đây chính là lý do giúp tóc mái Lisa "bất biến" dù chuyện gì xảy ra, ai cũng ngạc nhiên

18:00 30/04/2019

Mới gần đây, trong buổi biểu diễn tại Coachella, BLACKPINK đã gây ấn tượng với khán giả ở Mỹ bằng những màn biểu diễn cực "sung", mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho người xem, đồng thời giúp các cô nàng có cơ hội khẳng định tài năng tại Mỹ. 

 
4 cô nàng BLACKPINK biễu diễn cực sung tại Coachella 
4 cô nàng BLACKPINK biễu diễn cực sung tại Coachella 

Cũng vì quá nhiệt huyết nên các cô nàng không tài nào "giữ im "được mái tóc của mình bởi theo lẽ tự nhiên tóc phải bay tung xõa theo từng điệu nhảy tạo nên sự quyến rũ "chết người".

Tuy nhiên, riêng chỉ có mình Lisa là vẫn giữ được nếp tóc của mình một cách thần kỳ dù cô nhảy nhót cũng khí thế không kém các thành viên khác trong nhóm. Nhưng trong khi 3 thành viên: Jennie, Rosé Jisoo tóc tai "bay nhảy" liên tục thì tóc mái của cô Lisa vẫn "đứng vững", không chút xê dịch tạo nên nhiều sự suy đoán thú vị về tóc mái của cô "em út" nhà BLACKPINK.

Có chuyện gì cũng không làm "suy suyễn" được tóc mái của Lisa nhéCó chuyện gì cũng không làm "suy suyễn" được tóc mái của Lisa nhé

Sau màn trình diễn nhiệt huyết, tóc mái của Lisa vẫn "vững vàng" trong khi 3 thành viên còn lại đều "rũ rượi" với mái tóc bay xõa tự nhiênSau màn trình diễn nhiệt huyết, tóc mái của Lisa vẫn "vững vàng" trong khi 3 thành viên còn lại đều "rũ rượi" với mái tóc bay xõa tự nhiên

Có người đoán rằng Lisa đã gắn mái giả, nhưng cũng có người có suy nghĩ độc đáo hơn, đó là Lisa đã xăm hẳn mái lên trán của mình rồi nên tóc mái mới "bất động" dù chủ nhân cứ nhảy nhót liên tục. 

Nhưng, mọi lời đồn thổi giờ đã có lời giải đáp khi mà nhà tạo mẫu tóc của Lisa đã lên tiếng về mái tóc "thần thánh" của cô nàng. Đơn giản hơn mọi người tưởng rất nhiều, chỉ việc sấy thật khô phần đuôi tóc, sau đó xịt keo để giữ nếp, thế là xong. 

 
Nhà tạo mẫu tóc đăng lời giải thích về tóc mái "bất di bất dịch" của Lisa lên Instagram
Nhà tạo mẫu tóc đăng lời giải thích về tóc mái "bất di bất dịch" của Lisa lên Instagram

Lời giải thích này làm cộng đồng Blinks khá bất ngờ và được một phen cười "vỡ bụng" , vì không ngờ cách để có được tóc mái "diệu kỳ" như Lisa chỉ việc sử dụng những cách làm tóc rất quen thuộc là sấy và xịt keo mà thôi, khác xa với những dự đoán "huy hoàng" ban đầu. 


Các fan tỏ ra khá bất ngờ khi biết sự thật đơn giản nhưng cực kỳ thú vị

Qua tóc mái "bất dịch" của Lisa có thể khẳng định BLACKPINK có một nhà tạo mẫu tóc cực kỳ chuyên nghiệp và thấu hiểu tường tận công việc của các cô nàng nhằm tạo ra những kiểu tóc giúp họ vẫn giữ được hình ảnh của bản thân trong bất kỳ mọi hoàn cảnh. 

 
BLACKPINK luôn cool ngầu và quyến rũ như đúng như tên gọi của nhóm
BLACKPINK luôn cool ngầu và quyến rũ như đúng như tên gọi của nhóm

Nhà tạo mẫu tóc này chính là một trong những yếu tố tạo nên hình ảnh cool ngầu, cực chất cho BLACPINK của Blinks đấy, đúng không nào? 

Ảnh: Tổng hợp

Đừng quên cập nhật những mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!