Toàn cảnh ồn ào Thương Tín - Trịnh Kim Chi: Từ biết ơn đến đấu tố

16:40 23/12/2021

Một trong những câu chuyện không hồi kết liên quan đến nghệ sĩ hiện nay là về mối quan hệ giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi. Từ việc ban đầu nữ diễn viên là người đứng ra kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ đàn anh khi gặp khó khăn, đến nay lại trở thành hai chiến tuyến đối đầu khi nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa tố đàn em mập mờ số tiền cô giữ hộ.

Thương Tín bác bỏ thông tin nhận được 800 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi, tuyên bố sẽ mời công an vào cuộc  - Ảnh 5.
Trịnh Kim Chi là người chủ động đứng ra để kêu gọi giúp đỡ cho đàn anh từ những ngày đầu tiên. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Sự việc trở nên căng thẳng từ khi nam tài tử lên tiếng thông báo mình đã hết tiền sau khi mắc Covid-19. Anh và vợ tiếp đó đã yêu cầu Trịnh Kim Chi hoàn trả số tiền còn lại mà cô đang giữ hộ để mua bảo hiểm cho con gái của Thương Tín là 244 triệu đồng. Lúc này, nam nghệ sĩ giải thích mình lấy tiền về để tự giữ và lo cho con, anh nghi ngờ có sự không rõ ràng từ phía đàn em. Cuối cùng, sau khi hoàn thành chuyển giao, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã minh bạch toàn bộ tài khoản kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín với tổng số tiền là 406.756.000đ. Đồng thời, Trịnh Kim Chi cho hay dù rất buồn khi bị nghi ngờ nhưng cũng mong muốn khép câu chuyện này lại và hy vọng mọi người không nên bình luận những lời nặng nề, tránh làm tổn thương tới đàn anh Thương Tín.


Nghệ sĩ Thương Tín quay sang nghi ngờ Trịnh Kim Chi mập mờ số tiền cô đứng ra thu nhận hộ mình và đòi sao kê. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

"Chi vẫn ổn, nói là ổn nhưng buồn, buồn nhiều lắm, nhưng thôi Chi sẽ không nói gì nhiều để phiền lòng mọi người và làm câu chuyện thêm phức tạp. Một lần nữa Chi xin nhắc lại là từ khi đứng ra giúp anh Tín, Chi chỉ công bố duy nhất số tiền mạnh thường quyên góp phần bên Chi là 406.756.000, ngoài số tiền này ra Chi hoàn toàn không biết gì về số tiền nào nữa. Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình, nên mọi người xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên. Và Chi cũng xin mọi người đừng bình luận những câu nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác." - nguyên văn bài viết bộc bạch của nữ nghệ sĩ.

 
Trịnh Kim Chi vô cùng thất vọng và buồn bã khi bị đàn anh nghi ngờ chuyện tiền bạc. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)
Trịnh Kim Chi vô cùng thất vọng và buồn bã khi bị đàn anh nghi ngờ chuyện tiền bạc. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Vài ngày sau đó, tưởng rằng mọi thứ đã ổn thỏa và khép lại, Thương Tín gây bất ngờ khi cho biết ông sẽ mời công an can thiệp để sao kê, làm rõ số tiền thật sự mà mạnh thường quân gửi ủng hộ ông qua tài khoản của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi có đúng là hơn 400 triệu đồng không hay là 800 triệu đồng. Nói trong một clip vừa lan truyền trên mạng mới đây, Thương Tín nói mình chưa nhận được số tiền 800 triệu đồng như lời Trịnh Kim Chi nói mà chỉ có trăm mấy chục triệu thôi.

Tiếp tục cảm thấy ngỡ ngàng về phát ngôn của đàn anh, nữ diễn viên cảm thấy vô cùng thất vọng. Tuy nhiên cô vẫn cho biết mình sẵn sàng hợp tác với công an để làm rõ sự việc. Những gì cần chia sẻ, cô cho biết mình không giấu giếm mà đã minh bạch trên trang cá nhân và quay cả clip nên không muốn bàn luận gì thêm.

Vụ Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc: Anh Tín ơi sao lại như thế?
Nữ nghệ sĩ khẳng định sẽ sẵn sàng hợp tác điều tra. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Hiện tại đang có rất nhiều ý kiến tranh cãi về sự việc này, phần đông đều vô cùng bức xúc khi cho rằng nghệ sĩ Thương Tín đang cư xử không đúng mực. Cùng tiếp tục cập nhật để theo dõi các diễn biến căng thẳng tiếp theo của sự việc nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

THƯƠNG TÍN BỊ VỢ TỐ NÓI DỐI

Giữa lúc nghệ sĩ Thương Tín gặp khó khăn đến mức không có tiền đóng nhà trọ vài tháng, theo lời anh, bà xã đã bỏ đi. Có rất nhiều khán giả thắc mắc vì sao khi Thương Tín đang chật vật thì người vợ lại nỡ quay lưng. Nói về điều này, cô đã lên tiếng giải thích:

"Chúng tôi cũng như những cặp khác, cũng không tránh được những lúc cãi vã, song không có gì lớn. Tôi đến với anh Tín đã chấp nhận khổ, vì anh Tín đã qua thời hào quang, thì bây giờ khi đã có với nhau một cô con gái, còn nghĩ bỏ nhau làm gì? Tôi đoán có khi lúc ấy anh Tín đang buồn chán nên nói đại. Tôi cũng hỏi anh Tín: Tại sao nói tui như vậy? Hình ảnh tui sẽ ra thế nào? Anh lại bảo: Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi. Tôi có hỏi: Sao không nói vợ đi làm thuê. Anh trả lời: Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá!"