Trẻ Tài trợ 17/03/2019

Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn xác định được liệu người đó có đang cùng "tần số" với bạn hay không.

Trẻ 14/03/2019

Valentine Trắng (ngày 14/3 hằng năm) còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White Day.

Trẻ 08/03/2019

Không biết anh chàng này đã đứng trước cổng nhà lâu chưa, chứ nữ chính vẫn nhất quyết không chịu xuất hiện.

Trẻ 06/03/2019

Chiêu giả gái để "thả thính" đã không còn quá xa lạ trên MXH. Nhưng chàng trai trong câu chuyện sau đã bị bóc phốt chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Trẻ 25/02/2019

Dù đã có tâm bày hoa và nén rất lãng mạn nhưng lại bị từ chối khiến chàng trai không kìm chế được cảm xúc.

Trẻ 19/02/2019

Gần đây cư dân mạng bình luận sôi nổi về chủ đề: "Dùng ngành nghề của bạn, nói 1 câu tỏ tình", các chàng trai thi nhau trổ tài cưa crush vô cùng hài hước.

Mlog 15/02/2019

Ngại mở lời, chẳng biết tìm gì để giãi bày tâm sự, để nói lên nỗi niềm? Cũng chẳng cần bạn phải lên tiếng đâu, cứ để cho những ca từ thay lời muốn nói là được.

Trẻ 14/02/2019

Chẳng cần đầu tư chi nhiều, chỉ cần một chiếc váy cưới đơn giản, chút âm nhạc và bối cảnh thơ mộng, cô bạn này đã cho ra mắt MV cover lãng mạn mùa Valentine.

Việc tỏ tình sẽ chẳng còn là điều gì khó khăn nữa đâu. Nếu bạn chưa đủ tự tin về tài cua crush của mình thì đừng lo, công ty này sẽ thực hiện giúp bạn.

Khi say con người ta thường không kiểm soát được hành vi của mình, thông thường những chuyện xảy ra khi lúc say đều là chuyện khó xử và mang lại hậu quả nào đó.

Người ta vẫn thường nói với nhau, đẹp trai không bằng chai mặt, nhưng trường hợp này có lẽ là ngoại lệ.

Xã hội 14/11/2018

Để đạt được những kết quả mỹ mãn không ngờ vào buổi tối hôm ấy, chàng sinh viên đã gom tổng cộng 1.314 chiếc chai nhựa đã qua sử dụng.

Yêu 07/10/2018

Anh chàng “soái ca sơ mi trắng” hát, làm màn tỏ tình có nến và hoa trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè đang nhận được nhiều sự quan tâm từ CĐM.

Ngay những giây phút cuối cùng của lễ tổng kết, nam sinh đã nhanh chóng chớp lấy thời cơ tỏ tình cùng crush trước bao nhiêu là học sinh và thầy cô cùng trường

Người ta đi tỏ tình chuẩn bị sẵn dàn nhạc và hoa, chàng trai này chỉ mang hoa đi và được tặng kèm một dàn nhạc free.

Các khoản từ bé đến lớn như mua nhẫn cưới, thách cưới, tiệc cưới, tuần trăng mật đều được anh chàng dự trù kĩ càng, dù bây giờ mới bắt đầu làm quen.

Đối với hội học hóa, những tin nhắn này là tình cảm dạt dào, nhưng với "dân thường", đó chẳng khác gì là những câu hỏi trong sách giáo khoa môn hóa cả.