Thất bại của Messi và các đồng đội đã được "dự báo" từ trước?

30/06/2018, 23:55 GMT+07:00

Thất bại khó lòng nuốt trôi của Messi và các đồng đội đã được dự báo từ trước thông qua một tờ "lịch tiên tri"?

Argentina đã để thua người Pháp 3-4 trong một trận cầu căng thẳng và đầy kịch tính. Thế nhưng, kết cục này được tin rằng đã được dự báo từ trước nhờ vào một tờ "lịch tiên tri" với đoạn quote của ngày 30/6.

Cụ thể, trên tờ lịch của ngày 30/6 trùng với ngày thi đấu hôm nay đã có trích dẫn một câu nói của Messi với nội dung như sau: "Đôi khi chúng ta phải chấp nhận là chúng ta không thể thắng mãi được".


Tờ lịch này có khả năng tiên tri?
Tờ lịch này có khả năng tiên tri?

Trở lại trận đấu của Argentina trước đội tuyển Pháp, các cầu thủ áo sọc trắng-xanh đã nhanh chóng nhận lấy phải bàn thua từ sớm từ một tình huống penalty. Trong tình huống này, Kylian Mbappe đã có một pha bức tốc khủng khiếp vượt qua đến 5 cầu thủ Argentina trước khi bị Marcos Rojo phạm lỗi trong vòng cấm. Sau bàn thua, Argentina vùng lên mạnh mẽ nhưng sự lơ là trong khâu phòng ngự khiến họ suýt thủng lưới lần thứ 2 ở hiệp 1. Cuối hiệp 1, Angel Di Maria bất ngờ quân bình tỉ số nhờ vào một pha sút xa mẫu mực từ hơn 30 mét. 


Messi thất thần sau bàn thua chóng vánh.
Messi thất thần sau bàn thua chóng vánh.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, Lionel Messi cùng các đồng đội may mắn vượt lên dẫn trước. Nhưng niềm vui của các vũ công Tango không kéo dài được lâu bởi người Pháp nhanh chóng lấy lại lợi thế nhờ vào một cú sút như đạn pháo của Pavard, và cú đúp của ngôi sao Kylian Mbappe đưa tỉ số lên thành 2-4. Mọi cố gắng của Argentina chỉ giúp họ có được bàn gỡ ở phú thứ 90 +2, và trận cầu căng thẳng kết thúc với tỉ số 3-4.

Thất bại trước đội tuyển Pháp, Argentina dường như đã dùng hết may mắn của mình trong trận đấu với Nigeria và đây là một kết cục đã được dự báo trước dành cho Messi cùng các đồng đội. 


Kylian Mbappe chính là MVP của trận đấu hôm nay.
Kylian Mbappe chính là MVP của trận đấu hôm nay.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!