Toàn Trung trở lại trong Thử Thách Cùng Bước Nhảy

08:00 23/11/2012

Vừa phải chia tay chương trình ở tuần trước tuy nhiên Toàn Trung đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và sẽ có sự trở lại ấn tượng tại sân khấu SYTYCD. Cùng với Toàn Trung còn có sự trở lại của Hoa Đức Công, chàng vũ công với phị lực phi thường đã từng để lại nhiều thiện cảm cho khán giả.


	
	Hoa Đức Công
Hoa Đức Công

Hình ảnh Hoa Đức Công trong bộ đồ chú hề biểu diễn tiết mục tạm biệt chương trình trong vòng bán kết mang lại một dấu ấn khó quên trong lòng người xem. Ngoài ra, hai popper tài năng khác cũng góp mặt trong đêm công bố kết quả là Vũ Tùng PhươngDương Mạnh Hòa. Sự kết hợp của bốn chàng trai đầy cá tính và tài năng trong nhóm X-Star này chắc chắn sẽ làm bùng nổ sân khấu “Thử Thách Cùng Bước Nhảy” đêm công bố kết quả chủ nhật tuần này. 

Trở lại với đêm thi thứ 7, cũng như ở tuần trước các thí sinh sẽ tiếp tục bốc thăm chọn bạn diễn mới cũng như thể loại biểu diễn cho mình, đặc biệt tuần này mỗi cặp thí sinh sẽ phải biểu diễn 2 tiết mục nhảy đôi bên cạnh tiết mục solo 30 giây của từng thí sinh. Tuần này Quang Đăng sẽ nhảy cặp cùng Tố Như, Vinh Hải và Kim Phụng, Minh Hiền và Quỳnh Trang,  Tuấn Đạt và Hồng Nhung. 

Nội dung những tiết mục tuần này xoay quanh chủ đề Quá khứ và hiện tại với những khung cảnh đan xen và được tái hiện một cách sống động trên sân khấu “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance”.


	
	Minh Hiền - Quỳnh Trang
Minh Hiền - Quỳnh Trang

Trên nền nhạc Set fire to the rain với thể loại hiphop cặp đôi Minh Hiền – Quỳnh Trang sẽ kể câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của mình, tuy nhiên cuối cùng họ vẫn có thể tìm được hạnh phúc đích thực. Thử thách thứ hai dành cho cặp đôi này là vũ điệu Flamenco (Dân vũ Tây Ban Nha). Chấn thương vừa qua của Quỳnh Trang liệu có gây khó khăn cho cô và Minh Hiền ở tuần này?


	
	Quang Đăng - Tố Như
Quang Đăng - Tố Như

Một lần nữa Quang Đăng lại đối đầu với thử thách đương đại, cùng với Tố Như cả hai sẽ thể hiện về câu chuyện về cuộc sống vô cùng đau khổ của một người vợ đối với người chồng. Bên cạnh đó Quang Đăng và Tố Như sẽ có một tiết mục Cha cha nóng bỏng. Chàng trai thất tình Quang Đăng đã vô tình tìm thấy lọ thuốc tình yêu thần kì mang tên Love potion number 9, liệu lọ thuốc thần kì có mang lại hạnh phúc cho anh chàng luôn thất bại trong tình yêu?


	
	Kim Phụng - Vinh Hải
Kim Phụng - Vinh Hải

Tuần này Vinh Hải Kim Phụng sẽ thử sức với thể loại Zouk cùng sự biên đạo của Quinn Hawtin James. Một người đàn ông yêu một cô nàng ma-nơ-canh, khi anh ta hôn cô gái, cô bỗng nhiên sống dậy khiến chàng trai chết ngất vì bất ngờ và ngạc nhiên. Tiếp nối sự lãng mạn Vinh Hải sẽ dành tặng Kim Phụng một màn cầu hôn đầy bất ngờ và lãng mạn trong tiết mục Jazz do Hani Abaza biên đạo.


	
	Tuấn Đạt - Hồng Nhung
Tuấn Đạt - Hồng Nhung

Tiết mục múa đương đại của Hồng NhungTuấn Đạt lấy chủ đề là sự vị tha, câu chuyện về hai người bạn bỗng nhận ra những sai lầm trong quá khứ, họ tìm đến nhau, tha thứ cho nhau đồng thời cho thấy mối chân tình dành cho nhau ở thời điểm hiện tại. Và với vũ điệu Salsa, Hồng Nhung sẽ hoá thân thành thiên nha trắng phải đấu tranh chống lại thế lực của bóng tối, tuy nhiên sự trong sáng, thánh thiện của thiên nga trắng cũng không thể cưỡng lại nổi thế lực của bóng tối và thiên nga trắng đã bị hóa thành thiên nga đen. Cả Tuấn Đạt và Hồng Nhung đều chưa từng rơi vào nhóm nguy hiểm, liệu họ có tiếp tục chinh phục được khán giả ở tuần này?

Đêm chung kết thứ bảy của vòng chung kết Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 24/11, đêm công bố sẽ được trực tiếp lúc 21h30 ngày 25/11 trên YANTV.