“Toát mồ hôi” cảnh trú mưa dưới gầm xe khách của 3 người đàn ông

28/02/2021, 21:40 GMT+07:00

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện những bức hình ghi lại cảnh trú mưa dưới gầm xe khách của 3 người đàn ông sau một vụ tai nạn. Ngay lập tức, những bức hình nhanh chóng được chia sẻ và thu hút đông đảo sự quan tâm từ dân mạng.

 
Hình ảnh ghi nhận từ hiện trường vụ việc (Nguồn: FB chủ nhân bài đăng)
Hình ảnh ghi nhận từ hiện trường vụ việc (Nguồn: FB chủ nhân bài đăng)

>> Xem thêm: Dân mạng xót xa hình ảnh trú mưa của chiến sĩ tại chốt chặn cách ly

Tình huống trú mưa có 1-0-2

Trong quá trình tham gia giao thông có vô vàn tình huống phát sinh, có tình huống “dở khóc dở cười” và cũng không thiếu những trường hợp vô cùng nguy hiểm, đe doạ đến sức khoẻ và tính mạng của người đi đường.

Theo hình ảnh được đăng tải, 3 người đàn ông có mặt tại hiện trường một vụ tai nạn giao thông. Không rõ vì nguyên nhân gì mà chiếc xe khách lại lao vào lên dải phân cách, nằm chắn ngang một làn đường, đầu lao xuống ruộng, còn đuôi xe nhấc bổng lên. Hiện chưa rõ thiệt hại từ vụ việc.

 
Thời điểm trên, trời mưa to khiến nhiều người vội vàng tìm chỗ trú (Nguồn: FB chủ nhân bài đăng)
Thời điểm trên, trời mưa to khiến nhiều người vội vàng tìm chỗ trú (Nguồn: FB chủ nhân bài đăng)

Được biết vào thời điểm trên, trời đổ mưa to khiến các hành khách phải tìm gấp chỗ trú. Việc trú mưa là vốn dĩ là điều bình thường, thế nhưng trú mưa tại đâu và như thế nào lại rất quan trọng. Chính vì vậy, việc 3 người ngồi xuống phần đuôi xe khách trong vụ tai nạn khiến nhiều người không khỏi lo lắng, bởi chiếc xe có thể bị đổ, đè lên họ bất kỳ lúc nào.

>> Xem thêm: Quản lý khách sạn đuổi người trú mưa lên tiếng: "Trời mưa không ai cấm trú, chỉ bảo sang phía kia"

Cộng đồng mạng “thót tim” khi ngắm nhìn bức ảnh

Chứng kiến bức hình trên, phần lớn dân mạng tỏ vẻ lo lắng cho sự an toàn của những người trú mưa khi cho rằng việc ngồi dưới gầm xe như vậy là vô cùng nguy hiểm. Số khác quan sát hiện trường và nhận định, chiếc xe sẽ rất khó sập xuống, tuy nhiên “cẩn tắc vô áy náy”, dù làm điều gì cũng nên cẩn thận vẫn hơn vì chẳng ai biết trước điều gì có thể xảy ra.

 
Bài viết nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ dân mạng (Nguồn: FB chủ nhân bài đăng)
Bài viết nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ dân mạng (Nguồn: FB chủ nhân bài đăng)

"- Quá nguy hiểm, biết là xe khó sập xuống nhưng vẫn thấy gai người.

- Trên đường có nhiều chuyện phát sinh lắm. Chiếc xe khách có thể không bị đổ nhưng nhỡ may lại bị phương tiện khác tông trúng thì sao? Trong những trường hợp này thì việc đứng gọn vào ven đường là an toàn nhất”, một số bình luận từ dân mạng.

Có thể nói, tình huống trên khiến nhiều người không khỏi “rùng mình” bởi sự nguy hiểm và thay vì trú mưa theo cách có 1-0-2 như vậy, họ nên tìm cho mình một vị trí khác an toàn hơn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

>> Xem thêm: Tình hình mưa bão đang diễn biến phức tạp, hãy học cách tự bảo vệ mình trước mọi nguy hiểm

Cùng đón xem những tin tức mới nhất trên YAN!

HAI THANH NIÊN ĐI SÁT ĐUÔI XE TẢI KHIẾN CĐM LO LẮNG

Không riêng gì tình huống trên, trong quá khứ từng xuất hiện nhiều trường hợp người đi đường trú mưa nguy hiểm, thậm chí nhiều trong số đó đã để lại hậu quả đáng tiếc.

Hình ảnh ghi lại việc hai thanh niên điều khiển xe máy đi sát đuôi xe tải với tốc độ cao dưới đây để tránh mưa khiến nhiều người không khỏi “thót tim”. Phần lớn cho rằng đây là hành động bất chấp nguy hiểm và người khác không nên làm theo.

Đón xem TẠI ĐÂY!