Toàn Shinoda và An Nguy - Một chặng đường yêu tiếc nuối

14:35 25/07/2014

Toàn Shinoda và An Nguy đều sinh cùng năm, có nhiều sở thích khá giống nhau. Họ được xem là cặp đôi đẹp nhất trên mạng.

An Nguy tên thật là Ngụy Thiên An, sinh năm 1987, từng đỗ thủ khoa tốt nghiệp ĐH Sư phạm Hà Nội, theo học ngành quản trị khách sạn tại California (Mỹ).

Trong giới vlog Việt, An Nguy nổi tiếng là gương mặt “vừa gợi tình, vừa gợi đòn”, trong khi Toàn Shinoda lại là vlogger già dặn nhất, luôn thể hiện được tầm hiểu biết khá “uyên thâm” trong những vlog chặt chém sâu cay...

Chuyện tình của cặp đôi trai tài gái sắc (đều là du học sinh học tập tại Mỹ) này được cư dân mạng "phát hiện" từ giữa năm 2013.

Hồi tháng 7/2013, cư dân mạng bắt đầu xôn xao với nghi án hẹn hò của hai vlogger nổi tiếng. Khi đó, Toàn Shinoda ở Việt Nam còn An Nguy đang học tại Mỹ. Nhưng cả hai đã nhiều lần nhắc đến nhau kèm theo những câu khen “ngầm”.

An Nguy từng đăng tải tấm ảnh tình tứ đặc biệt với chàng trai giấu mặt mà nhiều cư dân mạng đoán rằng chính là Toàn Shinoda.

Ngày 7/1/2014, Toàn Shinoda đăng tải tấm ảnh chụp cùng An Nguy và một nhóc tì, chú thích ảnh đầy hàm ý của Toàn "Cháu Giao Thông, chào các cô chú!" khiến dân mạng chắc chắn đã họ là một cặp.

Nhiều bạn nhanh trí giải thích: sở dĩ có tên cháu Giao Thông là bởi tên của An và Toàn ghép lại thành An Toàn, giờ thêm Giao Thông càng hợp vần, trọn ý.


	
	An Nguy và Toàn Shinoda thường xuyên xuất hiện cùng nhau.
An Nguy và Toàn Shinoda thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Đến valentine 2014, Toàn Shinoda và An Nguy bắt đầu công khai tình cảm thông qua vlog "Chuyện tình không An Toàn". Trong đó, Toàn Shinoda đã đặt ra những câu hỏi để An Nguy trả lời và ngược lại. “Lần đầu tiên hai người gặp nhau là khi nào?”, “An Nguy đã ra mắt bố mẹ Toàn vào lúc nào?”; “Hai người đã ở đâu khi gặp nhau lần đầu?” ; “Ấn tượng đầu tiên về Toàn Shinoda là gì?”. Với cách trả lời thẳng thắn và hơi “ẩn ý” của An Nguy, người xem dễ dàng nhận ra tình cảm nồng thắm của họ.

Theo chia sẻ trong vlog, cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào ngày 20/12 trước cửa nhà Toàn Shinoda trong một lần An Nguy về nước. Đây là món quà bất ngờ mà An Nguy dành tặng cho "hoàng tử" của mình. Lần đầu tiên An Nguy gặp bố mẹ Toàn Shinoda vào dịp khi đến nhà quay chung vlog và dùng cơm. An Nguy cũng đã đến gặp "bố mẹ chồng tương lai" để chúc Tết.

Sau clip này, tiếp tục trong đêm Valentine (14/2), An Nguy đã công khai dòng trạng thái mùi mẫn viết riêng cho Toàn Shinoda. Dân mạng gọi đây là thư tình của cô gái cứng đầu, đỏng đảnh gửi cho chàng trai nhẫn nại và rất mực chiều bạn gái.


	   

Trong vlog 16, Toàn Shinoda nói về vấn đề "Tình phí", Toàn Shinoda thể hiện quan điểm ủng hộ các bạn gái yêu những người có địa vị, tiền tài, tài giỏi. Bên cạnh đó cũng không quên đề cập đến bản thân mình bằng một câu hỏi: "Thế sao mình không có điều kiện mà cái An lại đi thích mình nhỉ?". Đây là lần đầu tiên Toàn Shinoda nói về chuyện tình cảm của mình và An Nguy.

Trên facebook của An Nguy sau đó, cô cũng đã chia sẻ một dòng status trả lời câu hỏi của Toàn Shinoda "như một lời xác nhận" mối quan hệ này.

Cặp đôi Toàn Shinoda và An Nguy luôn sánh bước bên nhau trong những sự kiện của giới trẻ, đóng chung những bộ phim ngắn cùng các hot boy, hot girl đình đám và luôn khoe ảnh tình tứ bên nhau trên facebook. Những tin nhắn dễ thương của cặp đôi này cũng khiến cộng đồng mạng rất thích thú. 

Nhắc tới An Nguy, người ta thường nghĩ ngay đến Toàn Shinoda và ngược lại. Việc ra vlog thường xuyên và chất lượng khiến cặp đôi này trở thành cặp đôi số 1 của làng vlogger Việt.

Ngày 21/7 vừa qua, An Nguy đã lên đường đi Mỹ. Tuy nhiên chỉ 3 ngày sau đó thì Toàn Shinoda qua đời. Sự ra đi của Toàn khiến tất cả mọi người đều bàng hoàng, không thể tin được. An Nguy cũng rât sốc và đau đớn trước tin này. Trên Facebook, cô đã thay đổi ảnh đại diện thành màu đen.

Hiện tại An Nguy vẫn chưa hề tiết lộ bất kì thông tin nào. Rạng sáng ngày 25/7, cô đã xóa những status và bức hình đăng tải gần nhất trên trang fanpage hơn 1 triệu lượt thích của mình. Ngoài ra một số nguồn tin nói rằng cặp đôi này đã "đường ai nấy đi" từ lâu.