Toàn cảnh vụ hủy cưới của cặp đôi yêu 18 ngày đã đăng ký kết hôn

18:25 06/05/2020

Trong chuyện tình yêu, để đi đến hôn nhân thì luôn cần sự đồng thuận và tin tưởng từ cả hai phía sau một thời gian tìm hiểu. Có người yêu 5 - 7 năm mới đủ tin tưởng để kết hôn, nhưng cũng có nhiều mối tình chóng vánh từ hẹn hò, yêu đương đến xây dựng tổ ấm chỉ vỏn vẹn vài tháng trời.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về vụ việc cặp đôi yêu nhau 18 ngày đã đăng ký kết hôn bỗng hủy cưới vào phút chót. Nhiều người ngoài cuộc thì cho rằng tình yêu chóng vánh sẽ không có một cái kết viên mãn, thế nhưng người trong cuộc lên tiếng và giải thích ra sao?

 
Bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phía nhà chú rể lên tiếng: Nhà gái làm to chuyện lên, mình lúc nào cũng thương vợ

Trong câu chuyện hủy hôn đáng tiếc vừa được lan truyền trên mạng xã hội, mỗi người đều sẽ có cái lý riêng của mình trong sự việc này. Về phía nhà trai, bị hủy hôn ngay phút chót khi mà xe rước dâu còn chưa lăn bánh đã phải quay đầu, chú rể lên tiếng về lý do mà nhà gái đưa ra.

 
Chú rể khẳng định mình lúc nào cũng thương vợ, tất cả chỉ là hiểu lầm nhưng đã quá muộn màng. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)
Chú rể khẳng định mình lúc nào cũng thương vợ, tất cả chỉ là hiểu lầm nhưng đã quá muộn màng. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)

Theo Nhịp Sống Việt, cụ thể, trong buổi tối trước ngày kết hôn diễn ra, nhà trai lên nhà gái để chung vui và bạn bè của chú rể cũng được mời tới. Lúc này, họ hàng nhà gái bỗng nhìn thấy chú rể đang ôm ấp một người con gái không rời dù phía nhà trai có giải thích đó là người yêu của bạn. Cô dâu cho rằng hai người có nảy sinh mối quan hệ "bất chính" nên đã quyết định hủy hôn dù mai là ngày vui của đời mình. Tuy nhiên, phía chú rể sau khi bị nhà gái hủy hôn lại lên tiếng phân trần và khẳng định hai người hoàn toàn không có quan hệ gì, cô gái đó càng không phải là bạn gái cũ mà chỉ là người yêu của bạn thân có chút men say trong người, khi đứng dậy thì chỉ vịn vào người dẫn đến sự hiểu lầm đáng tiếc kia.

 
Chú rể phấn khởi trước ngày cử hành hôn lễ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chú rể phấn khởi trước ngày cử hành hôn lễ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phía chú rể thấy câu chuyện này cũng không quá to tát để mà bị hủy hôn ngay giờ chót, dù có gặp mặt xin lỗi nhưng phía nhà gái vẫn quyết định hủy bỏ hôn lễ. Anh cũng cho biết thêm, nhà gái ngay từ đầu cũng có nhiều hiềm khích với mình bởi một lần, do cặp đôi xích mích dẫn đến việc anh chàng tát người yêu ngay trước mặt gia đình bạn gái. Sự việc đáng tiếc ngày hôm nay có lẽ cũng bởi một phần từ việc gia đình bạn gái không ưa mình trước đó, tuy nhiên anh vẫn khẳng định mình lúc nào cũng thương vợ nhưng giờ hối hận cũng không thể níu kéo được chuyện gì.

>> Xem thêm: Cô gái hủy hôn chóng vánh vì biết chồng tương lai qua lại với người cũ

Cô dâu "phản pháo": Hủy hôn là do giọt nước tràn ly

Cũng theo Nhịp Sống Việt, nhà trai thì cho rằng nhà gái "bé xé ra to", nhưng cô dâu khi đưa ra quyết định này cũng đã phải lên tiếng phân trần rằng không chỉ vì hành động mờ ám của chồng sắp cưới mà trước đó, anh chàng cũng có nhiều động thái mất điểm trong mắt bạn gái. Cụ thể chính là hành động tát người yêu ngay trước mặt gia đình, điều này khiến cô đắn đo, suy nghĩ về người chồng tương lai có tính vũ phu, nóng nảy. Rồi một lần khác, cháu trai của cô dâu trong lúc vui đùa cùng có lỡ tay làm anh chàng khó chịu, thế nhưng thái độ mà người đàn ông này thể hiện đã khiến đứa bé khóc thét lên vì sợ.

 
Cô dâu chú rể trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc này. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)
Cô dâu chú rể trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc này. (Ảnh: Nhịp Sống Việt)

Những điều nhỏ nhặt này đã khiến cô dâu nhiều lần đắn đo, suy nghĩ chứ không phải chỉ riêng hành động ôm ấp người lạ mặt kia, tất cả gom lại trở thành "giọt nước tràn ly" dẫn đến quyết định hủy hôn ở ngay phút chót. Đứng trên phương diện nhà gái, gia đình lo sợ rằng chú rể sau này sẽ trở thành người vũ phu, khiến cho cuộc hôn nhân không mấy tốt đẹp. Đưa ra quyết định hủy hôn, cô dâu cũng trằn trọc và mệt mỏi chán nản suốt mấy ngày vừa qua, bên cạnh cảm giác tủi thân thì còn có suy nghĩ hối hận khi bản thân đã quá bồng bột, chưa tìm hiểu kỹ giai đoạn tìm hiểu đã vội gật đầu lên xe hoa.

 
Cả hai yêu và kết hôn chỉ trong vỏn vẹn 18 ngày. (Ảnh: FB)
Cả hai yêu và kết hôn chỉ trong vỏn vẹn 18 ngày. (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Cô dâu quyết hủy hôn vì chú rể quá dốt toán

Cộng đồng mạng: Có hối hận thì cũng đã muộn màng

Ngay khi câu chuyện về cặp đôi này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người cũng lên tiếng cho rằng quyết định kết hôn quá bồng bột đã khiến cho cô gái mang tiếng "qua một lần đò" suốt đời. Còn về phía chú rể, một người đàn ông bị phán xét là có tính vũ phu, lăng nhăng cũng chẳng sung sướng gì. Tiếc cho ngày vui của hai người một thì tiếc cho sự bồng bột của tuổi trẻ mười. Nếu cả hai kéo dài thời gian tìm hiểu và suy nghĩ kĩ trước khi tiến tới hôn nhân thì sự việc đáng tiếc này có khi chẳng thể xảy ra.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Muôn vàn những lý do sao Việt hủy hôn vào phút chót

Hôn nhân là một cánh cửa hoàn toàn mới mẻ mà một khi bước chân vào thì các cặp đôi sẽ có trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Có người hạnh phúc vì quyết định kết hôn của mình, nhưng cũng có không ít cặp đôi hối hận vì lựa chọn bồng bột, chọn sai bạn đời. Bởi vậy nên, trước khi tiến tới hôn nhân, ai cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ đối phương và đặt niềm tin vào nhau thì cuộc sống vợ chồng mới kéo dài và viên mãn.

Tiếp tục cập nhật những tin tức cộng đồng mới nhất tại YAN!

Thông tin từ Nhịp Sống Việt

Chuyện hủy hôn có 1-0-2 khi nhà gái chủ động trả lễ

Trong chuyện tình yêu, hạnh phúc nhất là khi cả hai có thể cùng dắt tay nhau bước vào lễ đường, nhưng đáng tiếc nhất lại là khi đưa ra quyết định chia ly ở ngay phút chót.

Câu chuyện về chàng rể bắt nhà gái phải lo toàn bộ tiền cỗ, còn "mặt dày" đến hỏi bố vợ: "Cưới xong chúng con ở đâu, nhà bao nhiêu mét vuông?" đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, bởi sau những yêu cầu quá đáng này, nhà gái đã quyết định hủy hôn, trả lễ.

Cụ thể, cặp đôi này từng bị nhà trai phản đối kết hôn vì cô dâu có bầu trước khi cưới, thế nhưng sau khi nhà gái nhận toàn bộ tiền cưới hỏi thì đằng trai liền gật đầu đồng ý ngay và luôn.

Trước những đòi hỏi quá đáng, thái độ khinh rẻ và có phần "đào mỏ" của nhà trai, nhà cô dâu đã quyết định hủy hôn, chấp nhận nuôi con, nuôi cả cháu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Hãy cùng trao đổi về chuyện tình yêu TẠI ĐÂY!