Tỏa sáng ước mơ - thời sinh viên rực rỡ

23/04/2018, 18:45 GMT+07:00

Thời sinh viên với những cơ hội và thách thức rộng mở là “đất diễn” để bạn thể hiện chính mình. Đừng chần chờ vì sợ hãi hay thiếu tự tin vì nếu không chớp lấy cơ hội ngay hôm nay, bạn sẽ không bao giờ biết được mình có thể đi được bao lâu và bao xa. Cùng nhìn lại hành trình Tỏa sáng ước mơ ở các trường Đại học để lắng nghe những câu chuyện riêng đậm dấu ấn thời sinh viên rực rỡ!

Thời sinh viên rực rỡ bắt đầu từ những điều đơn giản nhất

Người ta hay nói về ước mơ với những điều rất lớn lao, vĩ mô nhưng ít ai biết rằng ước mơ thật sự khởi đầu từ những điều đơn giản nhất. Như K’Long Lisa Maria – sinh viên năm 2 Khoa Hàn Quốc học của Đại học Đà Lạt đã để lại rất nhiều những ấn tượng khi tự tin đàn và hát ca khúc Baby của Justin Bieber. Cô bạn trông vẻ ngoài cá tính, đậm chút bụi và rất hài hước này đã không quên gửi đến các bạn trẻ một thông điệp rằng: “Chúng mình lớn rồi, mình thích gì thì làm nấy thôi!”. Câu nói tưởng chừng như đùa nhưng là một động lực lớn để Lisa Maria có thể đi được đến chặng đường ngày hôm nay, để có thể đứng trước Ban giám khảo và thể hiện đam mê của chính mình. Đã mấy ai trong chúng ta, thời sinh viên được sống và cống hiến bằng niềm đam mê và ước mơ của chính mình?

Tỏa sáng ước mơ - thời sinh viên rực rỡ

K’Long Lisa Maria – sinh viên năm 2 Khoa Hàn Quốc học

Tỏa sáng ước mơ - thời sinh viên rực rỡ

Tự tin đàn và hát BabyJustin Bieber

Nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa ước mơ

Ước mơ sẽ chỉ là mơ ước khi bạn không hành động. Hãy đứng dậy và hành động ngay để từng bước đạt được mục tiêu mà mình khao khát. Như cách Tạ Vũ Phương Anh –  cô bạn từng du học 1 năm tại Hungary đã quyết định trở về Việt Nam theo học ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Sư phạm để theo đuổi ước mơ của riêng mình. 

Tỏa sáng ước mơ - thời sinh viên rực rỡ

Tạ Vũ Phương Anh gây ấn tượng với phần thi hát tiếng Hàn độc đáo.

Những cuộc thi dù lớn nhỏ đều cho bạn những trải nghiệm giá trị nhất. Lý Phước Huỳnh – sinh viên khoa Công tác xã hội Đại học Đà Lạt vốn đem niềm yêu thích với bộ môn Múa Balett và đã chọn thể hiện tài năng ấy ở cuộc thi Tỏa sáng ước mơ. Nhìn Phước Huỳnh dẻo dai trong từng điệu múa mới thấy hẳn là cậu bạn đã dành rất nhiều những đam mê và nỗ lực để ngày hôm nay có thể tự tin tỏa sáng đến như vậy!

Tỏa sáng ước mơ - thời sinh viên rực rỡ

Lý Phước Huỳnh – sinh viên khoa Công tác xã hội Đại học Đà Lạt

Tỏa sáng ước mơ - thời sinh viên rực rỡ

Bạn Nguyễn Văn Hải – thí sinh mang số báo danh 990, sinh viên trường Đại học Tây Nguyên

Tỏa sáng ước mơ - thời sinh viên rực rỡ

Thảo Su - Phạm Thị Bích Thảo – cô bạn từng gây ấn tượng trong gameshow Ca sĩ giấu mặt cũng tham gia dự thi Tỏa sáng ước mơ đây! 

Thảo Su chia sẻ cùng “Tỏa sáng ước mơ”: “Thật không may là khi chương trình diễn ra ở Cần Thơ, Thảo bận công việc nên không thể thi tại đó được. Thảo thấy thông tin chương trình được chia sẻ rất nhiều, rất thú vị và hấp dẫn nên đã đăng ký dự thi ở tp. Hồ Chí Minh ngay. Thảo là người rất yêu thích ca hát, mong là đam mê của mình sẽ giúp Thảo tự tin thể hiện cùng Tỏa sáng ước mơ”.

Tỏa sáng ước mơ - thời sinh viên rực rỡ

Bạn Nguyễn Thị Phương Dung – thí sinh đến từ trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội, xinh xắn và rất tự tin nhé!

Ngoài những phần học bổng, phần thưởng có giá trị như laptop, màn hình Dell, máy chụp ảnh lấy liền Fuji dành cho giải chung cuộc, “Tỏa sáng ước mơ” còn có hàng chục ổ cứng WD 1TB, tai nghe Sennheiser, điện thoại Nokia, hàng trăm áo thun Dell và có đến 480 voucher du lịch dành riêng cho các bạn thí sinh vòng loại và người tham gia bình chọn nữa đấy! Đăng ký dự thi, thỏa sức thể hiện ước mơ và dành cho mình cơ hội được trở thành “Gương mặt thương hiệu” cho Dell – hãng máy tính lừng danh đến từ Mỹ ngay nhé!

------

Thông tin về các đợt sơ tuyển tiếp theo của Tỏa Sáng Ước Mơ

+ 20/04/2018: Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - 566 Núi Thành, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

+ 24/04/2018: Đại học Sư Phạm Huế - 34 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

+ 03/05/2018: Đại học Quảng Bình - 312 Lý Thường Kiệt, Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình

+ 05/05/2018: Đại học Vinh  - 182 Lê Duẩn, Bến Thủy, TP. Vinh, Nghệ An

+ 09/05/2018: Đại học Hàng Hải Việt Nam - 484 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

+ 11/05/2018: Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông - Đại học Thái Nguyên - Z115, Quyết Thắng, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên

+ 16/05/2018: Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội - 01 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

+ 18/05/2018: Đại học Hà Nội - Km 9, Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội