Tỏ tình bị từ chối, cô gái cưới luôn anh sinh đôi của chàng trai năm ấy từng theo đuổi

19/02/2019, 15:05 GMT+07:00

Có những tình huống trớ trêu trong cuộc sống khiến người ta phải cười trong cay đắng và mong thời gian quay lại một lần nữa để cứu vãn hai từ: “Giá như”!

Một câu chuyện tưởng chỉ có trong phim ảnh nhưng hóa ra phim cũng là từ đời mà thôi. Câu chuyện được thanh niên sắp làm em chồng của cô gái từng tỏ tình với mình chia sẻ lên mạng xã hội, thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Gia đình tao đang sắp có hỉ sự, cả nhà ai cũng vui mừng đi ra đi vào nhộn nhịp chuẩn bị cho đám cưới lắm, nhưng riêng tao thì ruột rối như tơ vò.


Cô gái từng tỏ tình với em trai của chồng sắp cưới.
Cô gái từng tỏ tình với em trai của chồng sắp cưới.

Gia đình tao cũng không có ai, ba mẹ có 2 anh em tao thôi mà lại còn là anh em sinh đôi nữa (Tao là em nhé). 2 anh em sinh đôi nên giống nhau là chuyện chắc chắn rồi chỉ khác cái anh tao theo nghề giám sát xây dựng đi suốt ngày còn tao thì làm kỹ sư tin học mới nghỉ việc nên ở nhà suốt.

25 năm chẳng thấy anh em tao dắt con nào về ra mắt nên nghe tin ông anh tao có người yêu, mà lại còn tính đường cưới hỏi bố mẹ tao mừng lắm.

Chuyện cũng không có gì cho đến ngày anh tao đưa người yêu về ra mắt. Cho đến giây phút nhìn thấy chị dâu tương lai tao như chết từng tế bào.

Người yêu của anh tao - chị dâu tương lai của tao chẳng phải ai khác lại chính là cô bạn thân tao chơi cùng suốt những năm đại học mà tao vừa từ chối tình cảm vì sợ mất đi tình bạn cách đây không lâu.

Tao thầm nghĩ, chuyện quái gì đang xảy ra ở đây??? Mới tháng 9 năm ngoái, cô ấy còn tỏ tình với tao cơ mà sao giờ lại sắp cưới ông anh sinh đôi của tao????

Tao im lặng, không nói gì. Bữa cơm cả nhà cũng cố ăn cho xong rồi cáo bận ra net ngồi.

Được 1 lúc điện thoại tao *ting ting* tin nhắn.

Vẫn số máy quen thuộc cùng dòng chữ :

“Không làm vợ anh thì làm con dâu mẹ anh vậy”.

Giờ tao hoang mang quá, tao vẫn còn sốc và không tin đây là sự thật.

Tao phải làm sao đối diện với người con gái tao từng nắm tay, ôm ấp và ở bên tao 4 năm đại học khi người đó sắp trở thành chị dâu tao???

Tao hối hận quá”.


Chàng trai hối hận vì đã từ chối lời tỏ tình của cô gái.
Chàng trai hối hận vì đã từ chối lời tỏ tình của cô gái.

Câu chuyện đầy trớ trêu của chàng trai 25 tuổi này nhanh chóng cuốn cư dân mạng vào một cuộc tranh luận đầy sôi nổi. Bên cạnh những lời an ủi thanh niên này vì để “lỡ duyên”, thì cũng có không ít ý kiến bình luận đầy gay gắt cho rằng chẳng có gì đáng thương cảm.

“Thôi ông bạn ạ. Đã không phải duyên thì có cố kiểu gì cũng chẳng được. Cố vượt qua nỗi đau nhé!”.

“Lúc người ta chủ động bày tỏ tình cảm thì từ chối. Bây giờ kêu hối hận chả biết hối hận cái gì nữa”.

“Ủa bạn bè kiểu gì mà ôm ấp ghê vậy? Kể ra cũng 49 gặp 50 hết cả thôi”.

“Chẳng có gì để tiếc cả. Trách ai bây giờ trách mình thôi”.

Một số người còn cho rằng chưa chắc người em sinh đôi đã là nhân vật buồn nhất trong câu chuyện này, mà có thể cô gái sắp làm chị dâu mới là người tổn thương nhất. Nếu chấp nhận cưới anh trai chỉ để được sống gần người mà cô đã lấy hết can đảm tỏ tình, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ còn nhiều chương nước mắt về sau.

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Bạn có ý kiến gì không sau khi đọc câu chuyện này? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

(Ảnh: Beatvn)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Cộng đồng mạng tại YAN nhé!