Bị ném đá suốt 7 tháng, Onew cuối cùng cũng được tuyên án vô tội trong vụ kiện quấy rối

06/04/2018, 10:20 GMT+07:00

Sau 7 tháng mang tiếng "quấy rối tình dục", Onew (SHINee) đã được tòa án chứng minh vô tội.

Ngày 12/8/2017, Onew (SHINee) vướng vào một cáo buộc quấy rối tình dục. Theo các thông tin được thuật lại, Onew tham gia buổi tiệc mừng người bạn là DJ ở một hộp đêm khu Gangnam. Trong lúc say rượu, trưởng nhóm SHINee đã vô ý sờ soạng vào người khác, trong đó có cô A. Cô A khăng khăng nộp đơn kiện Onew đã đụng chạm vào phần nhạy cảm trên cơ thể mình, và còn có anh B làm nhân chứng cho vụ việc.


Onew vướng vào lùm xùm quấy rối tình dục từ tháng 8/2017.
Onew vướng vào lùm xùm quấy rối tình dục từ tháng 8/2017.

Sau khi scandal động trời này nổ ra, Onew đã phải chịu đựng sự phẫn nộ tột cùng đến từ phía cư dân mạng. Không chỉ bị chỉ trích và tẩy chay thậm tệ cho một hành động sơ ý, một số netizen còn yêu cầu Onew rời nhóm, rời khỏi làng giải trí Hàn Quốc. Anh chàng đã tự viết thư tay để xin lỗi các fan của mình, nhưng không khiến dư luận dịu đi những lời chỉ trích.

Cho đến ngày hôm nay, 7 tháng sau khi vụ việc đáng tiếc xảy ra, Onew đã chính thức được tòa tuyên án vô tội vì không đủ bằng chứng trong cáo buộc nói trên. Đây chính là bằng chứng thép để minh oan cho nam thần tượng SM, nhưng liệu có thật sự xóa bỏ được mọi điều tiếng và lấy lại được uy tín ban đầu của Onew?


Onew ơi, hi vọng anh sẽ sớm lấy lại nụ cười này và ngang nhiên bước tiếp trong con đường sự nghiệp!
Onew ơi, hi vọng anh sẽ sớm lấy lại nụ cười này và ngang nhiên bước tiếp trong con đường sự nghiệp!

Đây không phải là lần đầu tiên các nam thần tượng xứ kim chi bị vướng vào cáo buộc quấy rối tình dục và được minh oan. Trước đây còn có trường hợp của Kim Hyun Joong (SS501), của Yoochun (JYJ), những người đã chiến thắng về mặt công lý nhưng tên tuổi và sự nghiệp dường như đã dính một vết nhơ khó tẩy xóa.

Lại một lần nữa cần phải cảnh tỉnh dư luận, cảnh tỉnh những cư dân mạng đừng vội vàng khi ném đá người khác. Chỉ một bình luận độc miệng trên mạng cũng đủ khiến ai đó khốn khổ cả đời.

(Ảnh: Internet)