Tô Ngọc Viên Minh

TÔ NGỌC VIÊN MINH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Công Phượng - Viên Minh giàu 'nứt đố đổ vách' khi về chung nhà

Công Phượng - Viên Minh giàu "nứt đố đổ vách" khi về chung nhà

Nhân vật

Viên Minh có bố làm giám đốc ngân hàng, Công Phượng lại là cầu thủ nổi tiếng. Chính vì vậy, khi về chung một nhà, khối tài sản họ sở hữu chẳng phải dạng vừa.

Công Phượng chính thức lên chức bố

Cộng đồng mạng

Trên trang cá nhân, Công Phượng đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã. Theo đó, anh thông báo Viên Minh vượt cạn thành công, mình đã chính thức lên chức bố.

Viên Minh lộ bụng bầu sau 5 tháng về chung 1 nhà với Công Phượng

Cộng đồng mạng

Chỉ qua vài bức hình, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự khác biệt từ vòng 2 của bà xã Công Phượng. Không ít lời chúc phúc đã được gửi đến cặp đôi.

Công Phượng đăng ảnh đám cưới chưa từng công bố chúc mừng năm mới

Nhân vật

Công Phượng gửi lời chúc mừng năm mới, cảm thấy hạnh phúc vì có bạn đồng hành mới. Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn những ai đã giúp đỡ mình.

Viên Minh sang chảnh, giản dị khi chụp với hội bạn trong đám cưới

Nhân vật

Hình ảnh cô dâu Viên Minh mặc váy cưới đơn giản thanh lịch khi chụp cùng hội bạn thân ở Phú Quốc được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận về nhiều lời khen.

Dàn WAGs Việt "bị soi" ảnh cưới tự đăng và được tag

Nhân vật

Dàn WAGs Việt xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày vu quy là thế nhưng rồi dân tình vẫn không ít lần xôn xao muốn so sánh nhan sắc khi ảnh được đăng và bị tag.

Chia sẻ đầu tiên của Công Phượng sau đám cưới

Nhân vật

Chia sẻ tấm hình chẳng liên quan đến Viên Minh nhưng Công Phượng lại làm dân mạng nghi ngờ nam cầu thủ đang hóng có em bé lắm rồi.

Văn Toàn viết "tâm thư" cho vợ Công Phượng đòi quà

Nhân vật

Tối ngày 4/12, Văn Toàn bất ngờ đăng tải bài viết gửi Viên Minh - vợ Công Phượng. Dân tình tưởng chuyện gì hóa ra anh chàng hết để “bóc phốt” lại tiện đòi quà.

Những sao Việt tổ chức đám cưới đến 3 nơi: không đại gia mới lạ

Sao Việt

Trước vợ chồng Công Phượng - Viên Minh, diễn viên Lê Phương và ông xã Trung Kiên cũng từng tổ chức lễ cưới ở 3 nơi.

Khách tới đám cưới Công Phượng - Viên Minh là "auto" có quà mang về

Yêu

"Tôi nhìn mà tôi cũng muốn được dự đám cưới anh chị. Không được tặng vòng vàng khắc tên riêng thì cũng được túi vải, lì xì. Nhìn thôi là đã thấy mê rồi".

Xem thêm