Tỏ tình bạn gái giữa đường, thanh niên bị "phũ" ngay ngày 20/10

19:45 20/10/2020

Câu chuyện về các cặp đôi tỏ tình, cầu hôn giữa chốn đông người, nơi công cộng trước giờ đã chẳng còn là điều xa lạ. Thế nhưng xung quanh đó thì cũng không ít những việc "dở khóc dở cười" đã xảy ra mà dân mạng nhớ hoài chẳng thể quên.

Giống như anh chàng trong câu chuyện mới đây, quyết định tỏ tình với bạn gái mà mình thầm thương nhưng rồi lại nhận về cái kết "ngậm ngùi".

 
Anh chàng tỏ tình với bạn gái ngay giữa đường. (Ảnh: FB V.V)
Anh chàng tỏ tình với bạn gái ngay giữa đường. (Ảnh: FB V.V)

>>>Đừng bỏ lỡ: Tỏ tình chốn đông người và cái kết “không tưởng” của cặp sinh viên​

Tỏ tình ngày 20/10, thanh niên bị bạn gái "phũ" không thương tiếc

Mới đây trên các diễn đàn đã xuất hiện câu chuyện về một chàng trai tỏ tình với bạn gái vào đúng ngày 20/10. Theo như chủ nhân bài đăng chia sẻ thì chàng trai này đã chuẩn bị một chú heo xinh xắn bằng bông để nói lời thầm kín với "crush".

 
Cô gái trông vô cùng tươi tắn. (Ảnh: FB V.V)
Cô gái trông vô cùng tươi tắn. (Ảnh: FB V.V)

Lựa chọn địa điểm để tỏ tình với bạn gái ngay giữa đường, chú gấu bông còn được đặt trong túi ni lông có bọc cẩn thận. Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái khi chứng kiến cảnh tượng này đã cười vô cùng tươi tắn, cứ ngỡ rằng nàng sẽ gật đầu đồng ý nhưng không... cô nàng lạnh lùng từ chối rồi quay lưng đi thẳng khiến anh chàng cũng phải "ngẩn tò te" trước sự dứt khoát của "crush".

 
Chàng trai đưa gấu về phía cô gái. (Ảnh: FB V.V)
Chàng trai đưa gấu về phía cô gái. (Ảnh: FB V.V)

 
Nhưng nàng lạnh lùng bước đi vô cùng dứt khoát. (Ảnh: FB V.V)
Nhưng nàng lạnh lùng bước đi vô cùng dứt khoát. (Ảnh: FB V.V)

>>>Bạn đã biết chưa: CĐM cười muốn "nín thở" thanh niên tỏ tình chốn đông người, kéo chân bạn gái 

Dân mạng: "Tỏ tình chốn đông người thế là không nên rồi"

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo các bạn trẻ. Khá nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho lần tỏ tình thất bại của chàng trai. Mọi người cũng gửi lời an ủi anh chàng khi nói lời yêu thương mà lại bất thành.

Thế nhưng bên cạnh đó thì cũng nhiều người cho rằng việc tỏ tình giữa chốn đông người như nam thanh niên này vốn là điều không nên. Không phải là mối quan hệ đã "nắm chắc chắn phần thắng" trong tay thì việc bạn tỏ tình giữa nơi công cộng thế này sẽ khiến cô gái trở nên gượng gạo, và kết cục chẳng được như mong muốn.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem nhanh: Tỏ tình bất thành, chàng trai bỏ rơi cô gái giữa nhà hàng​

Câu chuyện về chàng trai ôm gấu bông tỏ tình với bạn gái giữa đường này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ dân mạng hiện nay. Còn bạn thì có suy nghĩ gì về câu chuyện này, hãy chia sẻ cùng YAN ngay nhé!

CHÀNG TRAI MANG NHẪN TỎ TÌNH CHỐN ĐÔNG NGƯỜI BỊ TỪ CHỐI

Trước anh chàng này thì dân mạng cũng đã từng được chứng kiến khá nhiều câu chuyện bi hài về việc tỏ tình chốn đông người. 

Cách đây không lâu, một anh chàng cũng lựa chọn quán trà chanh làm nơi tỏ tình với cô gái mà mình thầm thương. Nam thanh niên này còn cẩn thận chuẩn bị một bó hoa lớn, một chiếc nhẫn vàng lấp lánh.

Thế nhưng cô bạn gái đã thẳng thừng từ chối chàng trai ngay khi nhận được lời tỏ tình. Anh chàng thậm chí còn quỳ gối trao nhẫn cho cô nhưng vẫn bị khước từ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!