Dân mạng cười rần rần khi chàng trai khóc rưng rức, và đây là lí do!

24/08/2016, 19:40 GMT+07:00

Vì bị bạn gái từ chối khi tỏ tình, anh chàng này chẳng biết làm gì, về phòng úp mặt vào gối khóc "rưng rức" khiến dân mạng cười lăn cười bò.

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những màn cầu hôn hoành tráng với siêu xe, ngàn bông hoa hồng của các bạn trẻ ngày nay đã không còn là điều quá hiếm gặp. Thế nhưng những chuyện về tình yêu luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, trên một trang Confessions của trường ĐH Kinh tế Quốc dân – Hà Nội đã đăng tải một câu chuyện tình dễ thương của cặp đôi trẻ được nhiều người thích thú quan tâm.

Được biết, cô gái đăng bài là sinh viên của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, còn nam chính lại là cựu sinh viên của trường ĐH Bách Khoa – Hà Nội. Cô gái kể lại rằng:

“Em là K56, em mới có người yêu từ ngày hôm kia. Người yêu em là cựu Bách Khoa sinh năm 1991, đã đi làm lương lậu cuộc sống cũng ổn. Chúng em cũng làm quen nói chuyện qua face. Trước chính là qua NEU confessions này, rồi gặp nhau đi chơi trò chuyện được 5 buổi. Đến tối hôm kia ổng tỏ tình.

Hai đứa đi ăn, xong đi xem phim, xem phim xong cũng muộn, đáng nhẽ phải đi nhanh về nhà nhưng ông ấy cứ đi chậm. Em mới hỏi:

- Sao anh đi chậm thế?

- À anh đang nghĩ, anh đi nhanh đây.

Đến cửa nhà em, em đang định vào nhưng kiểu cứ nghi ngờ ông vì hôm nay thái độ hơi lạ.

- Anh có chuyện gì vậy?

Ông cắm mặt xuống đất xong nói:

- Thực ra là... anh nghĩ sẽ nói lời tỏ tình với em thế nào?

Lúc này em mới thấy buồn cười nhưng cố tỏ ra nghiêm túc:

- Thế anh nghĩ xong chưa?

- Rồi, thực ra anh thích em lâu rồi, nhưng hôm nay mới dám nói, chắc em cũng hiểu qua về anh... Em... làm người yêu anh nhé?

- Anh tỏ tình với mặt đất à? *ông ấy vẫn cắm mặt xuống đất, em nói xong mới ngẩng lên nhìn*.

- Anh quên mất.

- Quên gì thì nói lại, nói với ai thì nhìn người ấy.

Ông ấy liền nói lại không sai một câu một chữ, thực ra lúc này em cũng đồng ý nhưng muốn trêu ông ấy.

- Em không đồng ý. Tỏ tình mà chỉ nói mồm ai tin. Anh về đi.


Câu chuyện tình yêu của cô gái thu hút hàng chục ngàn lượt thích từ dân mạng. (Ảnh: Internet)
Câu chuyện tình yêu của cô gái thu hút hàng chục ngàn lượt thích từ dân mạng. (Ảnh: Internet)

Thế em đi thẳng vào nhà. Nhưng lên phòng ngó ra, ngó ra ông đã về rồi. Từ phòng em đến phòng ông nhiều nhất có 10 phút, 15 phút sau em nhắn tin lại.

-"Em đùa đấy, em đồng ý, em cũng yêu anh".

Mọi người đoán xem chuyện gì xảy ra, em được rep là:

-"H à, anh L đây. Thằng T nó đang nằm khóc, nó khóc từ lúc về đến giờ đấy. Giờ anh hiểu rồi. Để cho nó khóc thêm lúc nữa rồi anh nói lại cho".

Hoá ra là anh L cùng phòng, ông ấy kêu là anh người yêu em kiểu hối hận, về vứt ví điện thoại ra một góc nằm khóc. Khổ thân.

Chuyện tỏ tình của anh người yêu Bách Khoa của em đấy. Các anh chị có ai như người yêu em không. Nghĩ cũng đáng yêu thật, 25 26 tuổi mà còn nằm khóc.”

Ngay lập tức câu chuyện tình yêu của nữ sinh này đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Rất nhiều bạn trẻ đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi dễ thương. Họ thay nhau bình luận: “Cười rớt răng. Chúc anh chị hạnh phúc nhé. Hi vọng có thằng tỏ tình với mình như thế”

Dân mạng cười rần rần khi chàng trai khóc rưng rức, và đây là lí do!

Dân mạng cười rần rần khi chàng trai khóc rưng rức, và đây là lí do!


Những lời chúc mừng mà các bạn trẻ dành cho cặp đôi đáng yêu. (Ảnh: Internet)
Những lời chúc mừng mà các bạn trẻ dành cho cặp đôi đáng yêu. (Ảnh: Internet)

“Sao còn con trai dễ thương vậy. Confessions này có thật 100% không vậy”.

“Một người con trai khóc vì bạn, đủ biết cậu ta yêu bạn nhiều như thế nào. Trân trọng nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc. Con trai khóc bằng tim đấy.”…

Thế nhưng bên cạnh đấy cũng không ít bạn trẻ trêu rằng phải chăng người bị đùa ở đây là cô gái chứ không phải chàng trai Bách Khoa: “Thực ra là em bị lừa rồi. Chắc đang mải đánh dota, bảo ông bạn nói hộ đấy”.

Dân mạng cười rần rần khi chàng trai khóc rưng rức, và đây là lí do!


Nhiều bạn trẻ còn trêu đùa cặp đôi này. (Ảnh: Internet)
Nhiều bạn trẻ còn trêu đùa cặp đôi này. (Ảnh: Internet)

“Em nhầm rồi, thực ra là nhắn tin chiến thuật đấy. Con trai không bao giờ khóc vì tình dù nó có đau vô đối. Lúc đấy ngồi đánh lol nhờ thằng bạn nhắn hộ rồi”.

“Được cái mình biết mánh của mấy ông lõi hay kiểu PR quá cho bạn mình lắm. Khéo khi anh bạn thớt đang mải đi thăm “anh William Cường” chưa kịp rep nhờ ông bạn rep hộ đấy”…

Dù chưa thể chắc chắn 100% câu chuyện này là thật nhưng có thể thấy rằng, mỗi tình yêu đều mang những màu sắc và niềm vui riêng biệt. Chàng trai ấy khóc hay cười thì cũng là vì anh ấy yêu bạn. Hãy sống và yêu hết mình với những gì mình đang có nhé các cô gái.