Toàn cảnh "YAN tấn công" các trường Đại học

27/11/2012, 16:02 GMT+07:00

Chiến dịch “YAN tấn công” của YANTV – MIMO hướng đến các trường Đại học có thể xem như một bước tiến gần với sinh viên hơn.

Chiến dịch “YAN tấn công” của YANTV – MIMO hướng đến các trường Đại học có thể xem như một bước tiến gần với sinh viên hơn.

Hơn hàng chục ngàn sinh viên từ nhiều trường Đại học trong TP.HCM đã hưởng ứng chiến dịch “YAN tấn công” khá nhiệt tình. Các bạn đã tiếp cận với YANTV và làm quen với mạng truyền tin MIMO thông qua những trò chơi thú vị, những phút giây sôi động, những đêm gala âm nhạc hấp dẫn cùng các ngôi sao.

Không chỉ là một mạng xã hội, MIMO còn tạo nên cầu nối giữa các bạn trẻ trong cộng đồng sinh viên giúp truyền tin nhanh chóng nhất nhưng vẫn miễn phí.

Ông Dương Trọng Phúc – Phó GĐ Trung tâm hỗ trợ SV TPHCM chia sẻ: “Điện thoại là kênh truyền thông chính thức mà tôi sử dụng. Và với sự kết hợp giữa SV-HS và MIMO thì khi chúng tôi đặt một thông tin lên mạng là các bạn đã có thể theo dõi được những hoạt động mới nhất ngay. Tôi đánh giá đây là một công cụ hữu hiệu mà chúng tôi mong muốn từ lâu.”

Chiến dịch không chỉ đơn thuần là đến các trường để tổ chức sân chơi dành cho sinh viên mà còn là những buổi hội thảo với nhiều chuyên đề mới mẻ và thực tiễn để sinh viên trẻ tiếp cận với công nghệ và trau dồi thêm kỹ năng mềm như: hội thảo Xây dựng thương hiệu cá nhân; hội thảo Sống với đam mê…

Bạn Lê Vân – Bí thư Đoàn khoa Giáo Dục ĐH KHXH & Nhân Văn chia sẻ: “Mình đã sử dụng qua mạng truyền tin MIMO để truyền thông các hoạt động phong trào của trường. Mình nghĩ MIMO là một công cụ rất tốt, Đây cũng chính là một giải pháp cho vấn đề truyền tải thông tin mà mình còn gặp nhiều khó khăn. Nó hiệu quả và tiết kiệm, các bạn sinh viên nhận được nhiều thông tin hữu ích trực tiếp và nhanh chóng nhất.”

Ngoài tiện ích truyền tin, MIMO còn là kênh để các bản trẻ giao lưu, cập nhật từ những ngôi sao mà các bạn yêu thích. Rất nhiều ca sĩ trẻ đã đến cùng hát, cùng giao lưu, cùng vui chơi với sinh viên trong suốt chiến dịch. Rapsoul, Miu Lê, Quốc Thiên, Trang Pháp, Quốc Minh, Tâm Tít... là những cái tên được các bạn thường xuyên nhắc đến.

Có thể nói chiến dịch “YAN tấn công” của YANTV – MIMO đã tạo được hiệu ứng tốt từ phía sinh viên nói riêng, cộng đồng trẻ tuổi nói chung bằng cách mang những công nghệ thực tiễn đến gần hơn với cuộc sống của những người trẻ.